Tài Chính

Hướng Dẫn Kiểm Tra Và Nâng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Sacombank Nhanh Nhất 2022

Xem cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank sau đây để tăng hạn mức chi tiêu cho thẻ của bạn nhanh chóng.

Đang xem: Nâng hạn mức thẻ tín dụng sacombank

Khi bạn làm thẻ tín dụng Sacombank ngân hàng sẽ đưa ra một hạn mức tín dụng để chi tiêu. Chủ thẻ chỉ được phép giao dịch trong hạn mức này nếu như muốn được miễn lãi suất trong 45 ngày. Nếu chi tiêu vượt hạn mức cho phép sẽ bị tính lãi suất trên số tiền đã tiêu quá. Nếu hiện tại thẻ của bạn có hạn mức thấp và không đủ nhu cầu sử dụng. Chúng ta có thể làm theo hướng dẫn nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank. Theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin.

Nội Dung

Hạn mức thẻ tín dụng của Sacombank hiện nayCách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Hạn mức thẻ tín dụng của Sacombank hiện nay

Mỗi chủ thẻ sẽ được cấp một hạn mức tín dụng khác nhau. Hạn mức cao hay thấp còn tùy thuộc vào thu nhập cá nhân của mỗi người. Và các loại thẻ tín dụng Sacombank có hạn mức như sau.

Hạng Classic: Từ 10 triệu đến dưới 50 triệu đồng.Hạng Gold: Từ 50 triệu đến dưới 100 triệu đồng.Hạng Platinum: Từ 100 triệu trở lên.Thẻ Infinite: Từ 500 triệu trở lên.

Hạn mức tối đa của thẻ tín dụng Sacombank cao nhất là 500 triệu đồng. Khách hàng có thể đạt tới mức này, nhưng cần phải chứng minh được nguồn thu nhập đủ để chi trả. Nếu khả năng tài chính của bạn cao và ổn định thì có thể thực hiện việc nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank để chi tiêu thoải mái.

Xem thêm: Ăn Gì Để Tăng Vòng 1 Mà Không Béo? 15 Thực Phẩm Giúp Ngực To Nhanh Nhất

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Không phải khách hàng nào muốn nâng hạn mức của thẻ là sẽ nâng được. Mà nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Chỉ được tăng hạn mức sau 1 năm sử dụng, yêu cầu về thu nhập, lịch sử tín dụng…

*

Chuẩn bị:

Sao kê tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần đây và hợp đồng lao động.Nếu mở thẻ bằng sổ tiết kiệm hoặc tài sản thế chấp thì sao kê tài sản ở thời điểm hiện tại.

Bước 1: Tới văn phòng giao dịch Sacombank và xin giấy tăng hạn mức. Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu được yêu cầu.

Bước 2: Xuất trình các loại giấy tờ như: Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng, sổ tiết kiệm…

Bước 3: Nộp lại cho ngân hàng để chuyển sang bộ phận thẩm định. Nếu thu nhập của bạn tăng cao hơn so với trước thì chắc chắn sẽ được nâng hạn mức.

Bước 4: Sau 1 – 2 ngày ngân hàng sẽ thông báo kết quả có được nâng hạn mức hay không.

Xem thêm: Cách Giao Dịch Trên Sàn Binance Toàn Tập, Binance Toàn Tập

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank có mất phí không

Thủ tục và quá trình nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank sẽ mất phí là 100.000 VND.

Việc tăng hạn mức tín dụng sẽ giúp bạn chi tiêu hiệu quả. Hạn chế khả năng tiêu vượt hạn mức và phải chịu tiền phạt. ecogreengiapnhi.net đã hướng dẫn cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank thành công. Nếu có nhu cầu hãy thực hiện theo các bước ở trên nhé. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button