Blog

Phân tích tâm trạng của người chinh phụ trong tác phẩm “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ”

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Phân tích tâm trạng của người chinh phụ trong tác phẩm “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ” phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Hình Ảnh về Phân tích tâm trạng của người chinh phụ trong tác phẩm “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ”

Video về Phân tích tâm trạng của người chinh phụ trong tác phẩm “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ”

Wiki về Phân tích tâm trạng của người chinh phụ trong tác phẩm “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ”

Phân tích tâm trạng của người chinh phụ trong tác phẩm “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ” -

Phân tích tâm trạng của người chinh phụ trong “Nỗi cô đơn của người chinh phụ” sẽ giúp chúng ta hiểu được nỗi buồn, nỗi cô đơn, khao khát của nhân vật.

Đi sâu phân tích tâm trạng của người chinh phụ, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ” dưới ngòi bút tinh tế của tác giả Đặng Trần Côn. Đồng thời, mỗi người sẽ có được sự đồng cảm sâu sắc với những người trong hoàn cảnh đó.

Vật mẫu

Đặng Trần Côn được nhiều người biết đến với học vấn sâu rộng, tài cao. Ông là tác giả của nhiều bài thơ và bài thơ chữ Hán. Trong các tác phẩm, Chinh phụ ngâm khúc được đánh giá là nổi bật và được nhiều người biết đến.

“Tình cô đơn” là đoạn thơ được trích trong tác phẩm từ câu 193 đến câu 220. Nội dung chủ yếu là diễn biến tâm trạng của người chinh phụ sau khi tiễn chồng ra chiến trường. Những nỗi niềm, nỗi niềm được bày tỏ sâu sắc khiến lòng người xao xuyến.

Để hiểu rõ hơn về tâm sự cũng như nỗi niềm của người chinh phụ, chúng ta hãy cùng đi sâu tìm hiểu những điểm sau đây.

  • Luận điểm 1: Nỗi cô đơn của người chinh phục

“Đứng bên hiên lặng lẽ gieo từng bước,

Ngồi trên tấm rèm mỏng manh vẫy gọi bao phen.

Bên ngoài bức màn không nói,

Trong rèm hình như có ánh sáng, không biết sao? “

Bốn dòng đầu của đoạn văn là cảm xúc cô đơn của người chinh phụ. Theo chân thiếu nữ, ta sẽ thấy tâm trạng uể oải. Chân kia không muốn đi, chỉ là cố gắng bước đi. Hình ảnh ấy cho ta thấy, mạch cảm xúc đắm chìm trong sâu thẳm trái tim. Nói một cách đơn giản hơn, đó là lý trí và tình cảm níu bước chân người đi không muốn rời. Ngồi bên trong tấm rèm thừa mà lòng buồn vô hạn. Nỗi buồn ấy không ai hiểu cho cô ấy.

phân tích tâm trạng của người chinh phụ
Người chinh phụ xót xa khi tiễn chồng

Cô ấy buồn, luôn mong ngóng tin tức của chồng từ xa. Tuy nhiên, không ai nói cho cô biết. Hình ảnh ngọn đèn hiện lên như thể “người ấy” chứng kiến ​​mọi chuyện, nhưng liệu “người ấy có biết”. Câu hỏi được đề cập khiến người đọc cảm thấy vô cùng chua xót. Dù có cạnh liền nhau nhưng dù sao chiếc đèn cũng là một vật vô tri vô giác. Nó không thể an ủi hoặc thông báo cho cô ấy.

“Làm đèn biết bằng không biết

Trái tim tôi chỉ đáng thương

Buồn không nói nên lời

Hoa đèn đó với bóng người khá đáng yêu ”

Hình ảnh ngọn đèn được nhắc đến lại thể hiện nỗi buồn triền miên của người chinh phụ. Cho dù ngọn đèn kia có hiểu thì cũng không thể nào đồng cảm được với tâm trạng của cô lúc này. Cô ấy buồn đến mức không cần phải nói gì cả. Ở 4 câu thơ tiếp theo, tác giả đã lồng ghép hình ảnh hoa và đèn để an ủi tâm hồn nhân vật. Tuy nhiên, khi đọc nó, chúng tôi càng thấy nặng nề hơn. Nỗi buồn của cô ấy chỉ có cô ấy mới hiểu được.

  • Luận điểm 2: Nỗi sầu muộn triền miên của người chinh phụ.

“Gà gáy sương năm dậu.

Bóng nhấp nháy và rủ xuống ở mọi phía

Khắc nhiều giờ lâu như nhiều năm

Nỗi buồn như biển xa

Hương cố nén nước mắt cho Châu chan

Sắt cầm và gảy đàn guitar

Dây thần kinh bị đứt và phím bị rè ”

Nỗi buồn đó giờ đã lan ra xung quanh và ảnh hưởng đến toàn cảnh. Tiếng gà trống gáy báo hiệu một ngày mới bắt đầu với nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, qua những ngôn từ tác giả thể hiện thật buồn đến nao lòng. Vì buồn không ngủ được nên sáng sớm cô đã nghe thấy tiếng gà trống. Tiếng gà gợi lên những sầu muộn bất tận giữa không gian. Cây hoa rủ được nhắc đến như mái tóc của người con gái chinh phụ nỗi nhớ chồng.

Không dừng lại ở đó, tác giả còn sử dụng hình ảnh biển xa để diễn tả độ dài và bề rộng của nỗi buồn, nỗi nhớ. Kẻ chinh phục đã đợi một khoảnh khắc lâu như một năm. Thời gian dài càng làm cho tình cảnh cô đơn càng thêm rõ ràng. Hiện giờ, cô không quan tâm đến bản thân mình. Ngay cả việc nhìn vào gương cũng chỉ là một nỗ lực. Cô cũng sợ chơi đàn nguyệt bị đứt dây. Tất cả những điềm báo khiến tâm trí cô không yên.

  • Đề 3: Tình yêu của người chinh phụ đối với người chồng ở nơi xa.

“Trái tim này gửi gió đông thuận

Ngàn vàng xin gửi non Yên

Non Yên dù em không về miền

Nhớ bạn sâu và xa

Thật là một ký ức đau buồn về anh ấy

Cảnh buồn, lòng người tha thiết

Cành sương giăng đầy tiếng mưa phun ”.

Nỗi nhớ của người chinh phụ đã bao trùm cả không gian. Cô mượn hình ảnh ngọn gió để gửi gắm tình cảm của mình với người chồng nơi biên ải. Dù không biết anh ấy có nhận được không nhưng tôi vẫn mong gửi được nó vào núi nọ. Dù con đường truyền tải tâm tư của cô khá khó khăn và chông gai nhưng cô vẫn có hy vọng. Nỗi nhớ ấy dường như ngày càng sâu trong tim. Nỗi nhớ đau thành tiếng khóc hòa cùng tiếng mưa phùn bên ngoài.

Hoàn cảnh cô đơn của người chinh phụ khi chồng đi biên giới
Hoàn cảnh cô đơn của người chinh phụ khi chồng đi biên giới
  • Luận điểm 4: Thái độ của tác giả trước tâm trạng của người chinh phụ.

Qua diễn biến tâm trạng của người chinh phụ ta càng thấy rõ hơn thái độ của tác giả. Anh cảm thông và xót thương cho mọi người trước cảm giác cô đơn ấy. Đồng thời, tác giả cũng ca ngợi tấm lòng chung thủy của người phụ nữ và khát vọng hạnh phúc lứa đôi.

Ngoài ra, đoạn trích còn lên án bao nhiêu đau khổ mà chiến tranh đã mang lại cho con người. Nó ngăn cách mọi người với nhau.

Phần kết

Vì thế, phân tích tâm trạng của người chinh phụ , chúng ta đã thấy rõ hơn nỗi cô đơn của con người. Cô gái ấy phải sống xa chồng, một mình với nỗi nhớ. Đồng thời, qua đó mỗi người sẽ cảm nhận được sự đồng cảm sâu sắc hơn với tác giả.

Phân tích tâm trạng của người chinh phụ trong tác phẩm “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ”

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

[rule_3_plain]

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

Phân tích tâm trạng của người chinh phụ trong “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ” sẽ giúp chúng ta thấu hiểu được nỗi buồn, cô đơn nhớ nhung của nhân vật. 

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

Đi sâu phân tích tâm trạng của người chinh phụ, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ” dưới ngòi bút tinh tế của tác giả Đặng Trần Côn. Đồng thời, mỗi người sẽ có sự đồng cảm sâu sắc trước con người ở hoàn cảnh ấy.  Bài mẫu Đặng Trần Côn được nhiều người biết đến nhờ học rộng và tài cao. Ông là tác giả của nhiều bài thơ chữ Hán và bài phú. Trong các tác phẩm, Chinh Phụ Ngâm được xem là nổi bật và được nhiều người biết đến. “Tình cảnh lẻ loi” chính là đoạn thơ được trích từ tác phẩm từ câu 193 đến câu 220. Nội dung chính là diễn biến tâm trạng của người chinh phụ sau buổi tiễn đưa chồng ra nơi chiến trường. Tâm sự và nỗi buồn ấy được thể hiện sâu sắc khiến lòng người rung động. Để hiểu rõ hơn về tâm sự cũng như cảm xúc của người chinh phụ, hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu qua các luận điểm sau.Luận điểm 1: Nỗi cô đơn lẻ loi của người chinh phụ “Dạo hiên vắng thầm gieo từng bước,

Ngồi rèm thưa rủ thác đòi phen.Ngoài rèm thước chẳng mách tin,Trong rèm, dường đã có đèn biết chăng?”Bốn câu thơ đầu của đoạn trích chính là cảm xúc lẻ loi của người chinh phụ. Theo dõi bước chân của người thiếu phụ, ta sẽ thấy được sự thẫn thờ trong tâm trạng. Bàn chân kia không hề muốn bước mà chỉ là đang cố để đi. Hình ảnh ấy cho ta thấy được, mạch cảm xúc đắm chìm trong sâu thẳm con tim. Hiểu đơn giản hơn đó chính là lý trí, cảm xúc đang níu bước chân người chẳng muốn rời đi. Ngồi bên trong rèm thừa mà lòng lại buồn vô tận. Nỗi buồn đó liệu có ai thấu cho nàng. Người chinh phụ sầu buồn khi tiễn chồngNàng buồn bã luôn mong ngóng tin chồng từ phương xa. Thế nhưng, chẳng ai mách tin cho nàng. Hình ảnh chiếc đèn hiện lên như là “người” chứng kiến tất cả nhưng liệu “đèn có biết chăng”. Câu hỏi được đề cập khiến cho người đọc cảm thấy vô cùng chua xót. Mặc dù cạnh kề nhưng dẫu sao đèn cũng là món đồ vô tri vô giác. Nó chẳng thể nào an ủi hay báo tin cho nàng. “Đèn có biết dường bằng chẳng biếtLòng thiếp riêng bi thiết mà thôiBuồn rầu nói chẳng nên lờiHoa đèn kia với bóng người khá thương”Hình ảnh chiếc đèn lại được nhắc đến lần nữa để nói lên nỗi buồn triền miên của người chinh phụ. Kể cho đèn kia có hiểu được thì cũng không thể đồng cảm với tâm trạng của nàng lúc này. Nàng buồn đến nỗi chẳng thiết nói lời chi. Trong 4 câu thơ tiếp, tác giả đã lồng ghép thêm hình ảnh hoa đèn để an ủi tâm tư của nhân vật. Thế nhưng, đọc vào chúng ta còn cảm thấy lòng nặng trĩu hơn. Nỗi buồn của nàng chỉ nàng mới có thể hiểu rõ được. Luận điểm 2: Nỗi buồn sầu muộn triền miên của người chinh phụ“Gà eo óc gáy sương năm trốngHòe phất phơ rủ bóng bốn bênKhắc giờ đằng đẵng như niênMối sầu dằng dặc tựa miền biển xaHương gượng soi lệ lại châu chanSắt cầm gượng gảy ngón đànDây uyên kinh đứt phím loan ngại ngùng”Nỗi buồn ấy giờ đây đã lan tỏa ra xung quanh và tác động đến cả cảnh vật. Tiếng gà gáy báo hiệu ngày mới bắt đầu với nhiều điều mới mẻ. Thế nhưng, qua từ ngữ tác giả thể hiện nó lại buồn đến nao lòng. Vì buồn mà nàng chẳng thể ngủ được nên mới nghe được tiếng gà sáng sớm. Tiếng gà văng vẳng gợi lên nỗi sầu triền miên giữa không gian. Cây hoa rủ bóng được đề cập đến như mái tóc người chinh phụ cúi đầu nhớ thương chồng. Chưa dừng lại ở đó, tác giả còn sử dụng hình ảnh miền biển xa để thể hiện sự dài rộng của nỗi buồn, nỗi nhớ. Người chinh phụ đợi chờ một khắc dài tựa một năm. Thời gian đằng đẵng lại khiến cho tình cảnh lẻ loi được làm rõ hơn cả. Lúc này, nàng chẳng thiết tha gì đến bản thân mình. Ngay cả việc soi gương cũng chỉ là gắng gượng. Nàng còn sợ cả việc đánh đàn mà dây bị đứt. Mọi điềm gửi đều khiến cho tâm nàng bất an. Luận điểm 3: Niềm thương nhớ chồng ở nơi xa của người chinh phụ“Lòng này gửi gió đông có tiệnNghìn vàng xin gửi đến non YênNon Yên dù chẳng tới miềnNhớ chàng thăm thẳm xa vời khôn thấuNỗi nhớ chàng đau đáu nào xongCảnh buồn người thiết tha lòngCành cây sương đượm tiếng trùng mưa phun”Nỗi nhớ của người chinh phụ đã bao trùm cả không gian. Nàng mượn hình ảnh gió để gửi tâm tình đến người chồng nơi biên ải. Mặc dù không biết chàng có nhận được nhưng vẫn mong gửi tới non yên kia. Con đường gửi gắm tâm tư mặc dù khá trắc trở và chông gai nhưng nàng vẫn nuôi niềm hy vọng. Nỗi nhớ ấy lại dường như thăm thẳm và xoáy sâu hơn trong lòng. Nhớ đến nỗi hóa đau thương bật lên tiếng khóc hòa cùng mưa phùn ngoài kia. Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ khi chồng ra biên ảiLuận điểm 4: Thái độ của tác giả trước diễn biến tâm trạng của người chinh phụThông qua diễn biến tâm trạng của người chinh phụ, chúng ta đã thấy rõ hơn thái độ của tác giả. Ông cảm thông, thương xót con người trước tình cảm cô đơn ấy. Đồng thời, tác giả còn ngợi cả tấm lòng thủy chung của người phụ nữ và khao khát về hạnh phúc lứa đôi. Ngoài ra, đoạn trích còn lên án cuộc chiến tranh đã mang đến bao nhiêu đau khổ cho con người. Nó khiến cho người với người xa nhau.  Lời kết Như vậy, phân tích tâm trạng của người chinh phụ , chúng ta đã thấy rõ hơn sự cô đơn lẻ loi của con người. Người con gái ấy phải sống xa chồng, chỉ một thân một mình với nỗi nhớ khôn nguôi. Đồng thời, qua đó mỗi người sẽ cảm thấy đồng cảm sâu sắc hơn với tác giả. 

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

Đi sâu phân tích tâm trạng của người chinh phụ, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ” dưới ngòi bút tinh tế của tác giả Đặng Trần Côn. Đồng thời, mỗi người sẽ có sự đồng cảm sâu sắc trước con người ở hoàn cảnh ấy.  Bài mẫu Đặng Trần Côn được nhiều người biết đến nhờ học rộng và tài cao. Ông là tác giả của nhiều bài thơ chữ Hán và bài phú. Trong các tác phẩm, Chinh Phụ Ngâm được xem là nổi bật và được nhiều người biết đến. “Tình cảnh lẻ loi” chính là đoạn thơ được trích từ tác phẩm từ câu 193 đến câu 220. Nội dung chính là diễn biến tâm trạng của người chinh phụ sau buổi tiễn đưa chồng ra nơi chiến trường. Tâm sự và nỗi buồn ấy được thể hiện sâu sắc khiến lòng người rung động. Để hiểu rõ hơn về tâm sự cũng như cảm xúc của người chinh phụ, hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu qua các luận điểm sau.Luận điểm 1: Nỗi cô đơn lẻ loi của người chinh phụ “Dạo hiên vắng thầm gieo từng bước,

Ngồi rèm thưa rủ thác đòi phen.Ngoài rèm thước chẳng mách tin,Trong rèm, dường đã có đèn biết chăng?”Bốn câu thơ đầu của đoạn trích chính là cảm xúc lẻ loi của người chinh phụ. Theo dõi bước chân của người thiếu phụ, ta sẽ thấy được sự thẫn thờ trong tâm trạng. Bàn chân kia không hề muốn bước mà chỉ là đang cố để đi. Hình ảnh ấy cho ta thấy được, mạch cảm xúc đắm chìm trong sâu thẳm con tim. Hiểu đơn giản hơn đó chính là lý trí, cảm xúc đang níu bước chân người chẳng muốn rời đi. Ngồi bên trong rèm thừa mà lòng lại buồn vô tận. Nỗi buồn đó liệu có ai thấu cho nàng. Người chinh phụ sầu buồn khi tiễn chồngNàng buồn bã luôn mong ngóng tin chồng từ phương xa. Thế nhưng, chẳng ai mách tin cho nàng. Hình ảnh chiếc đèn hiện lên như là “người” chứng kiến tất cả nhưng liệu “đèn có biết chăng”. Câu hỏi được đề cập khiến cho người đọc cảm thấy vô cùng chua xót. Mặc dù cạnh kề nhưng dẫu sao đèn cũng là món đồ vô tri vô giác. Nó chẳng thể nào an ủi hay báo tin cho nàng. “Đèn có biết dường bằng chẳng biếtLòng thiếp riêng bi thiết mà thôiBuồn rầu nói chẳng nên lờiHoa đèn kia với bóng người khá thương”Hình ảnh chiếc đèn lại được nhắc đến lần nữa để nói lên nỗi buồn triền miên của người chinh phụ. Kể cho đèn kia có hiểu được thì cũng không thể đồng cảm với tâm trạng của nàng lúc này. Nàng buồn đến nỗi chẳng thiết nói lời chi. Trong 4 câu thơ tiếp, tác giả đã lồng ghép thêm hình ảnh hoa đèn để an ủi tâm tư của nhân vật. Thế nhưng, đọc vào chúng ta còn cảm thấy lòng nặng trĩu hơn. Nỗi buồn của nàng chỉ nàng mới có thể hiểu rõ được. Luận điểm 2: Nỗi buồn sầu muộn triền miên của người chinh phụ“Gà eo óc gáy sương năm trốngHòe phất phơ rủ bóng bốn bênKhắc giờ đằng đẵng như niênMối sầu dằng dặc tựa miền biển xaHương gượng soi lệ lại châu chanSắt cầm gượng gảy ngón đànDây uyên kinh đứt phím loan ngại ngùng”Nỗi buồn ấy giờ đây đã lan tỏa ra xung quanh và tác động đến cả cảnh vật. Tiếng gà gáy báo hiệu ngày mới bắt đầu với nhiều điều mới mẻ. Thế nhưng, qua từ ngữ tác giả thể hiện nó lại buồn đến nao lòng. Vì buồn mà nàng chẳng thể ngủ được nên mới nghe được tiếng gà sáng sớm. Tiếng gà văng vẳng gợi lên nỗi sầu triền miên giữa không gian. Cây hoa rủ bóng được đề cập đến như mái tóc người chinh phụ cúi đầu nhớ thương chồng. Chưa dừng lại ở đó, tác giả còn sử dụng hình ảnh miền biển xa để thể hiện sự dài rộng của nỗi buồn, nỗi nhớ. Người chinh phụ đợi chờ một khắc dài tựa một năm. Thời gian đằng đẵng lại khiến cho tình cảnh lẻ loi được làm rõ hơn cả. Lúc này, nàng chẳng thiết tha gì đến bản thân mình. Ngay cả việc soi gương cũng chỉ là gắng gượng. Nàng còn sợ cả việc đánh đàn mà dây bị đứt. Mọi điềm gửi đều khiến cho tâm nàng bất an. Luận điểm 3: Niềm thương nhớ chồng ở nơi xa của người chinh phụ“Lòng này gửi gió đông có tiệnNghìn vàng xin gửi đến non YênNon Yên dù chẳng tới miềnNhớ chàng thăm thẳm xa vời khôn thấuNỗi nhớ chàng đau đáu nào xongCảnh buồn người thiết tha lòngCành cây sương đượm tiếng trùng mưa phun”Nỗi nhớ của người chinh phụ đã bao trùm cả không gian. Nàng mượn hình ảnh gió để gửi tâm tình đến người chồng nơi biên ải. Mặc dù không biết chàng có nhận được nhưng vẫn mong gửi tới non yên kia. Con đường gửi gắm tâm tư mặc dù khá trắc trở và chông gai nhưng nàng vẫn nuôi niềm hy vọng. Nỗi nhớ ấy lại dường như thăm thẳm và xoáy sâu hơn trong lòng. Nhớ đến nỗi hóa đau thương bật lên tiếng khóc hòa cùng mưa phùn ngoài kia. Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ khi chồng ra biên ảiLuận điểm 4: Thái độ của tác giả trước diễn biến tâm trạng của người chinh phụThông qua diễn biến tâm trạng của người chinh phụ, chúng ta đã thấy rõ hơn thái độ của tác giả. Ông cảm thông, thương xót con người trước tình cảm cô đơn ấy. Đồng thời, tác giả còn ngợi cả tấm lòng thủy chung của người phụ nữ và khao khát về hạnh phúc lứa đôi. Ngoài ra, đoạn trích còn lên án cuộc chiến tranh đã mang đến bao nhiêu đau khổ cho con người. Nó khiến cho người với người xa nhau.  Lời kết Như vậy, phân tích tâm trạng của người chinh phụ , chúng ta đã thấy rõ hơn sự cô đơn lẻ loi của con người. Người con gái ấy phải sống xa chồng, chỉ một thân một mình với nỗi nhớ khôn nguôi. Đồng thời, qua đó mỗi người sẽ cảm thấy đồng cảm sâu sắc hơn với tác giả. 

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

[rule_3_plain]

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

Phân tích tâm trạng của người chinh phụ trong “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ” sẽ giúp chúng ta thấu hiểu được nỗi buồn, cô đơn nhớ nhung của nhân vật. 


Thông tin thêm

Phân tích tâm trạng của người chinh phụ trong tác phẩm “Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ”

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

[rule_3_plain]

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

[rule_1_plain]

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

[rule_2_plain]

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

[rule_2_plain]

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

[rule_3_plain]

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#Phân #tích #tâm #trạng #của #người #chinh #phụ #trong #tác #phẩm #Tình #cảnh #lẻ #loi #của #người #chinh #phụ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button