Xách Tay Nhật

Tại Sao Người Hàn Quốc Hút Thuốc Lá Hàn Quốc Hút Thuốc Lá Nhiều?

Xuất xứ: Hàn QuốcBảo hành: 3 tháng Tình Trạng: Hết hàng (không còn sản xuất) 

Tổng công ty Thuốc lá và Sâm Hàn Quốc, được biết đến với tên là KT & G, là công ty thuốc lá hàng đầu tại Hàn Quốc. Có vẻ như họ đã nhìn thấy ánh sáng liên quan đến việc làm giảm tác hại của thuốc lá, bởi vì họ vừa mới tung ra nhiệt năng rất riêng của họ tương tự IQOS về các nguyên lý hoạt động – Lil.

Đang xem: Thuốc lá hàn quốc

*

Sản phẩm tương tự như thiết kế với đốt thuốc không khói của iQOS của PMI và có vẻ như nó hoạt động chính xác theo cách mà Glo thực hiện; nó nóng đun thuốc lá bên ngoài, thay vì có một lưỡi sưởi ấm trung tâm như iQOS PMI của PMI.

Thanh thuốc lá mà Lil sử dụng sẽ được gọi là Fiit. KT & G đang nói rằng thiết bị LIL có thể hút tới 20 bao mà không cần sạc. Trong quá khứ chúng tôi đã hoài nghi về một yêu cầu bồi thường như vậy, nhưng khi chúng tôi xem xét BAT Glo, chúng tôi thấy rằng nó đã thực sự giữ đủ phí cho 20 bao sử dụng với một lần sạc đầy. Vì đơn vị gần như cùng kích cỡ với Glo, chúng tôi hy vọng rằng pin của Lil cũng sẽ tốt như của Glo.

Xem thêm: 10 Loại Thuốc Cho Trẻ Biếng Ăn Hiệu Quả, Được Chuyên Gia Khuyên Dùng

*

Lil hiện đang được phát hành rất hạn chế ở Hàn Quốc, nhưng nó sẽ bắt đầu tung ra toàn bộ Hàn Quốc. KT & G sẽ phát hành nó trên toàn thế giới? Đó là một khó khăn để gọi, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ. Nó cũng có thể kết thúc ở thị trường châu Á nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ đi xa như châu Âu hay Mỹ. Chúng tôi muốn được chứng minh sai mặc dù! Đối với chi phí, Lil đã được phát hành với một mức giá tương tự như Glo và rẻ hơn một chút so với iQOS. Các thanh gậy có chứa thuốc lá Fiit sẽ có giá tương tự Heets và NeoStiks được các đối thủ cạnh tranh sử dụng. Hiện tại có rất nhiều khả năng tăng thuế thông qua Hội đồng Quốc gia Hàn Quốc; có thể tăng thuế trên một gói Fiits, trừng phạt mọi người vì có thái độ chuyển sang một lựa chọn ít gây hại hơn – và, tất nhiên, giữ các khoản thuế thuốc lá nhập vào.

Xem thêm: Ảnh Hưởng Của Lạm Phát – Những Tác Động Của Lạm Phát Đến Nền Kinh Tế

Vậy có nên sử dụng Lil không? 

Điều này còn tuỳ thuộc vào trải nghiệm của người dùng. Dù sao IQOS cũng là sản phẩm đầu tiên được tung ra với công nghệ hút thuốc không khói, các sản phẩm khác cũng sẽ đi theo hoặc cải tiến. Sẽ cần thêm thời gian để có quyết định của riêng mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button