[ SẢN PHẨM ][ SỨC KHỎE ]

Sử dụng tinh nghệ nano cần lưu ý những gì?

Ngày nay, việc áp dụng khoa học công nghệ vào trong lĩnh vực y học để bào chế các loại thuốc tốt cho sức khỏe con người là điều không còn quá xa lạ. Tinh nghệ nano là một dẫn chứng tiêu biểu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết rõ về sản phẩm này. Bởi vậy, bài viết sau sẽ đưa ra một số lưu ý khi sử dụng tinh nghệ nano.

Tham khảo thêm máy matxa mặt

Tinh nghệ nano là gì?

tinh chất nghệ nano được chiết xuất từ củ nghệ vàng áp dụng công nghệ Nano hiện đại giúp làm giảm kích thước tiểu phân curcumin đến kích cỡ nano (từ 30nm – 100nm) dễ dàng thẩm thấu và tác động sâu tới hầu hết các cơ quan trong cơ thể với thời gian ngắn . Đồng thời, tăng độ hòa tan gấp khoảng 7.500 lần so với curcumin thông thường.

Kết quả hình ảnh cho nghệ nano

Những lưu ý khi sử dụng tinh nghệ nano

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn sản phẩm tinh nghệ nano của các thương hiệu khác nhau, làm người dùng phải đau đầu mỗi lần lựa chọn. Một vài lưu ý cho bạn khi sử dụng sản phẩm này là phải truy xuất rõ nguồn gốc, xuất sứ, chất lượng,liều lượng dùng,… Tinh nghệ nano curcumin Nhật Bản- là thương hiệu chất lượng đáp ứng được hết những yêu cầu kể trên.

  • Lưu ý về chất lượng:

*Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi các nhà khoa học Nhật Bản, trường đại học Kyoto,trung tâm nghiên cứu nghệ vàng thuộc công ty Theravelues đã phát minh ra công nghệ Nano Particuliar độc nhất, hiện đại nhất thế giới của Nhật Bản, được đăng ký bằng sáng chế số 5448511 Tokyo.

Ưu điểm của nó là được áp dụng bằng công nghệ li tâm và bao phủ bề mặt  hiện đại của Nhật tạo thành những hạt nano curcumin siêu nhỏ khắc phục vấn đề bị kết dính với nhau làm giảm hiệu quả hấp thu của Nano curcumin vào ruột non vào máu đi khắp cơ thể. Đảm bảo hiệu quả rất cao, chỉ cần uống một viên mà tác dụng cũng gần tương đương với 3 kg nghệ tươi.

*Ngoài những công dụng thông thường của tinh nghệ nano, thì sản phẩm Nhật bản này còn có mang những lợi ích vượt trội khác như: Chống béo phì, chống tăng lipid máu cải thiện trao đổi chất, dùng cho người bị trầm cảm, suy thận, người bị thấp khớp, viêm khớp, chống ung thư gan, phổi,…

  • Lưu ý về cách dùng:

Tinh nghệ nano có nhiều công dụng cũng như nhiều đối tượng có thể sử dụng nhưng mục đích dùng của mỗi người là khác nhau. Bởi vậy, không thể sử dụng liều lượng như nhau. Với tinh nghệ nano curcumin Nhật Bản, bạn yên tâm vì sẽ được các trung tâm y tế, các bệnh viện của trường đại học thử nghiệm trên lâm sàng với liều lượng chính xác:

Kết quả hình ảnh cho nghệ nano

*Giải độc gan, bệnh về gan 2 viên /ngày sáng và tối

*Trị ung thu 4 viên/ ngày uống vào sáng,trưa, chiều,tối.

*Làm đẹp da 2 viên/ ngày sáng và tối.

*Bảo vệ tim mạch: 1 đến 2 viên / ngày

*Giải độc rượu 1 viên uống trước khi uống rượu….

Nhật Bản được xem là một trong những nước có nền y học phát triển nhất thế giới. Bởi vậy, khi sử dụng tinh nghệ nano  hàng nhật chất lượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và công dụng vượt trội của sản phẩm.

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.