Blog

Nên sử dụng đồng bộ chữ ký số và hóa đơn điện tử?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nên sử dụng đồng bộ chữ ký số và hóa đơn điện tử? phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Hóa đơn điện tửchữ ký điện tử là hai dụng cụ ko thể thiếu trong quá trình chuyển đổi số của bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay. Tùy theo nhu cầu và ngân sách nhưng mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình những nhà phân phối ứng dụng không giống nhau. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc có nên sử dụng đồng bộ chữ ký số và hóa đơn điện tử của cùng một nhà phân phối hay ko? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho những doanh nghiệp còn đang gặp trắc trở trong việc hoàn thiện quá trình chuyển đổi số của mình.

>> 100% BẮT BUỘC DN sử dụng chữ ký số
>> Hướng dẫn đăng ký kinh doanh trực tuyến năm 2020
>> Top 5 lợi ích của chữ ký số ko phải người nào cũng biết

1. Khó khăn lúc ko đồng bộ chữ ký số và hóa đơn điện tử

Nghị định 119/2018 / NĐ-CP của Chính phủ yêu cầu 100% doanh nghiệp, tổ chức, tư nhân, hộ kinh doanh phải hoàn thành việc triển khai hóa đơn điện tử trước ngày 01 tháng 11 năm 2020. Nắm bắt được tình hình, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hóa đơn điện tử và tích hợp chữ ký số từ sớm nhưng ko chọn được nhà phân phối giống. Điều này gây ra nhiều khó khăn và rủi ro cho người dùng trong quá trình thực hiện nghiệp vụ:

 • Ứng dụng ko hoàn toàn tương thích với nhau gây ra tình trạng giật, lag, treo máy hoặc thậm chí ko thể hoàn thành quá trình ký số.
 • Một số tính năng của ứng dụng này ko được ứng dụng kia hỗ trợ, gây khó khăn cho việc ký hoặc xuất hóa đơn.
 • Thao tác xuất hóa đơn bị gián đoạn lúc cần upgrade 1 trong 2 ứng dụng.
 • Tốn thời kì quản lý 2 ứng dụng riêng lẻ.
 • Thật phiền toái lúc phải liên hệ với 2 nhà phân phối lúc gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Đồng bộ hóa chữ ký điện tử và hóa đơn điện tử

2. Lợi ích của việc sử dụng đồng bộ chữ ký số và hóa đơn điện tử của cùng một nhà phân phối

Để ko lo rủi ro lúc tích hợp nhiều ứng dụng không giống nhau, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng đồng bộ hóa đơn điện tử và chữ ký số của cùng một nhà phân phối. Ko chỉ loại trừ rủi ro, doanh nghiệp còn thu được những lợi ích thiết thực sau:

 • Hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng kế toán: Việc sử dụng đồng bộ chữ ký số và hóa đơn điện tử của cùng một nhà phân phối sẽ tạo ra một thứ tự hoạt động khép kín và tập trung tuyệt đối. Điều này sẽ tăng độ chuẩn xác và bảo mật trong quá trình xuất, nhập dữ liệu trong ứng dụng.
 • Tiết kiệm thời kì và công sức: Kế toán ko cần tách việc ký số và xuất hóa đơn thành 2 nghiệp vụ riêng lẻ nếu hai ứng dụng này được đồng bộ trên cùng một hệ thống. Tuy nhiên, việc quản lý một ứng dụng tích hợp 2 tính năng sẽ tiết kiệm thời kì và công sức hơn so với việc quản lý đồng thời 1 ứng dụng và 1 thiết bị vật lý.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng: Nếu việc tích hợp chữ ký số và hóa đơn điện tử của hai nhà phân phối không giống nhau gây ra lỗi kết nối hoặc giật, lag, treo lúc sử dụng thì điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn lúc đồng bộ 2 ứng dụng trên cùng một hệ thống. Người dùng ko cần phải lo lắng về việc ứng dụng có tương thích với nhau hay ko, hoặc liệu các tính năng của ứng dụng này có được hỗ trợ bởi ứng dụng kia hay ko lúc tất cả các tính năng của cả hai ứng dụng đều được đồng bộ hóa.

3. MISA phân phối chữ ký số eSign đồng bộ với hóa đơn điện tử meInvoice

Với 25 năm kinh nghiệm phân phối các giải pháp công nghệ cho lĩnh vực tài chính – kế toán, MISA đã trở thành cái tên ko thể thiếu lúc nhắc tới ứng dụng. Với hệ sinh thái gần 20 thành phầm, MISA đã và đang phục vụ hơn 200.000 doanh nghiệp và hàng triệu người dùng tư nhân. Các ứng dụng trong hệ sinh thái MISA luôn có tính tương đồng tuyệt đối, tạo nên thứ tự quản lý doanh nghiệp khép kín, tập trung, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng đang sử dụng các thành phầm trong hệ sinh thái MISA, năm 2019 MISA đã ra mắt chữ ký số từ xa MISA eSign. MISA eSign là dịch vụ chữ ký số điện tử giúp tổ chức / doanh nghiệp / tư nhân ký điện tử ngay sau lúc phát hành hóa đơn điện tử, nộp báo cáo thuế qua mạng hoặc ký điện tử trên các văn bản.

Tuy gia nhập thị trường chữ ký số chưa lâu nhưng MISA eSign đã khẳng định được trị giá là một trong những thành phầm tiên phong trong công nghệ chữ ký số, giúp doanh nghiệp khắc phục những bài toán khó – ký điện tử mọi văn bản. sao chép mọi lúc, mọi nơi. Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số MISA eSign tích hợp ngay trên hóa đơn điện tử MISA meInvoice sẽ tạo nên một hệ sinh thái MISA tương đồng, khép kín với những lợi ích hàng đầu:

 • Tích hợp và đồng bộ với nhiều ứng dụng: Ứng dụng hóa đơn điện tửkế toán, kê khai thuế,… Giúp người dùng chỉ cần 1 thao tác là ký và xuất hóa đơn, kê khai thuế,… Việc ký kết trở thành thật đơn giản, tiết kiệm thời kì và công sức.
 • Sẵn sàng kết nối với các ứng dụng kê khai thuế, bảo hiểm xã hội, thương chính, bệnh viện,… giúp người dùng dễ dàng ký điện tử và nộp các báo cáo cho cơ quan nhà nước
 • Hệ thống công nghệ đảm bảo chất lượng và an toàn thông tin được chứng thực thích hợp với các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO / IEC 27001, CMMI và CSA STAR. Tiên phong trong xu thế chữ ký số sử dụng công nghệ mới.

Quý người dùng có nhu cầu tư vấn miễn phí về chữ ký số MISA eSign, vui lòng liên hệ hotline 090 488 5833 hoặc đăng ký tại đây:

>> Hướng dẫn đăng ký sắm chữ ký số MISA eSign trực tuyến nhanh nhất
>> Hướng dẫn cách thiết đặt và kích hoạt chữ ký số USB token
>> Cách rà soát và xóa chữ ký số hết hạn sử dụng để tránh rủi ro cho doanh nghiệp


Thông tin thêm

Nên sử dụng đồng bộ chữ ký số và hóa đơn điện tử?

#Nên #sử #dụng #đồng #bộ #chữ #ký #số #và #hóa #đơn #điện #tử

[rule_3_plain]

#Nên #sử #dụng #đồng #bộ #chữ #ký #số #và #hóa #đơn #điện #tử

[rule_1_plain]

#Nên #sử #dụng #đồng #bộ #chữ #ký #số #và #hóa #đơn #điện #tử

[rule_2_plain]

#Nên #sử #dụng #đồng #bộ #chữ #ký #số #và #hóa #đơn #điện #tử

[rule_2_plain]

#Nên #sử #dụng #đồng #bộ #chữ #ký #số #và #hóa #đơn #điện #tử

[rule_3_plain]

#Nên #sử #dụng #đồng #bộ #chữ #ký #số #và #hóa #đơn #điện #tử

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#Nên #sử #dụng #đồng #bộ #chữ #ký #số #và #hóa #đơn #điện #tử

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button