Tại Sao nên chọn chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị

Chung cư Eco Green Tower đang sôi nổi ở thị trường Nam Hà Nội, với nhiều khách hàng đã chọn mua căn hộ. Vậy lý do gì khiến Chung cư Eco Green Tower hút khách đến vậy? Dưới đây là các ưu điểm của dự án mà khách hàng đã nêu ra trong việc đưa ra quyết định mua căn hộ nơi đây

Chung cư Eco Green Tower đang sôi nổi ở thị trường Nam Hà Nội, với nhiều khách hàng đã chọn mua căn hộ. Vậy lý do gì khiến Chung cư Eco Green Tower hút khách đến vậy? Dưới đây là các ưu điểm của dự án mà khách hàng đã nêu ra trong việc đưa ra quyết định mua căn hộ nơi đây. Mời anh chị khách hàng cùng tham khảo và đưa ra ý kiến của mình.

Các điểm mạnh của chung cư Eco Green Tower:

  • Tọa lạc tại số 1 Giáp Nhị ngay đầu đường Trương Định giao cắt với Giải Phóng, vị trí vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển đến nơi làm việc, bến xe, bệnh viện, trường học…Hơn nữa đường Trương Định đã có quy hoạch mở rộng đường lên tới 40m.

  • Không gian sống của cư dân từ tầng 8 đến 28 vượt mọi nhà dân xung quanh nên các căn hộ đều có không gian thoáng đãng, không khí trong lành, tránh ồn ào, bụi bặm.

Eco green tower giáp nhị

  • Hệ thông thang máy tiện lợi: Cư dân sử dụng 4 thang máy Mitsubishi riêng rẽ với hệ thống thang máy của trung tâm dịch vụ thương mại và văn phòng.

  • Để xe thông minh: Ngoài tầng hầm phục vụ cho việc để xe, chủ đầu tư Sông Đà 1.01 đã thiết kế tầng 3-4-5 làm tầng để xe, đảm bảo có đủ chỗ để xe cho cư dân của tòa nhà. Đây là hình thức để xe thông minh và hiện đại.

  • Hệ thống gom rác hiện đại sử dụng thang máy riêng (không dùng hệ thống rác ống cũ), đảm bảo không gian sống sạch sẽ, văn minh của cư dân.

  • Ngân hàng TPBank bảo lãnh dự án (TPBank đứng thứ 11 trong số 33 ngân hàng đủ điều kiện bão lãnh dự án bất động sản)

Giá chỉ từ 21.6 Tr/m2 sở hữu ngay căn hộ 2 – 3 phòng ngủ (81m2 – 109m2), có đủ nội thất sàn gỗ, trần thạch cao…