Tài Chính

Vietcombank Kiểm Tra Tài Khoản Vietcombank Trên Điện Thoại, Máy Tính

Việc kiểm tra tài khoản Vietcombank giúp bạn nắm được biến động số dư và quản lý tài khoản dễ dàng, an toàn hơn. Để biết cách tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Vietcombank tiện lợi bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

1Tra cứu tài khoản trên ứng dụng VCB Digibank

Trước khi sử dụng, bạn cần đăng ký dịch vụ VCB Digibank. Thủ tục và điều kiện đăng ký như sau:Là khách hàng sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán tại Vietcombank.Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu (bản gốc và bản sao) để so sánh, đối chiếu.Khách hàng đến các chi nhánh và PGD của Vietcombank trên khắp cả nước để đăng ký dịch vụ.

Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn tiến hành tra cứu với các thao tác sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng VCB Digibank về thiết bị (Vui lòng bỏ qua bước này nếu bạn đã cài ứng dụng cho thiết bị).

Đang xem: Vietcombank kiểm tra tài khoản

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải về. Đăng nhập bằng cách Nhập số điện thoại khi đăng kí dịch vụ tại ngân hàng, mật khẩu và xác nhận OTP.

Giao diện trong các bước được thực hiện trên iPhone, bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên điện thoại Android.

Bước 3: Tại giao diện, bạn chọn Danh sách tài khoản/thẻ > Chọn Chi tiết ở giữa vòng tròn. Tại đây, bạn có thể nhấn xem chi tiết để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank.

2Kiểm tra số dư tài khoản trên Internet Banking Vietcombank

Để sử dụng, bạn cần phải có tài khoản của Vietcombank và đã đăng ký sử dụng VCB Digibank với ngân hàng. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy mang CMND hoặc hộ chiếu ra phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để đăng ký.

Để tra cứu số dư tài khoản VCB của mình bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập và website ngân hàng trực tuyến Vietcombank.

Bước 2: Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản của mình bằng cách điền những thông tin cần thiết (tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác nhận) rồi nhấn Đăng nhập để vào tài khoản. 

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo chọn Danh sách tài khoản.

Tiếp theo, nếu đã vào được tài khoản của mình, tìm đến mục Số tài khoản trong mục Tài khoản Tiền gửi thanh toán hoặc tiền gửi tiết kiệm. Sau đó, nhấn Xem chi tiết để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank.

Xem thêm: Top 10 Sữa Rửa Mặt Cho Da Dầu Tốt Được Khuyên Dùng Nhất 2021

Bước 4: Tại mục trên này, bạn có thể biết được thông tin chi tiết về số dư của mình hoặc các giao dịch gần đây.

3Tra cứu số dư tài khoản qua tin nhắn SMS

Bạn cần phải đăng ký SMSBanking của ngân hàng Vietcombank trước đó. Khi đã đăng ký thành công, bạn có thể bắt đầu truy vấn và kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank dễ dàng thông qua cú pháp sau:

Kiểm tra số dư tài khoản mặc định: SD hoặc VCB SD gửi 6167.Kiểm tra số dư tài khoản tùy chọn: SD hoặc VCB SD gửi 6167.

4Kiểm tra qua cây ATM

Cách tra số dư tài khoản Vietcombank tại cây ATM tiện hơn so với việc đến phòng giao dịch của ngân hàng bởi hệ thống cây ATM phân bố linh hoạt và nhiều hơn. Bạn chỉ cần cho thẻ vào cây, nhập chính xác mã PIN và chọn chức năng tra cứu số dư tài khoản là màn hình sẽ hiển thị số dư tài khoản thẻ của bạn.

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều liên kết với nhau nên bạn có thể kiểm tra số dư thẻ ATM Vietcombank ở cây ATM VietinBank, cây ATM BIDV, cây ATM Agribank,…

5Kiểm tra tài khoản VCB tại quầy giao dịch

Cách đơn giản nhất là bạn có thể kiểm tra thông tin cũng như số dư tài khoản ngân hàng qua các chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank. Chúng ta chỉ cần mang thẻ ATM cùng giấy tờ tùy thân cần thiết như CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu, sau đó nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ tra số dư Vietcombank.

Xem thêm: Set Back Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Set Back Trong Câu Tiếng Anh

Cách này khá tiện lợi nếu bạn không có thói quen dùng các thiết bị điện tử để tra cứu tài khoản nhưng đòi hỏi bạn phải đến trực tiếp ngân hàng. Việc di chuyển đến các văn phòng cũng thường khó khăn và bất tiện hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button