Tài Chính

Thủ Tục Vay Thấu Chi Vietinbank Triển Khai Sản Phẩm Thấu Chi Online

Vay thấu chi là hình thức cho vay không quá mới mẻ nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Vậy, vay thấu chi qua lương ngân hàng Vietinbank là gì? Điều kiện, thủ tục, lãi suất ra sao?

Ngân hàng Công thương Vietinbank là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vietinbank cung cấp các sản phẩm vay vốn nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu theo từng phân khúc khách hàng. So với nhiều năm trước, các gói vay vốn tiêu dùng của Vietinbank có nhiều ưu đãi hơn, điều kiện, thủ tục vay cũng đơn giản. Trong đó, vay thấu chi qua lương ngân hàng Vietinbank đang là sản phẩm thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi nhiều ưu đãi vượt trội.

Đang xem: Vay thấu chi vietinbank

Để khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm, trong bài viết chúng tôi sẽ phân tích cụ thể những điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất vay thấu chi qua lương ngân hàng Vietinbank. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng đang có ý định vay vốn qua hình thức này.

Mục lục

Tìm hiểu sản phẩm vay thấu chi qua lương ngân hàng Vietinbank

Vay thấu chi qua lương Vietinbank là hình thức vay vốn nhanh dành cho những khách hàng đang có nhu cầu cần tiền đột xuất. Ngân hàng Vietinbank sẽ cấp phép cho khách hàng chi tiêu vượt quá số tiền thực có trong tài khoản. Hạn mức vay sẽ được ngân hàng dựa vào tình trạng cũng như mức độ uy tín của khách hàng. Khi bạn vay thấu chi theo lương ngân hàng sẽ thu lãi vay dựa trên số tiền mà bạn đã chi vượt.

Xem thêm: Giảm 12Kg Trong 1 Tháng : Thực Đơn Và Cách Tập Trong 30 Ngày

Vay thấu chi qua lương Vietinbank sẽ được thực hiện khi khách hàng rút tiền ra khỏi tài khoản của bạn và số dư nhỏ hơn số 0 (tức là âm tiền). Lúc này, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được cập nhật là đang vay thấu chi. Với thẻ thấu chi này, khách hàng có thể giao dịch chuyển khoản, thanh toán cho hóa đơn mua sắm qua POS, ATM. 

*

Sản phẩm vay thấu chi qua lương Vietinbank

Ngoài ra, thẻ thấu chi này còn được áp dụng ngay cả khi giao dịch chuyển khoản tại quầy, thành toán qua một số ứng dụng trực tuyến của Vietinbank iPay/ Internet Banking. Tiền gốc và tiền lãi vay thấu chi hàng tháng sẽ được ngân hàng trừ trực tiếp vào lương của bạn. 

Lợi ích khi vay thấu chi qua lương ngân hàng Vietinbank

Khách hàng vay thấu chi qua lương Vietinbank sẽ được hưởng trọn vẹn những lợi ích sau:

Hạn mức thấu chi lên đến 10 tháng lương tối đa 500 triệu đồng cho khách hàng ưu tiên, thời hạn duy trì hạn mức thấu chi dài tới 12 tháng.Khách hàng được thoải mái mua sắm trên tiền gửi mà không lo bị ngân hàng chặn thanh toán. Bạn có thể tiêu xuống mức 0 đồng mà vẫn tiếp tục thanh toán theo hạn mức thấu chi đã thỏa thuận trước đó.Thẻ thấu chi thay thế cho thẻ tín dụng, bạn sẽ không phải bỏ tiền ra trả các khoản phí duy trì, phí rút tiền…Bạn chỉ cần một hạn mức vừa đủ để sử dụng các tiện ích như chuyển khoản, thanh toán tiêu dùng với chi phí rất thấp.Thủ tục vay thấu chi qua lương đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần tài khoản VietinBank nhận lương hàng tháng.Lãi suất hấp dẫn, thủ tục vay đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng

Điều kiện vay thấu chi qua lương Vietinbank

Để vay thấu chi qua lương ngân hàng Vietinbank, khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện sau:

Khách hàng là cán bộ công nhân viên đang làm việc tại đơn vị, tổ chức trả lương qua tài khoản ngân hàng Vietinbank, có tài khoản và sở hữu thẻ ghi nợ nội địa E-Partner, thẻ ghi nợ quốc tế Visa, MasterCard của ngân hàng Vietinbank.Khách hàng nằm trong danh sách đối tượng ưu tiên của Vietinbank.Khách hàng chứng minh được thu nhập hàng tháng bao gồm (Hợp đồng lao động, QĐ lương, QĐ bổ nhiệm, Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất …)

Thủ tục vay thấu chi qua lương ngân hàng Vietinbank

Để đăng ký vay thấu chi theo lương tại ngân hàng Vietinbank, khách hàng đến trực tiếp quầy giao dịch tại các chi nhánh/ phòng giao dịch trên toàn quốc để được hướng dẫn làm thủ tục. Hồ sơ vay thấu chi bao gồm các loại giấy tờ:

Giấy đề nghị vay thấu chi qua lương Vietinbank, hạn mức thấu chi tương ứng sản phẩm vay.Giấy đề nghị mở TKTGTT kèm phát hành thẻ (đối với các KH chưa có thẻ ghi nợ và chưa mở TKTT tại Vietinbank).Bản photo CMND/Hộ chiếu/ giấy tờ có giá trị tương đương.Một số giấy tờ liên quan khác mà ngân hàng yêu cầu. 

*

Điều kiện và thủ tục vay thấu chi Vietinbank đơn giản

Lãi suất vay thấu chi qua lương Vietinbank

So với một số sản phẩm vay vốn khác, vay thấu chi theo lương có lãi suất cao hơn một chút, nhưng khoản vay được xét duyệt nhanh gọn. Cụ thể vay thấu chi theo lương tại Vietinbank đang áp dụng mức lãi suất là 0,8 đến 2%/ tháng. Lãi vay thấu chi sẽ được ngân hàng tính dựa trên dư nợ thực tế và thời gian ghi nợ của tài khoản. Khoản nợ này sẽ được ngân hàng tự động trích nợ từ tài khoản vào cuối hàng tháng. 

Cụ thể cách tính lãi vay thấu chi theo công thức:

Tổng tiền lãi thấu chi tháng = ∑ (dư nợ thấu chi thực thế * lãi suất thấu chi/360 * số ngày thấu chi thực tế)Tiền lãi sẽ được ngân hàng Vietinbank tính trên dư nợ giảm dần.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Dưỡng Da Mặt Tốt Nhất Hiện Nay, Top 12 Kem Dưỡng Da Mặt Trắng Da An Toàn Tốt Nhất

Ví dụ: Số tiền bạn nợ thấu chi: 10 triệu (tức là khi tài khoản bạn còn 0 đồng, bạn vay thấu chi ngân hàng là 10 triệu). Lãi suất ngân hàng áp dụng 12%/năm. Thời gian vay trong 1 tháng. Vậy tổng tiền lãi vay thấu chi theo lương là 100 nghìn đồng.

Quy trình vay thấu chi theo lương Vietinbank

Khách hàng có nhu cầu vay thấu chi qua lương ngân hàng Vietinbank cần trải qua một số bước cơ bản sau:

Khách hàng tìm hiểu về gói vay, lãi suất để lựa chọn khoản vay phù hợp.Đăng ký khoản vay trực tuyến hoặc tại quầy giao dịch của chi nhánh, văn phòng giao dịch Vietinbank. Nộp hồ sơ vay thấu chi qua lương Vietinbank bao gồm các giấy tờ ngân hàng yêu cầu.Ngân hàng sẽ xem xét hồ sơ đăng ký vay và giải ngân nếu hồ sơ được duyệt.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button