Xách Tay Nhật

9+ Son Dưỡng Môi Nhật Bản Giúp Môi Luôn Được Mềm Mại Và Căng Bóng

Son dưỡng môi là loại mỹ phẩm không thể thiếu cho chị em, nhất là vào mùa hanh khô, môi của chúng ta dễ bị nứt nẻ, khô rát và thậm chí là bong tróc ra gây mất thẩm mỹ và kém tự tin hơn.

Và son dưỡng ẩm cho môi là người bạn không thể thiếu của chúng ta trong lúc này, và đến lúc môi của chúng ta cần được bảo vệ. Nhưng thị trường có nhiều lựa chọn quá, nên mua loại nào tốt và an toàn cho môi đây?

Từ nhu cầu đó, trong bài viết này Đánh Giá Chuẩn (DGC) sẽ cùng bạn đi tìm những loại son sáp dưỡng ẩm cho môi nhé. Nào chúng mình cùng bắt đầu thôi, đầu tiên chúng ta cùng lướt qua top son dưỡng môi tốt nhất hiện nay để bảo vệ cho đôi môi đáng yêu của bạn nhé.

Top 9 son dưỡng môi tốt nhất hiện nay

1. Son Dưỡng Môi Focallure

*

Mềm Mịn Với Top 9 Son Dưỡng Môi Tốt Nhất Hiện Nay 2021 2″ data-lazy-src=”https://ecogreengiapnhi.net/wp-content/uploads/2021/11/1.-Son-du%CC%9Bo%CC%9B%CC%83ng-mo%CC%82i-Focallure.webp”> Mềm Mịn Với Top 9 Son Dưỡng Môi Tốt Nhất Hiện Nay 2021 3″>

Dưỡng môi Vaseline Lip Therapy Rosy 7g Vaseline Lip Therapy Rosy Lip với thành phần chính từ Petrolatum sẽ lập tức làm mềm và mượt, giúp không chỉ là che phủ bề mặt môi mà còn chữa lành bảo vệ làn da môi, và giảm thiểu sự khó chịu.

Đang xem: Son dưỡng môi Nhật Bản giúp môi luôn được mềm mại và căng bóng

Son dưỡng môi sẽ lập tức làm mềm và mượt môi khô nứt nẻ và để lại một màu hồng nhẹ trên môi.

Xem thêm: Chính Sách Giá Vé Ở Rạp Quốc Gia, Chính Sách Giá Vé

Khóa ẩm giúp đôi môi môi mọng, khỏe, và giảm thiểu sự khó chịu.

Loại bỏ da khô, chết lâu ngày, cải tạo da cho đôi môi sáng hơn, mềm mịn hơn không vết nứt.

Xem thêm: ” Uy Tín Là Gì ? Đặc Điểm Và Nguyên Tắc “Uy Tín” Trong Tiếng Anh: Định Nghĩa, Ví Dụ

Dùng như son lót, giúp son bám màu lâu hơn. Còn có thể dùng cho các vùng da khô như móng tay, khuỷu tay… giúp bảo vệ da và môi khỏi bị khô do gió và thời tiết lạnh.

Mình dùng đc 1 tuần thì thấy mềm môi, chất của vaseline hơi đặc ko đc mềm lắm, lấy ra lúc đầu hơi cứng, mùi thơm. Thấy môi đỡ nứt nẻ nhưng hồng môi thì hỗ trợ ít lắm nha

Đây là loại son dưỡng môi tốt mà mình đã từng dùng, được tặng bởi một người đồng nghiệp trong một mùa thu đông hanh khô và nó đã làm mình thực sự rất sung sướng khi mà môi mình trước đó bị khô nẻ rất khó chịu, ăn cơm cũng không ngon.

Lúc mình dùng hết và mua lọ mới thì cũng bất ngờ vì đây là son dưỡng môi giá rẻ nhưng hiệu quả dưỡng ẩm môi rất cao, thực sự thì mình rất happy với nó.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button