Xách Tay Nhật

Bột Henna Nhuộm Tóc Gony: Thuốc Nhuộm Tóc Henna Herbul (Ấn Độ)

Review tóc nhuộm từ bột Henna Ấn Độ. Tóc mình rất yếu, rụng nhiều, nhờn nên mỗi lần đi nhuộm xong, kể cả ở chỗ xịn, giá cao mà tóc vẫn rụng nhiều nên mình sợ nhuộm tóc lắm. Mình biết đến bột nhuộm Henna này mấy năm rồi và đã dùng được khoảng vài lần (tính ra là 3 màu: đỏ, nâu, đen). Bột nhuộm này từ bột lá nên lành tính nhuộm nhiều lần không sợ hại da đầu hại tóc chuẩn luôn . Mà để 3 tiếng hơi ngán theo hãng thì chỉ cần để cho tới lúc bột khô thôi top ạ ( mà các nàng có thể dùng máy sấy cho nhanh khô cũng được luôn ) . bảng màu cũng khá đa dạng luôn ý 

*

Đây là bột hoàn toàn tự nhiên, nên không làm rụng tóc, yếu tóc, lại rẻ, 1 hộp có hơn 100k mà có 6 gói (tóc mình ngắn nên mỗi lần nhuộm 2 gói là đủ). Nhược điểm là tự nhuộm hơi ngại (không sợ bẩn tay, vì nó cũng dễ rửa), mấy màu thời trang khó lên, tầm 1 tháng là phai màu (nhưng màu đen thì mình nhuộm hơn nửa năm rồi vẫn không bay). Cách nhuộm là đổ bột hòa với nước, nửa quả chanh, bôi lên tóc, để ít nhất nửa tiếng rồi gội đầu (không dùng dầu gội) thế là xong. Mình review cụ thể để mọi người thử nhé.

Đang xem: Thuốc nhuộm tóc henna

*

Lần 1: nhuộm màu gì đó ánh đỏ, lâu rồi, hồi đó để thuốc trên tóc có 30 phút, đúng hướng dẫn thì chả lên màu lắm, thành hơi nâu nâu nhẹ, nhưng mình thích nhất là tóc mượt lắm, như vừa hấp dầu về nên dù màu không lên nhiều nhưng mình vẫn thỉnh thoảng dùng để tóc mượt.

Xem thêm: Chế Độ Làm Việc Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Chế Độ Làm Việc Trong Tiếng Anh

*

Lần 2: nhuộm màu nâu: để tầm 1 tiếng có lên màu, nhưng còn nhẹ hơn lần trước, chán nên thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Tại Đồng Nai, Vay Tiền Nhanh Tại Đồng Nai

Lần 3: tầm tháng 10 năm ngoái, tóc lúc đó nhuộm tóc nâu ngoài hàng rồi, mà tóc con mọc nhiều, chân tóc thì vàng, xấu quá, chán nhuộm nên mua màu đen về dùng thử cho tóc đỡ vàng. Lần này máu quá để tóc từ tối qua đêm, tại mấy lần trước ít lên màu, ai dè sáng hôm sau tóc đen như than, đến công ty bị trêu là nữ hoàng Cleopatra. May là sau 1 tuần gội đầu nó trở về đen tự nhiên đến tận bây giờ, sau hơn nửa năm rồi vẫn thế, không bị vàng lại.

*

Rút ra kinh nghiệm:

– Khi pha thuốc có thể cho cả quả chanh vào, dễ lên màu hơn

– Để thuốc trên tóc tầm 3 tiếng trở đi

Thuốc này rẻ, dễ mua, các bạn search mấy hàng Ấn là đều ra. Tóc nhuộm đen không phải bằng thuốc nên nhuộm màu khác không cần tẩy (mình đã từng phải tẩy tóc 1 lần, tóc rụng, khô xơ như rơm)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button