Xách Tay Nhật

Tinh Bột Nghệ Của Hãng Nào Tốt

Tinh bột nghệ có 3 loại: Tinh Bột Nghệ Đen, Tinh Bột Nghệ Vàng và Tinh Nghệ Curcumin (người tà thường gọi Nano Curcumin). Bạn đã biết tinh bột nghệ nào TỐT nhất chưa?

Trong 3 loại tinh bột nghệ thì tinh bột nghệ vàng với tinh bột nghệ curcumin công dụng là hoàn toàn giống nhau vì cùng được làm từ củ nghệ vàng ra. Còn tinh nghệ đen thì được làm từ củ nghệ đen.

Đang xem: Tinh bột nghệ của hãng nào tốt

Tinh bột nghệ loại nào tốt

Để so sánh 3 loại tinh bột nghệ loại nào tốt thì ta so sánh trước tiên đó là củ nghệ đen với củ nghệ vàng cái nào tốt hơn trước đã.

Củ nghệ đen: chuyên chữa về bệnh đau dạ dày, đường ruột, đầy bụng, đầy hơi, khó tiêu, ăn uống không tiêu. Phụ nữ tắc kinh, kinh nguyệt không thông thì nên uống tinh bột nghệ đen. Còn những người bình thường sức khỏe tốt không nên uống tinh nghệ đen…

Củ nghệ vàng: chữa được rất nhiều bệnh: đau bao tử, đau dạ dày, viêm loét dạ dày, virút HP, phụ nữ mới sinh xong muốn mau lành vết thương, hồi phục sức khỏe, người già bị đau nhức xương khớp, bệnh nhân thiếu máu, huyết áp cao, bệnh mất trí nhớ, những người vừa phẫu thuật xong muốn mau lành vết thương, đẹp da, trị mụn, vết thâm, nám da. Tàn nhang, uống ngăn ngừa bệnh…..

Như vậy thì chúng ta đã biết “tinh bột nghệ loại nào tốt” rồi đúng không ạ. Nghệ vàng là TỐT hơn nghệ đen rất nhiều lần. Công dụng của nghệ vàng cũng nhiều hơn nghệ đen do vậy nghệ vàng được dùng phổ biến hơn nghệ đen. Như bên mình bán được 100kg tinh bột nghệ vàng thì chỉ bán được 1-2kg tinh bột nghệ đen thôi vì tỷ lệ khách dùng nghệ đen rất rất là ít. Do vậy nên nghệ đen rất ít người trồng, vì trồng ra ko có người mua. Mà người VN mình lại cứ hay đồn thổi nhau là “nghệ đen quý hiếm” nhưng thực tế thì không phải như vậy vì trồng ra không có người mua.

Xem thêm: Glutathione Có Tác Dụng Gì, Glutathione Là Chất Gì Và Ứng Dụng Của Nó

Tinh bột nghệ loại nào tốt

Giờ chúng ta bắt đầu so sánh tinh bột nghệ vàng với tinh bột nghệ curcumin. 2 sản phẩm này công dụng là giống nhau hoàn toàn, chỉ khác thành phần curcumin bên trong sản phẩm nhiều hay ít. Nếu curcumin càng nhiều (hàm lượng curcumin có bên trong tinh bột nghệ càng nhiều) thì sản phẩm đó vô cùng tốt nhé. Như vậy Tinh Nghệ Curcumin tinh khiết 100% (Nano Curcumin) sẽ có tác dụng TỐT gấp 3 lần so với tinh bột nghệ vàng thường các bạn ạ.

Nếu dùng 1 sản phẩm mà cho kết quả (tác dụng) nhanh hơn những sản phẩm bình thường thì chúng ta cũng nên đổi qua lại thử 1 lần để cảm nhận được sự khác biệt các bạn ạ.

Như khách hàng bên công ty mình có rất nhiều người chấp nhận uống ít lại nhưng họ sẽ chuyển qua dùng tinh chất nghệ Curcumin. Khách nói cũng có lý lắm nhé các bạn “thà uống ít mà chất lượng – còn hơn uống nhiều mà không có kết quả”.

Xem thêm: Mã Cvc Thẻ Visa Là Gì ? Chức Năng Của Cvv/Cvc? Những Điều Lưu Ý Quan Trọng Về Cvv/Cvc

Cuối cùng Tinh bột nghệ loại nào tốt nhất thì đó chính là “Tinh Nghệ Curcumin – Tinh chất Nano Curcumin” là sản phẩm tinh bột nghệ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đã được khoa học công nhận vì hoạt chất curcumin dùng rất nhiều trong ngành dược phẩm cũng như trong làm đẹp, sản xuất mỹ phẩm….

*

*

Mua 1KG được tặng thêm 1 gói 200G + 1 hũ mật ong 220ML

CAM KẾT TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG NGUYÊN CHẤT 100%

KHÔNG HOÁ CHẤT KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN KHÔNG CHẤT PHỤ GIA KHÔNG PHẨM MÀU ĐỘC HẠI KHÔNG PHA TẠP CHẤT HOÀN TOÀN 100% TỪ THIÊN NHIÊN

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button