Blog

MISA được cấp phép cung cấp dịch vụ chữ ký số từ xa

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => MISA được cấp phép phân phối dịch vụ chữ ký số từ xa phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Ngày 4/11/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) chính thức trao Giấy phép phân phối dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mẫu hình chữ ký số từ xa (MISA eSign) cho Doanh nghiệp Cổ phần MISA. (MISA-CA). Theo đó, MISA sẽ là đơn vị tiền phong phục vụ các tiêu chuẩn, điều kiện chứng thực và lưu hành chữ ký số trên cả nước.

1 - chu so tu xa misa esign

Ông Đặng Đình Trường – Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia – Bộ Thông tin và Truyền thông trao giấy phép phân phối dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mẫu hình chữ ký số từ xa cho Doanh nghiệp Cổ phần MISA

Chữ ký số từ xa (ký từ xa) là một loại chữ ký số mới sử dụng công nghệ dựa trên đám mây để ký điện tử các hợp đồng, hóa đơn và các văn bản pháp lý mọi lúc, mọi nơi. Ưu điểm của ký kỹ thuật số từ xa là người dùng ko còn phải sử dụng USB token hoặc SIM để ký, thay vào đó có thể ký trực tiếp trên máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

MISA sẽ tích hợp MISA eSign với các ứng dụng khác trong nền tảng quản lý doanh nghiệp thống nhất MISA AMIS bao gồm: Kế toán, Hóa đơn điện tử, BHXH, Chứng từ và Hợp đồng điện tử … Điện tử hóa toàn thể công việc hành chính, lưu trữ chứng từ giúp người mua tối ưu hóa năng suất công việc và tiết kiệm chi phí. Người mua hoàn toàn có thể sử dụng để ký và xuất hóa đơn điện tử, kê khai thuế, bảo hiểm xã hội, thương chính, ký văn bản, hợp đồng điện tử… chỉ với một di động như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. .

2 - chu so tu xa misa esign

MISA là đơn vị tiền phong phân phối chữ ký số từ xa đạt tiêu chuẩn eIDAS của Châu Âu và được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Cục trưởng Cục Quản lý mật mã dân dụng và Kiểm nghiệm thành phầm mật mã, Cục Cơ yếu Chính phủ khẳng định: “MISA là đơn vị đã đầu tư bài bản, chú trọng các thông tin liên quan tới an ninh, an toàn thông tin. Trong thời kì tới, chúng tôi tin tưởng rằng doanh nghiệp MISA sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống, tăng cường đầu tư cả về nhân lực và trang thiết bị, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp, tư nhân, tổ chức sử dụng chữ ký số an toàn, hiệu quả ”.

Đại diện Bộ Công an, Ban Cơ yếu Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông và Doanh nghiệp Cổ phần MISA tại buổi lễ

Theo đó, MISA eSign có tính bảo mật tuyệt đối thông qua xác thực hai yếu tố và nhận dạng thiết bị trên điện thoại. MISA là đơn vị tiền phong phân phối dịch vụ chữ ký số từ xa phục vụ tiêu chuẩn eIDAS của Châu Âu về “Dịch vụ nhận dạng, xác thực điện tử và tin tưởng”. Đây là bộ quy định về định danh số đầy đủ nhất trên toàn cầu hiện nay. MISA eSign phục vụ đầy đủ các yêu cầu pháp lý theo Nghị định 130/2018 / NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 16/2019 / TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông

Tương tự, với việc được cấp phép phân phối dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo hình thức chữ ký số từ xa MISA eSign của Bộ Thông tin và Truyền thông, MISA sẽ là đơn vị tiền phong phân phối và triển khai dịch vụ chữ ký. số tới các doanh nghiệp, tổ chức, tư nhân trên cả nước trong thời kì tới, phục vụ đầy đủ các tiêu chuẩn và điều kiện pháp luật hiện hành.

4 - chu so tu xa misa esign

Người mua hoàn toàn có thể tích hợp với các hệ thống khác để ký và xuất hóa đơn điện tử, kê khai thuế, BHXH, thương chính … chỉ với các di động như điện thoại di động, máy tính bảng.

Bà Đinh Thị Thủy, Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Cổ phần MISA – đơn vị có gần 30 năm triển khai thành công giải pháp công nghệ cho 170.000 doanh nghiệp và 2,5 triệu người mua tư nhân san sớt về kế hoạch triển khai chuỗi cung ứng. phân phối dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho mẫu hình chữ ký số từ xa sau lúc Doanh nghiệp Cổ phần MISA được cấp Giấy phép: “MISA cam kết sẵn sàng đầu tư trang thiết bị ứng dụng và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên toàn cầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong quá trình triển khai dịch vụ, kế bên việc tuân thủ pháp luật, MISA đặc thù chú trọng tới sự tiện lợi lúc sử dụng chữ ký số, nhằm mang lại nhiều lợi ích cho người dùng là tư nhân và doanh nghiệp lúc sử dụng chữ ký số. sử dụng công nghệ số, góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số quốc gia, đóng góp vào sự tăng trưởng của non sông.

Giải pháp chữ ký số eSign của MISA được cho là sẽ góp phần xúc tiến nền kinh tế số trong thời kì tới. Với sứ mệnh phục vụ xã hội, trong những năm qua, MISA là một trong những đơn vị tiền phong trong việc xúc tiến quá trình chuyển đổi số của nền kinh tế bằng cách phân phối các nền tảng kỹ thuật số trong suốt quá trình hoạt động của tổ chức. các tư nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong thời kì tới, MISA tiếp tục kỳ vọng sẽ tạo ra những đột phá quan trọng trong việc xây dựng các dịch vụ mới, góp phần xúc tiến nền kinh tế số của Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin cụ thể và trực tiếp trải nghiệm ứng dụng chữ ký số từ xa MISA eSign, doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0904.885.833 Hoặc đăng ký tư vấn miễn phí theo form bên dưới:


Thông tin thêm

MISA được cấp phép phân phối dịch vụ chữ ký số từ xa

#MISA #được #cấp #phép #cung #cấp #dịch #vụ #chữ #ký #số #từ

[rule_3_plain]

#MISA #được #cấp #phép #cung #cấp #dịch #vụ #chữ #ký #số #từ

[rule_1_plain]

#MISA #được #cấp #phép #cung #cấp #dịch #vụ #chữ #ký #số #từ

[rule_2_plain]

#MISA #được #cấp #phép #cung #cấp #dịch #vụ #chữ #ký #số #từ

[rule_2_plain]

#MISA #được #cấp #phép #cung #cấp #dịch #vụ #chữ #ký #số #từ

[rule_3_plain]

#MISA #được #cấp #phép #cung #cấp #dịch #vụ #chữ #ký #số #từ

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#MISA #được #cấp #phép #cung #cấp #dịch #vụ #chữ #ký #số #từ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button