Tài Chính

5 Cách Nạp Tiền Điện Thoại Mobi Online Không Cần Thẻ Atm, Nạp Tiền Điện Thoại Mobifone Qua Ngân Hàng Vib

Nạp tiền trực tuyến MobiFone là một trong những cách gia tăng tài khoản được nhiều thuê bao áp dụng hiện nay bởi tính tiện lợi và nhanh chóng. Thay vì phải ra ngoài để mua được thẻ cào với mệnh giá ưng ý thì bây giờ ngay tại nhà bạn vẫn có thể nạp tiền trực tuyến trên web hoặc app quy định của MobiFone. Để biết thêm chi tiết đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé.

Đang xem: 5 cách nạp tiền điện thoại mobi online không cần thẻ

*

Hướng dẫn cách nạp tiền trực tuyến MobiFone

Điều kiện nạp tiền MobiFone trực tuyến 

Để nạp tiền MobiFone trực tuyến, thuê bao cần phải thỏa mãn đầy đủ những điều kiện sau:

Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking.Là thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động.

» Hướng dẫn: Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ không giới hạn dung lượng

Hướng dẫn Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone

1/ Cách nạp tiền trực tuyến bằng My MobiFone

Bước 1: Cài đặt ngay ứng dụng My MobiFone trên thiết bị di động (nếu chưa có).Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone.Bước 3: Chọn mục Thanh toán trực tuyến (ở ngay giao diện chính).Bước 4: Nhập số điện thoại MobiFone bạn muốn nạp tiền rồi nhấn Tiếp tục.Bước 5: Chọn mệnh giá thẻ nạp, Ngân hàng mà bạn có thể thanh toán, và nhấn Tiếp tục.Bước 6: Bạn nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình và tiến hành thanh toán.

2/ Cách nạp tiền trực tuyến bằng Mobifone NEXT

Bước 1: Tải ứng dụng MobiFone NEXT cho Android, iPhone về thiết bị của mình (nếu chưa có).

*

Bước 2: Bạn đăng nhập ứng dụng bằng cách nhập số điện thoại MobiFone của mình rồi nhấn Lấy mật khẩu (Get Password). Hệ thống sẽ gửi mật khẩu cho bạn bằng tin nhắn đến số điện thoại bạn đã nhập, bạn nhập mật khẩu vào cửa số tiếp theo là đăng nhập thành công.Bước 3: Tới giao diện ứng dụng Mobifone NEXT, bạn nhấn Nạp tiền (Top Up).Bước 4: Bạn chọn mục Trực tuyến (Online). Sau đó chọn các thông tin:Mệnh giá thẻ cào muốn nạp.Chọn ngân hàng thanh toán.Số điện thoại muốn nạp.Nhấn Nạp tiền (TOP UP).

Xem thêm: I'M From Vitamin Tree Water Gel, I&#39M From Vitamin Tree Water Gel

Bước 5: Điền thông tin tài khoản ngân hàng của mình và thanh toán cho giao dịch.

Thực hiện đủ 5 bước trên là bạn đã nạp tiền trực tuyến MobiFone thành công.

» Hướng dẫn: Đăng ký 5G Mạng MobiFone tốc độ khủng

3/ Cách nạp tiền trực tuyến bằng web MobiFone 

Bước 2: Chọn My MobiFone trên thanh menu và chọn mục Hóa đơn và thanh toán.

*

Bước 3: Trong mục Thanh toán trực tuyến bằng số tài khoản ngân hàng bạn nhập số thuê bao (số điện thoại cần nạp tiền) => Nhập mã xác thực => Chọn Đống ý => Cuối cùng chọn nút thanh toán.

Bước 4: Chọn số tiền và ngân hàng thanh toán => Bấm chọn Thanh toán.

Bước 5: Nhập thông tin đầy đủ về tài khoản ngân hàng của bạn và chọn Thanh toán. 

Hàng tháng, MobiFone thường triển khai các chương trình khuyến mãi dành riêng cho hình thức nạp tiền trực tuyến này. Hãy theo dõi lịch khuyến mãi MobiFone thường xuyên để không bỏ lỡ nhé.

4. Cách nạp tiền trực tuyến qua naptien24h.vn

Một trang thanh toán trực tuyến uy tín nhất đang được cộng đồng dùng mạng MobiFone tin tưởng là naptien24h.vn. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thanh toán cước trả sau MobiFone thành công, nạp tiền trực tuyến trả trước cho thuê bao của mình

Các bước thực hiện nạp tiền trực tuyến mạng MobiFone qua naptien24h.vn

Bước 1: Truy cập website tại địa chỉ https://naptien24h.vn/

*

Bước 2: Tùy theo nhu cầu của bạn mà hãy chọn 1 trong 3 mục “Nạp tiền trả trước” – “Nạp tiền trả sau” – “Mua thẻ điện thoại” ngay ở giao diện trang chủ. Tại bài viết này thì mình xin hướng dẫn bạn thao tác nạp tiền MobiFone online cho thuê bao trả trước và trả sau.

*

Bước 3: Nhập thông tin giao dịch nạp tiền trực tuyến MobiFone

Bạn thực hiện nhập các thông tin giao dịch bao gồm:

Số điện thoại: Số thuê bao di động MobiFone bạn muốn tiến hành nạp tiền.Chọn mệnh giá: Chọn mệnh giá thẻ nạp bạn muốn nạp vào tài khoản.Chọn phương thức thanh toán: ở đây sẽ gồm 2 phương thức thanh toán là qua “Thẻ ngân hàng nội địa” và “Thẻ thanh toán quốc tế(Visa/Master)“. Mỗi hình thức thanh toán đều sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn, click chuột vào loại thẻ bạn muốn sử dụng để thanh toán giao dịch nhé!

*

Bước 4: Thanh toán giao dịch nạp thẻ trực tuyến MobiFone

Sau khi đã nhập và kiểm tra lại đảm bảo các thông tin giao dịch nhập ở bước 3 là hoàn đúng, thì bạn nhấp chọn nút “Thanh Toán” màu cam ở bên phải màn hình để tiến hành thanh toán và nạp tiền vào tài khoản di động. Sau khi nhấp Thanh Toán, bạn sẽ được chuyển sang hệ thống thanh toán của ngân hàng đã chọn, và naptien24h.vn sẽ hoàn toàn không yêu cầu cũng như giữ bất cứ thông tin gì của khách hàng.

*

Sau khi thanh toán thành công, sẽ có thông báo trên màn hình giao dịch “giao dịch thành công“. Lúc này bạn hãy yên tâm rằng tiền đã về tài khoản và thuê bao của bạn đã bổ sung năng lượng thành công.

Xem thêm: Bạn Muốn Kinh Doanh 1 Shop Bán Hàng Nội Địa Nhật Bản, Kinh Nghiệm Bán Hàng Nhật Nội Địa

Trên đây là 4 cách nạp tiền trực tuyến MobiFone này mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công để quá trình liên lạc không bị gián đoạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button