Cẩm Nang

Meghan Markle’s podcast concerns the word ‘in love.’ Plus it’s barking enraged

Podcast của Meghan Markle liên quan đến từ ‘yêu’. Thêm vào đó nó sủa giận dữ

Một số điều trở nên ‘nặng nề’ liên quan đến đợt Archetypes mới nhất

Meghan Markle cho biết: “Liên lạc với một người điên cuồng nếu không thì sự cuồng loạn hoàn toàn loại bỏ ý thức của họ”, Meghan Markle nói trong âm thanh podcast đỉnh cao đáng ngạc nhiên của cô. ‘Chúng giảm thiểu tác động của chúng. Và bạn hiểu nó không thể dừng lại ở đó. Họ phải đi đến khu vực mà bất cứ ai đã bắt đầu dán nhãn cho nó đúng thời gian sẽ phải thở hổn hển vì tin rằng chúng thực sự không khỏe. Nếu không, thậm chí thường ngắn gọn hơn, trong đó những thứ thực tế của tất cả các lớp bị bỏ qua. Thực sự điều đó không diễn ra ngày hôm nay. ‘

Podcast của Meghan Markle có nghĩa là từ ‘điên rồ.’ Và nó đang sủa khó chịu

Cue vở nhạc kịch giới thiệu mới này – ‘Tôi là quý cô, tôi không sợ hãi, tôi quyến rũ’ vân vân. – vào tập mới nhất của Archetypes, Nữ công tước nằm ngoài bộ sưu tập Spotify của Sussex.

Meghan khẳng định: ‘Tôi khá chắc chắn về từ khóa đó trong tình yêu. Cô ấy làm. Khi khám phá luôn vào những khoảnh khắc nhiều hơn là không được chỉnh sửa và bạn có thể liên kết rộng rãi các quan sát từ nguyên học – thuật ngữ ‘cuồng loạn’ bắt nguồn từ cụm từ Hy Lạp mới ‘tử cung’, bạn có thấy không? – trước khi Meghan bắt đầu một cuộc thảo luận giữa các khách hàng là quý bà này. Trước hết là nữ diễn viên Constance Wu, người được huyền thoại đảm nhận vai chính trong Crazy Steeped Asians (mặc dù việc sử dụng thuật ngữ ‘điên rồ’ vì lý do mà khuôn khổ đó thực sự được thảo luận, điều đó thật kỳ lạ).

Meghan tạm thời trò chuyện trong suốt thời gian là một người nổi tiếng, cũng như – người phụ nữ ‘kiếp trước’, cô ấy nói gấp đôi, trong phòng cấp cứu, phương pháp hưng cảm nhẹ.

Wu sở hữu một cuốn hồi ký hữu ích, Và tạo ra một thế giới – ‘chúng tôi được dạy rằng phụ nữ thường không tạo cảnh!’ Cô ấy bắt đầu than vãn vì thực tế là cô ấy nói về việc bị ngược đãi thân mật và bạn sẽ xem như kết thúc cuộc đời phụ nữ. Khán giả có thể hiểu điều này, ngay từ đầu trong tiết lộ hoàn toàn mới, Meghan đã đề cập rằng họ https://datingreviewer.net/tr/olderwomendating-inceleme/ cần phải ‘điều chỉnh’ khi nội dung của bạn trở nên cực đoan.

Wu than thân trách phận khóc lóc. “Tuy nhiên, tại sao tôi lại hét lên về nó?” cô ấy nói. ‘Vì đây là một phần của quá trình hồi phục!’ Xen vào lời nói của Meghan, cô gà mái thông minh mới toanh. ‘Đối với những người không khóc, tôi sẽ lo lắng.’

Cô ấy dễ dàng quay trở lại một lần nữa với chính mình: ‘Tôi có thể chọn hét lên nhiều thế này. Tuy nhiên, tôi đã được huấn luyện để bạn có thể tiếp tục có một phong cách điềm tĩnh khác. ‘

Wu được phái đến một cách nhẹ nhàng cộng với cuộc trò chuyện tiến tới ‘vấn đề thực tế lớn’ của ‘đèn chiếu khí y tế’. Meghan sẽ đưa vào một ‘chuyên gia sắc sảo, một người mà chúng tôi vô cùng coi trọng’: Tiến sĩ Nadine Burke Harris, Tổng bác sĩ tiền nhiệm ở California. Meghan tiết lộ rằng Nadine, một người bạn, ngay sau khi gửi cho cô ấy một món quà xmas gồm tinh dầu trong nước của họ và điều đó đã đến trong một bộ đồ giường báo cáo. ‘Trong tấm thiệp, cô ấy nói với bạn: “Tôi chỉ muốn bạn biết điều đó và tìm ra một cái để lồng vào nhau và bộ đồ giường này hướng tới món quà mà tôi đã cắt nhỏ tạp chí vì hầu hết những thứ này đều hoàn hảo cho.”

Hơi điên về điều đó! Tiếp theo, Nadine dạy bạn rằng các quý cô thường được chú ý nghiêm túc khi họ khai báo các triệu chứng y tế và tệ hơn, sau đó họ tiếp nhận ‘xã hội mới không tin tưởng vào ý tưởng của phụ nữ.’ Nadine nói, điều này khiến chúng ta không tin tưởng vào âm thanh cá nhân của mình. Tin tưởng là một chủ đề lớn của tập phim.

Nó có thể dễ dàng để chỉ ra rằng tập Archetypes ‘điên rồ’ là điên rồ. Nhưng nó là. Sủa giận dữ, trong các mảnh. Nỗi lo lắng của Meghan về mức tiêu thụ đã tăng chóng mặt. Ẩn ý mới của mọi câu chuyện về phụ nữ thực sự là những cuộc đấu tranh của riêng Meghan. Bạn chỉ cần điều chỉnh. Hoặc không, nếu chủ đề của bạn trở nên quá ‘nặng nề’ đối với cá nhân bạn.

Vị khách trước đây của Meghan thực sự là Deepika Padukone – mà, Nữ công tước mới này kiên nhẫn giải thích, ‘tuổi trên toàn cầu… [but] cô ấy thực sự có lẽ là một trong những nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng nhất ở hầu hết Bollywood. ‘

Thay vào đó, Deepika thảo luận thẳng thắn về những rắc rối trạng thái tâm lý phụ nữ chỉ dành cho Meghan để xử lý con chip bên trong một cách hữu ích liên quan đến chính cô ấy một lần nữa: ‘Tại phần tồi tệ của tôi, cuối cùng được kết nối với một cá nhân – bạn nhận ra, nửa tốt hơn của tôi đã tìm thấy một lời khuyên cho tình huống của tôi để gọi – và tôi đặt tên cho nó là quý bà. Cô ấy thậm chí không hiểu tôi tình cờ cũng gọi cho cô gái. Và bạn có thể thử xem xét từ cửa hàng tạp hóa. Tôi sẽ lắng nghe tiếng “bíp, bíp” nhỏ… và tôi đặc biệt cố gắng “chào” và tự mình bắt đầu. ‘

Cho đến nay, nhóm công nghệ giọng nói podcast đã đưa âm thanh bíp bíp thanh toán của một siêu thị nhỏ vào lịch sử, nếu người nghe không hình dung thế giới nào của một nhân viên tư vấn bên trong một cửa hàng đang rung động bởi Meghan Markle.

Meghan kết thúc buổi đào tạo với một bài thơ, Breathe của Becky Hemsley, và bạn sẽ gợi ý rằng trong số đó có ‘như mọi khi, tôi là Meghan. Và điều mà tôi không thể chờ đợi sẽ đến với bạn trong vài ngày tới. ‘ Cue the Log off Tunes mới nhất – ‘Tôi là phụ nữ, tôi táo bạo, tôi nghịch ngợm …’ – kể từ khi một người phụ nữ khác đọc từ tín dụng: ‘Meghan, Nữ công tước mới này liên quan đến Sussex, là nhà sản xuất chính phủ của chúng tôi.’


Thông tin cần xem thêm về Meghan Markle’s podcast concerns the word ‘in love.’ Plus it’s barking enraged

Hình Ảnh về Meghan Markle’s podcast concerns the word ‘in love.’ Plus it’s barking enraged

Video về Meghan Markle’s podcast concerns the word ‘in love.’ Plus it’s barking enraged

Wiki về Meghan Markle’s podcast concerns the word ‘in love.’ Plus it’s barking enraged

Meghan Markle’s podcast concerns the word ‘in love.’ Plus it’s barking enraged -

Podcast của Meghan Markle liên quan đến từ 'yêu'. Thêm vào đó nó sủa giận dữ

Một số điều trở nên 'nặng nề' liên quan đến đợt Archetypes mới nhất

Meghan Markle cho biết: "Liên lạc với một người điên cuồng nếu không thì sự cuồng loạn hoàn toàn loại bỏ ý thức của họ", Meghan Markle nói trong âm thanh podcast đỉnh cao đáng ngạc nhiên của cô. 'Chúng giảm thiểu tác động của chúng. Và bạn hiểu nó không thể dừng lại ở đó. Họ phải đi đến khu vực mà bất cứ ai đã bắt đầu dán nhãn cho nó đúng thời gian sẽ phải thở hổn hển vì tin rằng chúng thực sự không khỏe. Nếu không, thậm chí thường ngắn gọn hơn, trong đó những thứ thực tế của tất cả các lớp bị bỏ qua. Thực sự điều đó không diễn ra ngày hôm nay. '

Podcast của Meghan Markle có nghĩa là từ 'điên rồ.' Và nó đang sủa khó chịu

Cue vở nhạc kịch giới thiệu mới này - 'Tôi là quý cô, tôi không sợ hãi, tôi quyến rũ' vân vân. - vào tập mới nhất của Archetypes, Nữ công tước nằm ngoài bộ sưu tập Spotify của Sussex.

Meghan khẳng định: 'Tôi khá chắc chắn về từ khóa đó trong tình yêu. Cô ấy làm. Khi khám phá luôn vào những khoảnh khắc nhiều hơn là không được chỉnh sửa và bạn có thể liên kết rộng rãi các quan sát từ nguyên học - thuật ngữ 'cuồng loạn' bắt nguồn từ cụm từ Hy Lạp mới 'tử cung', bạn có thấy không? - trước khi Meghan bắt đầu một cuộc thảo luận giữa các khách hàng là quý bà này. Trước hết là nữ diễn viên Constance Wu, người được huyền thoại đảm nhận vai chính trong Crazy Steeped Asians (mặc dù việc sử dụng thuật ngữ 'điên rồ' vì lý do mà khuôn khổ đó thực sự được thảo luận, điều đó thật kỳ lạ).

Meghan tạm thời trò chuyện trong suốt thời gian là một người nổi tiếng, cũng như - người phụ nữ 'kiếp trước', cô ấy nói gấp đôi, trong phòng cấp cứu, phương pháp hưng cảm nhẹ.

Wu sở hữu một cuốn hồi ký hữu ích, Và tạo ra một thế giới - 'chúng tôi được dạy rằng phụ nữ thường không tạo cảnh!' Cô ấy bắt đầu than vãn vì thực tế là cô ấy nói về việc bị ngược đãi thân mật và bạn sẽ xem như kết thúc cuộc đời phụ nữ. Khán giả có thể hiểu điều này, ngay từ đầu trong tiết lộ hoàn toàn mới, Meghan đã đề cập rằng họ https://datingreviewer.net/tr/olderwomendating-inceleme/ cần phải 'điều chỉnh' khi nội dung của bạn trở nên cực đoan.

Wu than thân trách phận khóc lóc. "Tuy nhiên, tại sao tôi lại hét lên về nó?" cô ấy nói. 'Vì đây là một phần của quá trình hồi phục!' Xen vào lời nói của Meghan, cô gà mái thông minh mới toanh. 'Đối với những người không khóc, tôi sẽ lo lắng.'

Cô ấy dễ dàng quay trở lại một lần nữa với chính mình: 'Tôi có thể chọn hét lên nhiều thế này. Tuy nhiên, tôi đã được huấn luyện để bạn có thể tiếp tục có một phong cách điềm tĩnh khác. '

Wu được phái đến một cách nhẹ nhàng cộng với cuộc trò chuyện tiến tới 'vấn đề thực tế lớn' của 'đèn chiếu khí y tế'. Meghan sẽ đưa vào một 'chuyên gia sắc sảo, một người mà chúng tôi vô cùng coi trọng': Tiến sĩ Nadine Burke Harris, Tổng bác sĩ tiền nhiệm ở California. Meghan tiết lộ rằng Nadine, một người bạn, ngay sau khi gửi cho cô ấy một món quà xmas gồm tinh dầu trong nước của họ và điều đó đã đến trong một bộ đồ giường báo cáo. 'Trong tấm thiệp, cô ấy nói với bạn: "Tôi chỉ muốn bạn biết điều đó và tìm ra một cái để lồng vào nhau và bộ đồ giường này hướng tới món quà mà tôi đã cắt nhỏ tạp chí vì hầu hết những thứ này đều hoàn hảo cho."

Hơi điên về điều đó! Tiếp theo, Nadine dạy bạn rằng các quý cô thường được chú ý nghiêm túc khi họ khai báo các triệu chứng y tế và tệ hơn, sau đó họ tiếp nhận 'xã hội mới không tin tưởng vào ý tưởng của phụ nữ.' Nadine nói, điều này khiến chúng ta không tin tưởng vào âm thanh cá nhân của mình. Tin tưởng là một chủ đề lớn của tập phim.

Nó có thể dễ dàng để chỉ ra rằng tập Archetypes 'điên rồ' là điên rồ. Nhưng nó là. Sủa giận dữ, trong các mảnh. Nỗi lo lắng của Meghan về mức tiêu thụ đã tăng chóng mặt. Ẩn ý mới của mọi câu chuyện về phụ nữ thực sự là những cuộc đấu tranh của riêng Meghan. Bạn chỉ cần điều chỉnh. Hoặc không, nếu chủ đề của bạn trở nên quá 'nặng nề' đối với cá nhân bạn.

Vị khách trước đây của Meghan thực sự là Deepika Padukone - mà, Nữ công tước mới này kiên nhẫn giải thích, 'tuổi trên toàn cầu… [but] cô ấy thực sự có lẽ là một trong những nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng nhất ở hầu hết Bollywood. '

Thay vào đó, Deepika thảo luận thẳng thắn về những rắc rối trạng thái tâm lý phụ nữ chỉ dành cho Meghan để xử lý con chip bên trong một cách hữu ích liên quan đến chính cô ấy một lần nữa: 'Tại phần tồi tệ của tôi, cuối cùng được kết nối với một cá nhân - bạn nhận ra, nửa tốt hơn của tôi đã tìm thấy một lời khuyên cho tình huống của tôi để gọi - và tôi đặt tên cho nó là quý bà. Cô ấy thậm chí không hiểu tôi tình cờ cũng gọi cho cô gái. Và bạn có thể thử xem xét từ cửa hàng tạp hóa. Tôi sẽ lắng nghe tiếng “bíp, bíp” nhỏ… và tôi đặc biệt cố gắng “chào” và tự mình bắt đầu. '

Cho đến nay, nhóm công nghệ giọng nói podcast đã đưa âm thanh bíp bíp thanh toán của một siêu thị nhỏ vào lịch sử, nếu người nghe không hình dung thế giới nào của một nhân viên tư vấn bên trong một cửa hàng đang rung động bởi Meghan Markle.

Meghan kết thúc buổi đào tạo với một bài thơ, Breathe của Becky Hemsley, và bạn sẽ gợi ý rằng trong số đó có 'như mọi khi, tôi là Meghan. Và điều mà tôi không thể chờ đợi sẽ đến với bạn trong vài ngày tới. ' Cue the Log off Tunes mới nhất - 'Tôi là phụ nữ, tôi táo bạo, tôi nghịch ngợm ...' - kể từ khi một người phụ nữ khác đọc từ tín dụng: 'Meghan, Nữ công tước mới này liên quan đến Sussex, là nhà sản xuất chính phủ của chúng tôi.'

Meghan Markle’s podcast concerns the word ‘in love.’ Plus it’s barking enraged

#Meghan #Markles #podcast #concerns #word #love #barking #enraged

[rule_3_plain]

#Meghan #Markles #podcast #concerns #word #love #barking #enraged

[rule_1_plain]

#Meghan #Markles #podcast #concerns #word #love #barking #enraged

[rule_2_plain]

#Meghan #Markles #podcast #concerns #word #love #barking #enraged

[rule_2_plain]

#Meghan #Markles #podcast #concerns #word #love #barking #enraged

[rule_3_plain]

#Meghan #Markles #podcast #concerns #word #love #barking #enraged

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Meghan Markle’s podcast concerns the word ‘in love.’ Plus it’s barking enraged có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Meghan Markle’s podcast concerns the word ‘in love.’ Plus it’s barking enraged bên dưới để website ecogreengiapnhi.net có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ecogreengiapnhi.net

Nguồn: ecogreengiapnhi.net

#Meghan #Markles #podcast #concerns #word #love #barking #enraged

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button