Tài Chính

Thủ Tục Mở Sổ Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank, Tiền Gửi Tiết Kiệm

Mở sổ tiết kiệm Agribank là 1 trong những hình thức đầu tư an toàn trong mùa dịch với lãi suất cũng không quá thấp.

Đang xem: Thủ tục mở sổ tiết kiệm ngân hàng agribank

Vậy thủ tục, quy trình, điều kiện gửi cụ thể khi mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết sau cùng ecogreengiapnhi.net nhé!

Sổ Tiết Kiệm Agribank Là Gì?

Sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank là số tiền được bạn gửi vào ngân hàng, đó là tài sản tích lũy và mang tính chất lâu dài. Hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank bởi lãi suất luôn cạnh tranh và đa dạng gói sản phẩm. Tùy vào nhu cầu thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp.

*
*
*

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank với khách doanh nghiệp

Nhận xét:

Khách hàng doanh nghiệp thì tiền gửi thanh toán và tiết kiệm không kỳ hạn đang được Agribank áp dụng cùng mức lãi suất là 0,2%/năm.So với khách hàng cá nhân mức lãi suất có đôi chút thay đổi dao động từ 3.0% đến 4.9% tùy vào từng kỳ hạn. Các kỳ hạn từ 1- 9 tháng không có sự thay đổi về lãi suất chỉ có khác biệt là đến tháng thứ 12 ngân hàng Agribank huy động mức tiền gửi tiết kiệm từ các tổ chức với mức lãi suất là 4.9%/năm.

Lưu ý: Bảng số liệu trên chỉ mang tính tham khảo. Để có thông tin cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Xem thêm: Bảng Giá Vàng Tây Mua Vào Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 2021, Giá Vàng Tây Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 2021

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Khi muốn mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc. Một số vấn đề được nhiều người băn khoăn như sau:

Gia Hạn Sổ Tiết Kiệm Agribank Như Thế Nào?

Có 2 cách để gia hạn sổ tiết kiệm Agribank là qua online và đến trực tiếp ngân hàng.

Khi mở sổ trực tuyến, có hai cách để bạn gia hạn sổ:

Gia hạn tự động: Nếu sổ của bạn có kỳ hạn 6 tháng và bạn muốn gia hạn thêm 6 tháng. Bạn chỉ cần để sổ tự động gia hạn mà không cần làm thêm thao tác nào khác.Mở sổ mới: Bạn có thể mở sổ mới khi sổ cũ đã tất toán

Khi mở sổ tiết kiệm giấy tại quầy giao dịch của Agribank: Bạn hãy mang sổ đến hạn tất toán của mình tới chi nhánh, phòng giao dịch Agribank mà bạn làm sổ. Tại đây, bạn sẽ tất toán sổ cũ để có thể gia hạn sổ mới.

Làm Sổ Tiết Kiệm Agribank Mất Bao Lâu?

Nếu khách hàng đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng thì sẽ nhận được sổ ngay. Còn nếu mở qua online, việcmở sổ bạn sẽ ngay lập tức nhận được tin nhắn về số điện thoại của ngân hàng thông báo số sổ tiết kiệm online của bạn.

Xem thêm: Viên Uống Nhau Thai Cừu Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Hà Nội, Tp Hcm?

Kiểm Tra Sổ Tiết Kiệm Agribank Như Thế Nào?

Hiện nay có 6 cách kiểm tra sổ tiết kiệm Agribank như sau:

Kiểm tra tài khoản Agribank qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS Banking.Kiểm tra số dư Agribank qua dịch vụ Internet Banking.Kiểm tra số dư Agribank qua cây ATM/CDM.Kiểm tra số dư Agribank trực tiếp tại ngân hàng.Kiểm tra số dư Agribank bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 1900558818.

Số Tiền Gửi Tiết Kiệm Tối Thiểu Tại Agribank Là Bao Nhiêu?

Tùy vào từng gói gửi tiết kiệm mà số tiền gửi tối thiểu sẽ khác nhau. Ví dụ bạn gửi tiết kiệm có kỳ hạn thì số tiền gửi tối thiểu là 500.000 VND, nếu gửi góp hàng tháng số tiền tối thiểu là 100.000 VND…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button