Tài Chính

Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Số Thẻ Hội Viên Bông Sen Vàng Nhanh Nhất Mới

Bạn đang tìm kiếm cách tra cứu số thẻ hội viên bông sen vàng? Thẻ hội viên Bông sen vàng dùng để tích lũy điểm thưởng cho khách hàng trên mỗi chuyến bay và đổi lấy các phần quà giá trị. Khách hàng cần cung cấp thông tin mã số thẻ thành viên để nhân viên quầy kiểm tra thông tin, tuy nhiên nếu quên mã số thẻ thì khách hàng cần nắm rõ thông tin sau để lấy lại mã số thẻ sớm nhất. Bạn đang xem: Tra cứu số thẻ hội viên bông sen vàng

Trải nghiệm ứng dụng di động mới của Vietnam Airlines

Với ứng dụng Vietnam Airlines, hành khách có thể tìm kiếm chuyến bay nhanh chóng, đặt vé trực tuyến dễ dàng, tra cứu hành trình thuận tiện, tự làm thủ tục check-in và sử dụng thẻ lên máy bay thông qua ứng dụng, mua thêm tiện ích cho chuyến bay bất kỳ lúc nào. Tính năng thông báo sẽ hỗ trợ hành khách theo dõi chuyến bay sát sao và không bỏ lỡ các thông tin cập nhật về hành trình.

Đang xem: Tra cứu số thẻ hội viên bông sen vàng

Ngoài ra, các chương trình ưu đãi mới nhất như giá vé ưu đãi, các gói vé máy bay và khách sạn VNA Holidays cũng sẽ được cập nhật thường xuyên ngay trên trang chủ của ứng dụng.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Thẻ Vietnam Airline S, Đăng Ký Hội Viên Bông Sen Vàng

Đặc biệt, 25.000 người dùng đầu tiên tải ứng dụng Vietnam Airlines sẽ được tặng mã giảm 15% cho hành trình nội địa bất kỳ (*).

Xem thêm: Practitioner Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Practitioner

Ứng dụng Vietnam Airlines sẽ được cập nhật, đổi mới và hoàn thiện liên tục. Hội viên có thể tải ứng dụng về thiết bị di động cá nhân thông qua App Store và Play Store.(*) Có điều kiện áp dụngTải về App Vietnam Airlines

1. Số thẻ hội viên được in ở đâu?

Khi là khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines, nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định, bạn sẽ có cơ hội trở thành hội viên thân thiết của hãng bằng cách đăng ký trở thành hội viên Bông sen vàng. Trở thành hội viên Bông Sen Vàng sẽ giúp bạn nhận được nhiều quà tặng giá trị sau khi tích lũy đủ điểm bay và đổi lấy những phần quà giá trị.

Sau khi đăng ký hội viên thành công, bạn sẽ nhận được thông tin về thẻ hội viên ngay lập tức, mã số thẻ Bông Sen Vàng không được lưu trên thẻ nên bạn sẽ nhận được mã số thẻ hội viên qua email.

tra cứu số the hội viên bông sen vàng

Bạn cần ghi nhớ thông tin mã số thẻ đã được gửi qua email để cung cấp cho nhân viên soát vé khi có yêu cầu để đảm bảo được hưởng ưu đãi trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

2. Khi quên số thẻ thì làm sao để tra cứu?

Nếu quên mã số thẻ thành viên, bạn có thể tra cứu lại mã số thẻ bằng cách kiểm tra email để lấy lại thông tin mà chương trình đã gửi đến email lần trước để cung cấp cho nhân viên kiểm tra.

3. Tìm mật khẩu đăng nhập chương trình Bông sen vàng

Khi trở thành hội viên Bông sen vàng, bạn sẽ được gửi mật khẩu bên cạnh mã số thẻ để đăng nhập vào website Bông sen vàng. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc thẻ hội viên đa dạng, Quý khách hàng vui lòng đổi mật khẩu tài khoản Bông sen vàng hàng tháng và cập nhật thông tin cá nhân kịp thời. Thông tin cần được thay đổi là: Địa chỉ gửi thư Email, Số điện thoại di động, Thông tin khác.
Nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập chương trình Bông sen và cần lấy lại mật khẩu, vui lòng bấm vào phần “Quên mật khẩu”, điền các thông tin tại đây như: Số thẻ thành viên Ngày đăng ký Email. Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, nhấn “Đồng ý”, hệ thống sẽ nhận được phản hồi và gửi về email của bạn để tạo mật khẩu mới.

quên số thẻ hội viên bông sen vàng

4. Tra cứu hạng thẻ Bông Sen Vàng

Hạng thẻ Bông sen vàng

Có 5 hạng thẻ dành cho khách hàng: Đăng ký, Bạc, Titan, Vàng và Bạch kim, trong đó đăng ký khi khách hàng trở thành hội viên của chương trình Bông sen vàng. Dặm thưởng hợp lệ sẽ được cộng vào tài khoản khi hội viên thực hiện các chuyến bay cộng với số dặm bay của Vietnam Airlines hoặc SkyTeam.

Hạng Bạc: Hội viên đã đăng ký chương trình Bông Sen Vàng và đã bay với ít nhất các hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc SkyTeam kể từ khi tham gia chương trình Bông Sen Vàng.

Hạng Titan: Hội viên đã tích lũy ít nhất 15.000 dặm xét hạng hoặc mua tối thiểu 20 dặm trên vé máy bay của Vietnam Airlines hoặc SkyTeam trong tối đa 13 tháng liên tục. Hội viên hạng Titan tương ứng với các hạng thẻ ưu tú khi bay với các hãng hàng không SkyTeam.

Hạng Vàng: Hội viên đã tích lũy ít nhất 30.000 dặm xét hạng hoặc mua tối thiểu 30 dặm bay bằng vé máy bay Vietnam Airlines hoặc SkyTeam trong thời gian tối đa 13 tháng liên tục. Khi bay trên các hãng hàng không SkyTeam, hội viên Vàng tương ứng với hạng thẻ ưu tú.

Bạch kim: Hội viên tích lũy được ít nhất 50.000 dặm xét hạng hoặc đã đi ít nhất 50 chuyến bay trong tối đa 13 tháng liên tục được cộng dặm trên vé mua trên các hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc SkyTeam. Hội viên hạng Bạch kim tương ứng với các hạng thẻ Elite Plus khi bay với các hãng hàng không SkyTeam.

cách lấy lại số thẻ hội viên bông sen vàng

Điều kiện để được xét thành viên

Tư cách thành viên của chương trình Bông Sen Vàng có thể dựa trên số dặm bay tích lũy được trên các chuyến bay thưởng số dặm bay.

Dặm xét hạng hoặc phân đoạn đủ điều kiện sẽ được cộng vào tài khoản của hội viên khi các hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc SkyTeam có chuyến bay.

Dặm xét hạng là số dặm mà hội viên có thể tích lũy trên các chuyến bay đủ điều kiện của các hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc SkyTeam.

Hội viên Bông Sen Vàng sẽ được cộng dặm / chuyến bay đủ điều kiện trên các chuyến bay có số dặm sau:

Các chuyến bay thường lệ của Vietnam Airlines (các chuyến bay mang số hiệu VN và do Vietnam Airlines khai thác), trừ các chuyến bay thuê bao. Các chuyến bay quốc tế mang số hiệu VN do các hãng hàng không khai thác. Không liên kết với SkyTeam; số hiệu chuyến bay là VN và được khai thác bởi các đối tác liên danh với Vietnam Airlines: Jetstar Pacific (BL), VASCO (0V), Cambodia Angkor Air (K6).
Hội viên Bông Sen Vàng có thể tích lũy dặm thưởng trên các chặng bay cộng dặm sau:

Các chuyến bay thường lệ của Vietnam Airlines (các chuyến bay mang số hiệu VN và do Vietnam Airlines khai thác), trừ các chuyến bay thuê bao. Các chuyến bay quốc tế mang số hiệu VN do các hãng hàng không khai thác. Không liên kết với SkyTeam; số hiệu chuyến bay là VN và được khai thác bởi các đối tác liên danh với Vietnam Airlines: Jetstar Pacific (BL), VASCO (0V), Cambodia Angkor Air (K6), All Nippon Airways (NH), Cathay Pacific (CX), Philippine Các hãng hàng không (PR), Etihad Airways (EY), Lao Airlines (QV).
Lưu ý: Ngoài việc tích lũy dặm thưởng trên các chuyến bay, bạn còn có thể mua dặm xét hạng thông qua chương trình Bông Sen Vàng hoặc có thể tích lũy thêm dặm xét hạng thông qua các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines hoặc thông báo riêng của Vietnam Airlines.

tra cứu số thẻ hội viên vietnam airline

5. Kiểm tra dặm bay thẻ Bông Sen Vàng

Nguyên tắc tích lũy dặm bay

Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích bằng cách tích lũy dặm bay. Số dặm bay tích lũy có thể được đổi lấy vé thưởng, nâng hạng ghế, hành lý miễn cước …

Thông thường 7 ngày sau chuyến bay, bạn sẽ nhận được số dặm thưởng. Sau 7 ngày bay, nếu vẫn chưa nhận được dặm bay, bạn có thể yêu cầu cộng dặm trên trang web của Vietnam Airlines (dành cho các chuyến bay của Vietnam Airlines và các đối tác hàng không và hãng hàng không của hãng) hoặc ứng dụng. Vietnam Airlines (các chuyến bay với Vietnam Airlines).

Điều quan trọng cần lưu ý là để tích lũy dặm thưởng, bạn cần chụp ảnh vé của mình và gửi qua email cho hãng hàng không để xác nhận trước khi khởi hành. Ngoài ra, bạn có thể lưu giữ các giấy tờ đặt vé máy bay trực tuyến để có thể điền các thông tin chính xác mà hãng hàng không yêu cầu.

Làm thế nào để kiểm tra số dặm?

Sau khi cộng dặm qua ứng dụng Vietnam Airlines trên điện thoại di động hoặc gửi email đến Vietnam Airlines, để kiểm tra số dặm đã tích lũy, vui lòng kiểm tra ứng dụng Vietnam Airlines hoặc trang web chính của Vietnam Airlines như sau:

Kiểm tra ứng dụng Vietnam Airlines:

Mở ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản của bạn, chạm vào ‘Bông sen vàng’ hoặc ‘Số thẻ’ … chọn ‘Thông tin thẻ’. Tại đây bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về số dặm thưởng. Nếu bạn cần xem lịch sử yêu cầu số dặm bay của mình, hãy nhấp vào “Yêu cầu Dặm thưởng” ở trên, sau đó nhấp vào “Lịch sử yêu cầu số dặm”.

Tìm hiểu thêm: Đặt phòng Silkotel Hoi An Silk Luxury Hotel & Spa, Silk Luxury Hotel & Spa

Kiểm tra trang web của Vietnam Airlines:

Bạn đăng nhập vào tài khoản, bấm vào tên tài khoản để xem tổng số dặm thưởng của mình. Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết hơn, vui lòng nhấp vào “Thông tin tài khoản” để xem thông tin số dặm đã tích lũy.

tra cứu số the hội viên bông sen vàng
quên số thẻ hội viên bông sen vàng
cách lấy lại số thẻ hội viên bông sen vàng
tra cứu số thẻ hội viên vietnam airline
quên số thẻ hội viên vietnam airline
tra số the hội viên bông sen vàng
tra cứu thẻ hội viên bông sen vàng
tra cứu mã hội viên bông sen vàng
lấy lại số thẻ hội viên bông sen vàng
tra cứu hội viên bông sen vàng

Nguồn: ecogreengiapnhi.net

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button