Tài Chính

Nạp Tiền Điện Thoại Qua Tài Khoản Ngân Hàng Nhanh Nhất, Nạp Tiền Điện Thoại

Hiện nay khi xã hội đang ngày càng phát triển thì nhu cầu giao dịch về tiền bạc của con người cũng tăng lên không ngừng. Khách hàng không chỉ sử dụng các dịch vụ trực tiếp về chuyển tiền, rút tiền tại ngân hàng nữa. Thay vào đó là thực hiện mọi giao dịch bằng hình thức trực tuyến. Một trong những hình thức đang được sử dụng nhiều hiện nay lànạp tiền điện thoại quaintenet banking. Cùng ecogreengiapnhi.net tìm hiểu về hình thứcnạp tiền điện thoại onlinenày nhé.

Đang xem: Nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng

Đăng ký dịch vụ Internet banking của Vietcombank

Trong bài viết này, ecogreengiapnhi.net sẽ hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua internet banking Vietcombank. Để nạp tiền điện thoại online qua tài khoản ngân hàng Vietcombank. Bạn cần có thẻ ATM đã đăng kí dịch vụ Internet banking và SMS Banking. Cùng công cụ truy cập vào các website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank.

Để đăng ký dịch vụ dịch vụ Internet banking của Vietcombank, khách hàng thực hiện các việc sau: Điền thông tin vào mẫu đăng ký dịch vụ sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử. Khi điền thông tin vào mẫu này, khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (Internet banking) là có thể mua hàng trực tuyến. Và dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Bạn vui lòng mang CMND/hộ chiếu còn hiệu lực.ới bất kỳ phòng giao dịch hay chi nhánh nào của Vietcombank để đăng ký dịch vụ.

*

Đăng ký để nạp tiền điện thoại qua Internet Banking

Các bước nạp tiền điện thoại online qua tài khoản ngân hàng Vietcombank

Để nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank, mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền tài khoản game, quý khách truy cập website https://vienthong.com.vn và làm theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ cần mua (nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ…) và nhập các thông tin cần thiết như số điện thoại/ nhà cung cấp/mệnh giá… Chú ý bạn cần nhập thông tin một cách đầy đủ nhất để hệ thống có thể trả kết quả cho bạn một cách chính xác nhất.

Bước 2: Xác nhận giao dịch nạp tiền điện thoại Sau khi xác nhận các thông tin đã lựa chọn là chính xác, bạn chọn nútĐặt Muađể hoàn thành bướcmua card điện thoại onlinequa thẻ ATMVietcombank.

Xem thêm: Đánh Giá Bột Trắng Răng Eucryl Giá Bao Nhiêu, Mua Bột Trắng Răng Giá Ưu Đãi

Bước 3:Nhập thông tin ngân hàng qua cổng Smartlink Ở đây có 3 trường thông tin cần nhập là Tên chủ thẻ, Số thẻ và Ngày phát hành. Những thông tin này đều có trên thẻ ATM Vietcombank của khách hàng.

Bước 4:Sau đó bạn được đưa đến trang xác thực OTP Tại trang xác thực OTP, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu:

Tên truy cập: khách hàng được NHPH cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking.Mật khẩu: mật khẩu đăng nhập dịch vụ Internet banking.Nhập chuỗi hiển thị.

Tích vào“Tôi chấp nhận tất cả các điều khoản thanh toán của Vietcombank”.Nhấn Thanh toán

Bước 5: Tại trang xác thực mật khẩu OTP, OTP được gửi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký với VCB. Khách hàng nhập đúng số OTP ngân hàng đã gửi đến điện thoại của khách hàng và nhấn thanh toán. Giao diện xuất hiện dòng thông báo“Thanh toán thành công”.

Bạn chờ vài giây để màn hình chuyển về website https://vienthong.com.vn/ giao dịch của bạn sẽ được hoàn tất. Bạn nhận được tin nhắn báo đã nạp tiền thành công. Hoặc nhận được email thông báo mã số thẻ bạn vừa mua.

Xem thêm: Top 9 Miếng Wax Lông Nách Shifei, Miếng Wax Tẩy Lông Chân, Tay, Nách, Mép, Bikini

Trên đây ecogreengiapnhi.net đã hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại qua internet banking. Chỉ cần vài bước giao dịch đơn giản và nhanh chóng. Bạn đã nạp tiền điện thoại online qua Vietcombank một cách thuận lợi và an toàn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button