[ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ ]

Những hình ảnh đẹp ấn tượng về đèn đường phố ngày Tết

Ngày Tết là những ngày vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với người dân Việt Nam. Nó là những ngày đầu, khởi đầu cho một năm mới sung túc, âm no. Chính vì vậy, đường phố đường trang hoàng rất lộng lẫy. Nó mang những nét đẹp đặc trưng truyền thống của Việt Nam. Sau đây là một số hình ảnh đẹp, ấn tượng về đèn đường phố ngày Tết.

1. Những hình ảnh đẹp ấn tượng về đèn đường phố ở miền Bắc ngày Tết

Ở mỗi vùng miền, khu vực lại có những cách trang trí đường phố khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều lộng lẫy và có những nét đẹp rực rỡ ngày xuân.

Đèn đường phố ngày tết với những màu sắc, họa tiết mới lạ mạng đâm phong cách truyền thống. Dưới đây là một số hình ảnh đèn đường phố ấn tượng, đặc trưng khu vực miền Bắc.

Phố bà Triệu Hà Nội rực rỡ ánh đèn

Phố Bà Triệu mang một nét đẹp thật mới lạ với cách trang trí đèn đường riêng biệt. Ở đây đã sử dụng những bảng chiếu sáng lấp lánh. Nó chạy dọc suốt cả tuyến đường. Nhờ đó khiến con đường phát sáng lấp lánh ấn tượng.

Hơn nữa, trên các bảng chiếu sáng còn thấy những hình ảnh như cành cây hai bên, những chi tiết sinh động ở giữa. Tất cả đã vẽ ra bức tranh đường phố ngày Tết về đêm cho Bà Triệu. Một bức tranh độc đáo và ấn tượng.

Hệ thống đèn đường trang trí trên phố Tràng Thi

Đường phố Tràng Thi vô cùng rực rỡ, như phát sáng giữa trời đêm. Những chiếc đèn đường phố như được bọc trong những quả cầu. Nhìn vào khiến ta thấy 2 lớp phát sáng. Thêm vào đó là những chi tiết hình ngôi sao tỏa ra quanh khối cầu. Tất cả khiến cho những cột đèn thêm lung linh và sinh động.

Cả hàng cột đèn như vậy nhìn thật thích mắt. Cộng với những cột đèn vàng thấp hơn như điểm xuyết, tô điểm cho cột đèn trên thêm nổi bật.

2. Những hình ảnh ấn tượng ở đường phố ngày Tết ở miền Nam

Ở miền Nam cũng có cách trang trí đường phố ngày tết ấn tượng mà không kém phần độc đáo.  Nó mang đến những phong cách đầy hứng khởi, tươi trẻ của một năm mới.

Và nổi bật nhất là hình ảnh đường phố ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đường phố Sài Gòn rực rỡ trong những ngày Tết

Nhìn con đường Sài Gòn khiến bạn không khỏi thích thú, ngạc nhiên phải không nào. Nó được trang trí bởi những chiếc đèn có hình của những bông hoa khác nhau. Màu sắc của đèn cũng có sự đa dạng phong phú. Nó khiến cho đường phố thêm vẻ nhộn nhịp, vui tươi. Những bông hoa đèn phát sáng như khoe sắc trên con đường Sài Gòn. Nó kết hợp lại với nhau tạo thành một nét hài hòa, lung linh và rực rỡ

Đồng Khởi được trang hoàng bởi những đèn đường phố lấp lánh

Đường phố Đồng Khởi cũng không kém phần hấp dẫn trong những ngày Tết đâu nhé.

Phía trên cao của đường là những dải đèn đường phố rực rỡ, đầy màu sắc. Vàng xanh, hồng kết hợp cùng tỏa sáng vô cùng hài hòa. Những họa tiết trên đèn cũng không kém phần sinh động và đa dạng. Những bông hoa vàng, những ngôi sao sáng nổi trên những vòm xanh dương rực rỡ. Nhìn trông thật độc đáo. Điểm thêm vào đó là đèn hình những bông hoa sen. Nó mang đến vẻ đẹp đặc trưng của dân tộc Việt Nam.

Cả con đường với một dải đèn dài đẹp mắt càng thêm tươi sáng, thêm đẹp.

Trên đây là một số hình ảnh ấn tượng về đèn đường phố ngày Tết. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc về đèn đường, bạn hãy liên hệ tại website: https://denchieusangled.vn/.

 

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.