Blog

Phân tích tự tình 3 của Hồ Xuân Hương – Văn mẫu hay nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Phân tích tự tình 3 của Hồ Xuân Hương – Văn mẫu hay nhất phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Hình Ảnh về Phân tích tự tình 3 của Hồ Xuân Hương – Văn mẫu hay nhất

Video về Phân tích tự tình 3 của Hồ Xuân Hương – Văn mẫu hay nhất

Wiki về Phân tích tự tình 3 của Hồ Xuân Hương – Văn mẫu hay nhất

Phân tích tự tình 3 của Hồ Xuân Hương – Văn mẫu hay nhất -

Nhắc đến Hồ Xuân Hương là nhắc đến người phụ nữ vừa tài sắc vẹn toàn nhưng cuộc đời đầy thăng trầm. Hiểu thân phận người phụ nữ xưa như kiếp chăn bò, rẻ rúng, Hồ Xuân Hương đã gửi gắm tâm tư, nguyện vọng của mình vào thơ. Để hiểu rõ hơn về Hồ Xuân Hương cũng như thân phận của những người phụ nữ nhỏ bé trong xã hội cũ, chúng ta hãy cùng nhau phân tích 3 bài tự tình sau đây.

Bài văn mẫu phân tích tình cảm bản thân 3

Hồ Xuân Hương là một trong những nhà thơ nữ nổi tiếng trong xã hội cũ. Bà có biệt danh là “Bà chúa thơ Nôm”. Trong những bài thơ của mình, bà đã nói lên niềm thương cảm của mình đối với phụ nữ và khẳng định sự trân trọng cũng như ý thức bản lĩnh của mình. Theo đó, tác phẩm “Tự tình” của chị được coi là bài thơ bộc lộ những cảnh đời đau khổ, tủi hờn, cay đắng của người phụ nữ. Đồng thời cũng nói lên khát vọng hạnh phúc của những người phụ nữ trong xã hội xưa. Trong đó, Tự tình 3 là bài thơ nổi tiếng nói lên “nỗi lòng” của người phụ nữ. Thân phận của một người phụ nữ đầy cay đắng, tủi hổ và đau đớn

Tự phân tích 3

Cây bách buồn về số phận trôi nổi nên

Giữa dòng, chán trôi.

Phân tích văn tự sự 3 – Nếu bài tự sự thứ nhất mở đầu bằng tiếng gà trống gáy thì đoạn tự truyện thứ ba lại là một cây bách tâm trạng. Cây bách là hình ảnh con thuyền mang tâm trạng buồn thương về số phận chìm nổi. Con đò là cô gái giữa cuộc đời. Con đò nhỏ lênh đênh giữa cuộc đời buồn thay cho kiếp người “giữa sông chán đời”. Nếu giữa dòng sông mênh mông ấy là hình ảnh cây bách nhỏ trôi không biết đi đâu về đâu thì giữa dòng đời mênh mông là hình ảnh cô gái góa bụa không biết trôi dạt về đâu.

Bi kịch, đau khổ không chỉ ở 2 câu thơ đầu mà ở câu thơ sau, nó còn diễn tả nỗi thống khổ của người đàn bà góa vợ trẻ.

Mặt sau chứa đầy tình yêu và lòng trắc ẩn,

Nửa bên gió ba sóng nhấp nhô.

Tình và nghĩa vẫn dạt dào. Tuy nhiên, sóng vẫn không ngừng ập đến, đe dọa liên tục đánh vào mạn thuyền. Hai câu thơ này đều mang đến nỗi buồn, sự chán chường cho thân phận người phụ nữ. Cây muốn lặng mà gió chẳng lặng. Cuộc sống của người phụ nữ trong xã hội xưa hiếm khi hạnh phúc. Hạnh phúc tưởng chừng trong tầm tay nhưng rồi cũng tan vỡ. Thế là “như chim trên cành” bỗng đứt gánh giữa đường.

Nếu bốn câu là tâm trạng đau buồn của người đàn bà góa vợ trẻ thì hai câu sau thể hiện sự bội bạc của người phụ nữ:

Hãy lái xe và đợi để đậu xe.

Đồng bơi xuống ghềnh.

Phân tích văn tự sự 3 – Ở ý thơ, tác giả cho người cầm lái đưa thuyền về bến. Ngay cả khi con chó chạy đua để cho cánh buồm vượt qua ghềnh, trôi dạt, tác giả cũng không quan tâm. Động từ “to wear” ở đây thể hiện sự buông xuôi thực sự. Cuộc đời của một góa phụ trẻ giờ đây như con thuyền lênh đênh giữa biển khơi, ai muốn chèo lái thì chèo không còn là điều bận tâm. Chỉ câu thơ đã nói lên nỗi bất lực của người phụ nữ trong xã hội xưa. Dù bạn có muốn hạnh phúc, bạn cũng không thể thay đổi hoàn cảnh hay số phận của mình. Không thể thay đổi được sự thật phũ phàng của xã hội là biển cả, xô đẩy con thuyền theo ghềnh thì phải cuốn theo mà không thể cưỡng lại được.

Tâm trạng này được nối tiếp bởi hai câu cuối.

Ai là người cam kết đến thăm hội đồng quản trị,

Mệt mỏi vì ôm lấy dòng người hối hả.

Rất nhiều động từ thể hiện sự chấp nhận, chẳng hạn như “cam kết” và “xấu hổ”. Tác giả tự hỏi, còn ai sẽ đến với mình? Và nếu ai đến, họ sẵn sàng nhưng không thể cưỡng lại. Dù người phụ nữ hiểu rằng, bước sang một con thuyền khác thì cuộc sống vẫn “bon chen”, không có gì khởi sắc. Nhưng dù vậy, anh vẫn hài lòng vì tình hình không thể khác được.

Thân phận người phụ nữ trong xã hội xưa nhỏ bé, xã hội bị áp bức, khắc nghiệt, thân phận người đàn bà góa bụa càng thê lương. Góa phụ trẻ không còn cách nào khác, ai muốn đẩy thuyền đi thì đẩy được. Tôi chỉ biết sỗ sàng, ôm nỗi đau vào lòng. Thấu hiểu nỗi đau, nỗi bất công, oan khuất của người phụ nữ, Hồ Xuân Hương đã dùng thơ để nói lên nỗi lòng của mình. Cô là đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ, đòi quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc và lên án sự bất công, khắc nghiệt của xã hội.

Người phụ nữ xưa tuy nhỏ bé, chịu đựng bao nhiêu áp bức, nhưng vẫn phải “tuân theo tứ đức”, đảm việc nhà, đảm đang, khéo léo. Trong khi đàn ông có năm vợ và bảy vợ là chuyện thường. Một góa phụ trẻ từng coi cuộc đời như một kẻ trôi dạt, không có quyền lựa chọn, không có quyền nói ra, dù nó nằm trong tay ai.

Tự tình 3 không chỉ nói lên sự bất công khắc nghiệt của xã hội mà thơ tự tình 1 và 2 của Hồ Xuân Hương còn là tiếng nói của người phụ nữ. Bản thân Hồ Xuân Hương cũng phải vật lộn với đời sống tình cảm, sóng gió cuộc đời. Tác giả cũng là một cô gái xinh đẹp muốn có được hạnh phúc nhưng lại bị xã hội phong kiến ​​áp bức nên hạnh phúc khó tìm được. Nhiều lần đứt quãng, nhiều lần gục ngã, vật vã nhưng Hồ Xuân Hương luôn có cái nhìn sâu sắc về cuộc đời, thấu hiểu và dám lên tiếng.

Kết thúc của câu chuyện tình tay 3 vẫn chỉ là tâm trạng buông xuôi, cam chịu của người đàn bà góa vợ trẻ. Nhưng cái kết ấy cũng là tiếng lòng của khát vọng hạnh phúc, của sự phấn đấu. Bài thơ miêu tả chân thực xã hội phong kiến ​​bất công, khắc nghiệt với người phụ nữ. Thân phận góa bụa, rẻ rúng. Qua đây, chúng ta càng thêm hiểu và thông cảm cho những người phụ nữ của xã hội cũ. Và càng khâm phục ý chí, tài năng và tâm hồn của “Bà chúa thơ Nôm – Hồ Xuân Hương”.

>> Đọc thêm: Phân tích tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ – Văn mẫu chuẩn nhất

Phân tích tự tình 3 của Hồ Xuân Hương – Văn mẫu hay nhất

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

[rule_3_plain]

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

Nhắc đến Hồ Xuân Hương là nhắc tới người phụ nữ vừa có tài vừa có sắc nhưng cuộc đời lại ba chìm bảy nổi. Thấu hiểu cho thân phận phụ nữ xưa giống như kiếp trâu bò, rẻ rúng, Hồ Xuân Hương đã gửi tâm tư, khát vọng của mình vào thơ ca. Để hiểu hơn về Hồ Xuân Hương cũng như thân phận những người phụ nữ nhỏ bé xã hội cũ, chúng ta cùng phân tích tự tình 3 sau đây.

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

Bài mẫu phân tích tự tình 3 Hồ Xuân Hương là một trong nữ thi văn nổi tiếng trong xã hội cũ. Bà được mệnh danh là “Bà Chúa thơ Nôm”. Trong các bài thơ của bà đều nói lên tiếng nói cảm thương người phụ nữ và khẳng định đề cao và ý thức đầy bản lĩnh. Theo đó, tác phẩm “Tự Tình” của bà được coi là bài thơ bộ lộ những cảnh éo le, buồn tủi, cay đắng của người phụ nữ. Đồng thời cũng nói lên khát vọng mong cầu hạnh phúc của người phụ nữ xã hội xưa. Đặc biệt tác phẩm tự tình 3 là bài thơ nổi tiếng nói lên “tiếng lòng” người phụ nữ. Thân phận người phụ nữ đầy chua xót, tủi hổ, đau đớnChiếc bách buồn về phận nổi nênhGiữa dòng ngao ngán nỗi lênh đênh.Phân tích tự tình 3 – Nếu bài tự tình thứ nhất mở đầu bằng âm tanh tiếng gà gáy văng  vẳng, thì bài tự tình thứ 3 lại là một chiếc bách đầy tâm trạng. Chiếc bách chính là hình ảnh của chiếc thuyền với tâm trạng buồn về phận nổi lênh đênh. Chiếc thuyền chính là người con gái giữa dòng đời. Một chiếc thuyền nhỏ lênh đênh giữa cuộc đời buồn thay cho cuộc đời của mình “giữa dòng ngao ngán nỗi lênh đênh”.  Nếu giữa dòng sông mênh mông ấy là hình ảnh chiếc bách nhỏ lênh đênh không biết trôi về đâu, thì giữa dòng đời rộng lớn, hình ảnh người con gái góa trẻ cũng không biết sẽ trôi về đâu.

Nỗi bi ai, đau khổ không chỉ ở trong 2 câu thơ đầu mà trong câu thơ sau, cũng diễn tả nỗi truân chuyên của người phụ nữ góa trẻ.Lưng khoang tình nghĩa đường lai láng,Nửa mạn phong ba luống bập bềnh.Tình và nghĩa vẫn đương còn chan hòa dào dạt. Vậy mà sóng gió vẫn cứ ập tới, đe dọa liên tiếp vỗ vào mạn thuyền. Hai câu thơ này đều mang tâm trạng buồn rầu, ngao ngán cho thân phận người phụ nữ. Cây muốn yên mà gió chẳng lặng. Cuộc sống người phụ nữ xã hội xưa mấy khi được hạnh phúc. Hạnh phúc tưởng chừng trong tầm tay nhưng cũng lại vỡ tan. Vậy là đang “như chim liền cành” bống nhiên đứt gánh giữa đường.Nếu bốn câu đề là tâm trạng buồn tủi của người phụ nữ góa trẻ thì hai câu sau thể hiện sự buông xuôi của người phụ nữ:Cầm lái mặc ai lăm đỗ bến.Dong lèo thây kẻ rắp xuôi ghềnh.Phân tích tự tình 3 – Trong ý thơ, tác giả mặc cho ai lăm le cầm lái để đưa thuyền vào đậu bến. Dù cho dog lèo để cho cánh buồm vượt qua ghềnh thác mà trôi xuôi tác giả cũng không quan tâm. Động từ “Mặc” ở đây thể hiện sự buông xuôi thực sự. Cuộc đời người góa phụ trẻ giờ đây giống như chiếc thuyền trôi lênh đênh ngoài biển khơi, ai muốn lái muốn chèo đều không còn là nỗi bận tâm nữa rồi. Chỉ ai câu thơ nói lên sự bất lực của người phụ nữ trong xã hội xưa. Dù có khao khát hạnh phúc thì cũng không thể thay đổi được hoàn cảnh, vận mệnh. Không thể thay đổi được sự thật phũ phàng của xã hội là biển khơi, đẩy đưa thuyền đi theo ghềnh thác cũng đành phải theo mà không thể chống cự.Tiếp theo tâm trạng này là hai câu cuối.Ấy ai thăm ván cam lòng vậy,Ngán nỗi ôm đàn những tấp tênh.Rất nhiều động từ thể hiện sự chấp nhận, buồng xuôi  như “cam lòng” “ôm nỗi”. Tác giả tự hỏi, còn ai nữa sẽ đếnvới mình đây? Mà nếu có ai đến thì cũng cam lòng mà không thể chống cự được. Mặc dù người phụ nữ hiểu rằng, bước sang một chiếc thuyền khác thì cuộc đời cũng vẫn “tấp tênh”, cũng không có gì khởi sắc. Nhưng dẫu vậy cũng cam lòng vì tình thế không thể khác được.Thân phận người phụ nữ trong xã hội xưa đã nhỏ bé, bị áp bức, bị xã hội hà khắc thì thân phận người góa phụ trẻ còn thê lương hơn. Người góa phụ trẻ không có lựa chọn, ai muốn đẩy thuyền trôi đâu thì đẩy. Chỉ biết cam lòng, ôm nỗi đau vào lòng. Thấu hiểu nỗi đau đớn, oan ức, bất công của người phụ nữ, Hồ Xuân Hương đã lấy thi ca để nói lên tiếng lòng. Bà chính là đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ, đòi quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc và lên án sự bất công, hà khắc của xã hội.Người phụ nữ xưa nhỏ bé, chịu bao áp bức vậy mà vẫn phải “tam tòng tứ đức”, giỏi việc nhà, đảm đang, khéo léo. Trong khi đàn ông năm thê bảy thiếp là chuyện thường tình. Đàn bà trẻ góa một lần coi như cuộc đời là cánh bèo trôi dạt, không có lựa chọn, không có quyền lên tiếng, dù vào tay ai cũng cam lòng.Không chỉ tự tình 3 mới nói lên nỗi bất công hà khắc của xã hội, bài thơ tự tình 1 và 2 của Hồ Xuân Hương cũng là tiếng lòng người phụ nữ. Bản thân Hồ Xuân Hương cũng lận đận đường tình duyên, cuộc đời phong bã bão táp. Tác giả cũng là người con gái đẹp, có mư cầu hạnh phúc nhưng bị xã hội phong kiến đàn áp nên hạnh phúc khó kiếm tìm. Nhiều lần đứt đoạn, nhiều lần suy sụp, chới với, nhưng Hồ Xuân Hương luôn có cái nhìn sâu sắc về cuộc đời, thấu hiểu và dám lên tiếng.Kết thúc tự tình 3 vẫn chỉ là tâm trạng buông xuôi, cam lòng của người góa phụ trẻ. Nhưng kết thúc đó cũng là tiếng lòng khao khát muốn được hạnh phúc, muốn vùng vẫy. Bài thơ lột tả chân thực xã hội phong kiến bất công, hà khắc với người phụ nữ. Thân phận người góa phụ rẻ rúng, bèo dạt lênh đênh. Qua đây, chúng ta càng thấu hiểu hơn và cảm thông hơn cho những người phụ nữ xã hội cũ. Và càng cảm phục ý chí, tài năng, tâm hồn của “Bà chúa thơ Nôm – Hồ Xuân Hương”.>> Đọc thêm:  Phân tích tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ – Văn mẫu chuẩn nhất

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

Bài mẫu phân tích tự tình 3 Hồ Xuân Hương là một trong nữ thi văn nổi tiếng trong xã hội cũ. Bà được mệnh danh là “Bà Chúa thơ Nôm”. Trong các bài thơ của bà đều nói lên tiếng nói cảm thương người phụ nữ và khẳng định đề cao và ý thức đầy bản lĩnh. Theo đó, tác phẩm “Tự Tình” của bà được coi là bài thơ bộ lộ những cảnh éo le, buồn tủi, cay đắng của người phụ nữ. Đồng thời cũng nói lên khát vọng mong cầu hạnh phúc của người phụ nữ xã hội xưa. Đặc biệt tác phẩm tự tình 3 là bài thơ nổi tiếng nói lên “tiếng lòng” người phụ nữ. Thân phận người phụ nữ đầy chua xót, tủi hổ, đau đớnChiếc bách buồn về phận nổi nênhGiữa dòng ngao ngán nỗi lênh đênh.Phân tích tự tình 3 – Nếu bài tự tình thứ nhất mở đầu bằng âm tanh tiếng gà gáy văng  vẳng, thì bài tự tình thứ 3 lại là một chiếc bách đầy tâm trạng. Chiếc bách chính là hình ảnh của chiếc thuyền với tâm trạng buồn về phận nổi lênh đênh. Chiếc thuyền chính là người con gái giữa dòng đời. Một chiếc thuyền nhỏ lênh đênh giữa cuộc đời buồn thay cho cuộc đời của mình “giữa dòng ngao ngán nỗi lênh đênh”.  Nếu giữa dòng sông mênh mông ấy là hình ảnh chiếc bách nhỏ lênh đênh không biết trôi về đâu, thì giữa dòng đời rộng lớn, hình ảnh người con gái góa trẻ cũng không biết sẽ trôi về đâu.

Nỗi bi ai, đau khổ không chỉ ở trong 2 câu thơ đầu mà trong câu thơ sau, cũng diễn tả nỗi truân chuyên của người phụ nữ góa trẻ.Lưng khoang tình nghĩa đường lai láng,Nửa mạn phong ba luống bập bềnh.Tình và nghĩa vẫn đương còn chan hòa dào dạt. Vậy mà sóng gió vẫn cứ ập tới, đe dọa liên tiếp vỗ vào mạn thuyền. Hai câu thơ này đều mang tâm trạng buồn rầu, ngao ngán cho thân phận người phụ nữ. Cây muốn yên mà gió chẳng lặng. Cuộc sống người phụ nữ xã hội xưa mấy khi được hạnh phúc. Hạnh phúc tưởng chừng trong tầm tay nhưng cũng lại vỡ tan. Vậy là đang “như chim liền cành” bống nhiên đứt gánh giữa đường.Nếu bốn câu đề là tâm trạng buồn tủi của người phụ nữ góa trẻ thì hai câu sau thể hiện sự buông xuôi của người phụ nữ:Cầm lái mặc ai lăm đỗ bến.Dong lèo thây kẻ rắp xuôi ghềnh.Phân tích tự tình 3 – Trong ý thơ, tác giả mặc cho ai lăm le cầm lái để đưa thuyền vào đậu bến. Dù cho dog lèo để cho cánh buồm vượt qua ghềnh thác mà trôi xuôi tác giả cũng không quan tâm. Động từ “Mặc” ở đây thể hiện sự buông xuôi thực sự. Cuộc đời người góa phụ trẻ giờ đây giống như chiếc thuyền trôi lênh đênh ngoài biển khơi, ai muốn lái muốn chèo đều không còn là nỗi bận tâm nữa rồi. Chỉ ai câu thơ nói lên sự bất lực của người phụ nữ trong xã hội xưa. Dù có khao khát hạnh phúc thì cũng không thể thay đổi được hoàn cảnh, vận mệnh. Không thể thay đổi được sự thật phũ phàng của xã hội là biển khơi, đẩy đưa thuyền đi theo ghềnh thác cũng đành phải theo mà không thể chống cự.Tiếp theo tâm trạng này là hai câu cuối.Ấy ai thăm ván cam lòng vậy,Ngán nỗi ôm đàn những tấp tênh.Rất nhiều động từ thể hiện sự chấp nhận, buồng xuôi  như “cam lòng” “ôm nỗi”. Tác giả tự hỏi, còn ai nữa sẽ đếnvới mình đây? Mà nếu có ai đến thì cũng cam lòng mà không thể chống cự được. Mặc dù người phụ nữ hiểu rằng, bước sang một chiếc thuyền khác thì cuộc đời cũng vẫn “tấp tênh”, cũng không có gì khởi sắc. Nhưng dẫu vậy cũng cam lòng vì tình thế không thể khác được.Thân phận người phụ nữ trong xã hội xưa đã nhỏ bé, bị áp bức, bị xã hội hà khắc thì thân phận người góa phụ trẻ còn thê lương hơn. Người góa phụ trẻ không có lựa chọn, ai muốn đẩy thuyền trôi đâu thì đẩy. Chỉ biết cam lòng, ôm nỗi đau vào lòng. Thấu hiểu nỗi đau đớn, oan ức, bất công của người phụ nữ, Hồ Xuân Hương đã lấy thi ca để nói lên tiếng lòng. Bà chính là đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ, đòi quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc và lên án sự bất công, hà khắc của xã hội.Người phụ nữ xưa nhỏ bé, chịu bao áp bức vậy mà vẫn phải “tam tòng tứ đức”, giỏi việc nhà, đảm đang, khéo léo. Trong khi đàn ông năm thê bảy thiếp là chuyện thường tình. Đàn bà trẻ góa một lần coi như cuộc đời là cánh bèo trôi dạt, không có lựa chọn, không có quyền lên tiếng, dù vào tay ai cũng cam lòng.Không chỉ tự tình 3 mới nói lên nỗi bất công hà khắc của xã hội, bài thơ tự tình 1 và 2 của Hồ Xuân Hương cũng là tiếng lòng người phụ nữ. Bản thân Hồ Xuân Hương cũng lận đận đường tình duyên, cuộc đời phong bã bão táp. Tác giả cũng là người con gái đẹp, có mư cầu hạnh phúc nhưng bị xã hội phong kiến đàn áp nên hạnh phúc khó kiếm tìm. Nhiều lần đứt đoạn, nhiều lần suy sụp, chới với, nhưng Hồ Xuân Hương luôn có cái nhìn sâu sắc về cuộc đời, thấu hiểu và dám lên tiếng.Kết thúc tự tình 3 vẫn chỉ là tâm trạng buông xuôi, cam lòng của người góa phụ trẻ. Nhưng kết thúc đó cũng là tiếng lòng khao khát muốn được hạnh phúc, muốn vùng vẫy. Bài thơ lột tả chân thực xã hội phong kiến bất công, hà khắc với người phụ nữ. Thân phận người góa phụ rẻ rúng, bèo dạt lênh đênh. Qua đây, chúng ta càng thấu hiểu hơn và cảm thông hơn cho những người phụ nữ xã hội cũ. Và càng cảm phục ý chí, tài năng, tâm hồn của “Bà chúa thơ Nôm – Hồ Xuân Hương”.>> Đọc thêm:  Phân tích tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ – Văn mẫu chuẩn nhất

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

[rule_3_plain]

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

Nhắc đến Hồ Xuân Hương là nhắc tới người phụ nữ vừa có tài vừa có sắc nhưng cuộc đời lại ba chìm bảy nổi. Thấu hiểu cho thân phận phụ nữ xưa giống như kiếp trâu bò, rẻ rúng, Hồ Xuân Hương đã gửi tâm tư, khát vọng của mình vào thơ ca. Để hiểu hơn về Hồ Xuân Hương cũng như thân phận những người phụ nữ nhỏ bé xã hội cũ, chúng ta cùng phân tích tự tình 3 sau đây.


Thông tin thêm

Phân tích tự tình 3 của Hồ Xuân Hương – Văn mẫu hay nhất

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

[rule_3_plain]

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

[rule_1_plain]

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

[rule_2_plain]

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

[rule_2_plain]

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

[rule_3_plain]

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#Phân #tích #tự #tình #của #Hồ #Xuân #Hương #Văn #mẫu #hay #nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button