Tài Chính

Cách Làm Thẻ Atm Vietcombank Miễn Phí, Điều Kiện Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Vietcombank Online

Làm thẻ ATM Vietcombank online có được không? Làm bằng cách nào và khi nào nhận được thẻ? Hẳn là bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề thắc mắc đó trước khi đến với bài viết này. Vậy thì cùng tham khảo thông tin được chia sẻ ngay sau đây nhé.

Đang xem: Làm thẻ atm vietcombank miễn phí

Tìm hiểu thẻ ATM Vietcombank

Các loại thẻ Vietcombank

Muốn biết cách làm thẻ ATM Vietcombank online thì trước hết bạn cần biết Vietcombank có những loại thẻ gì. Hiện tại ngân hàng Vietcombank đã phát hành và đang lưu hành trên thị trường các loại thẻ như sau:

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Coopmart

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – AEON Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Thẻ Vietcombank Visa Platinum

Thẻ Vietcombank CashBack Plus American Express

Thẻ Vietcombank MasterCard

Thẻ Vietcombank Connect24 Visa

Thẻ Vietcombank UnionPay

Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Amex Bông Sen Vàng

Vietcombank Visa Platinum

Vietcombank American Express

Vietcombank Cội Nguồn

Vietcombank Diamond Plaza Visa

Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa

Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB

Mỗi loại thẻ Vietcombank có tính năng nổi trội riêng biệt. Hãy tìm hiểu kỹ về từng thẻ để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

back to menu ↑

Có nên làm thẻ ATM Vietcombank? Ưu và nhược điểm thẻ Vietcombank

*

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank Online lấy ngay tận nhà miễn phí

Không thể trả lời ngay có nên làm thẻ Vietcombank hay không. Bởi đôi khi nó có những điều người này thích, mà đối với người khác lại thấy những mặt tồn tại. Vì thế tốt hơn hết hãy xem qua những ưu, nhược điểm của thẻ ngân hàng Vietcombank.

Ưu điểm của thẻ ATM Vietcombank

Có nhiều loại thẻ khác nhau để lựa chọnMở thẻ xong có thể sử dụng tiện lợi với hệ thống mạng lưới dày đặc của Vietcombank trên toàn quốcCác dịch vụ tài khoản thẻ được tích hợp hỗ trợ trên ngân hàng điện tử, ngân hàng số của VietcombankCác loại thẻ Vietcombank có liên kết với nhiều ngân hàng khác trong nước và quốc tếTính bảo mật thẻ cao nhờ công nghệ kỹ thuật thẻ chip và mã Pin cùng với công nghệ trí tuệ nhân tạo mớiKhi gặp vấn đề trong quá trình dùng thẻ thì chúng ta có nhiều kênh hỗ trợ giải đáp 24/24Có thể làm thẻ tại quầy giao dịch hoặc làm thẻ hàng Vietcombank online

Nhược điểm của thẻ ATM Vietcombank

Ngoài các điểm cộng lớn của thẻ Vietcombank theo nhận định của khách hàng và giới chuyên gia, thì vẫn còn tồn tại một số hạn chế mà bạn nên biết trước khi quyết định mở thẻ:

Một số ý kiến cho rằng thái độ nhân viên giao dịch không được niềm nở khi đón tiếp và phục vụ khách hàngQuá trình sử dụng thẻ Vietcombank sẽ tốn nhiều khoản phí khác nhau, đôi khi cũng khó hiểuSo với mặt bằng chung thì phí giao dịch, phí dịch vụ của ngân hàng Vietcombank khá caoMột số khu vực không được bố trí hệ thống ATM Vietcombank, chẳng hạn các địa phương vùng huyện, núi thưa dânThẻ phát hành khá chậm so với các ngân hàng khác, tuy nhiên bạn có thể yêu cầu dịch vụ phát hành nhanh

Nếu bỏ qua các thiếu sót này thì nhìn chung thẻ ATM Vietcombank cũng là giải pháp khá tốt. Bằng chứng là số lượng khách hàng của Vietcombank ngày càng đông đảo.

back to menu ↑

Điều kiện làm thẻ ATM Vietcombank online

Làm thẻ ATM VCB online được không?

Vietcombank cũng như một số ngân hàng khác, hiện nay đã triển khai hỗ trợ làm thẻ online. Tuy nhiên không phải áp dụng cho việc mở tất cả các loại thẻ ATM của Vietcombank. Nếu bạn muốn làm thẻ tín dụng Vietcombank online thì xin thưa là không thể.

Bởi vì phương án làm thẻ online chỉ áp dụng cho tài khoản thẻ ghi nợ gồm:

Thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 VisaThẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum

Ngoài ra, nếu khách hàng đã có thẻ ghi nợ của Vietcombank vẫn còn hiệu lực thì không được phép mở thêm với hình thức online. Nếu cần, bạn thử liên hệ ngân hàng để biết thêm chi tiết vấn đề này.

Làm thẻ Vietcombank cần những gì?

Để thực hiện thành công việc mở thẻ Vietcombank online thì bạn cần nắm, đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp ở Việt NamTuổi từ 18 trở lên, có giấy tờ tùy thân hợp phápChuẩn bị đủ hồ sơ cá nhân, ảnh thẻ, giấy tờ cư trúĐối với thẻ tín dụng thì cần chứng minh thu nhập hoặc tài sản đảm bảo

Đối với làm thẻ Vietcombank online thì việc chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ chỉ cần thiết để bạn đối chiếu lại hoặc cung cấp theo hình thực trực tuyến để được xác nhận đăng ký.

back to menu ↑

Hướng dẫn làm thẻ ATM Vietcombank online

Cách làm thẻ ATM Vietcombank trực tuyến

Chỉ cần vài phút đồng hồ, với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn làm theo các bước sau:

Truy cập vào website chính thức của ngân hàng VietcombankTại màn hình trang chủ, chọn mục thẻSau đó nhấn vào loại thẻ bạn cần đăng ký (1 trong 3 thẻ đã nêu trên)Nhấn vào nút đăng ký rồi điền các thông tin vào ô trống theo mẫu hướng dẫnCác thông tin gồm: họ tên, số CMND/ căn cước/ hộ chiếu, số điện thoại, Email, địa điểm giao dịch mong muốnTiếp tục, nhấn tick vào ô trống nhỏ trước dòng chữ tôi đồng ý rằng Vietcombank…Nhập mã xác nhận đã có sẵn vào ô bên cạnhNhấn hoàn thành và gửi

Sau khi bạn gửi yêu cầu đăng ký đi thành công thì nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ lại. Mục đích là để xác nhận thông tin, hẹn lịch đến chi nhánh Vietcombank để tiến hành mở thẻ.

Đăng ký làm lại thẻ ATM Vietcombank online

Bên cạnh tính năng mở thẻ ATM online của Vietcombank thì nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết làm lại thẻ ATM Vietcombank online có được không. Bởi vì có nhiều trường hợp thẻ bị mất, bị trộm, bị khóa hay các vấn đề hư hỏng khác.

Để tránh mất thời gian cho bạn thì mình nói nhanh là không được nhé. Muốn mở lại thẻ ATM Vietcombank thì bạn đến trực tiếp phòng giao dịch. Cụ thể như sau:

Liên hệ trước nếu bạn muốn chắc chắn về những thứ cần mang theo khi điChuẩn bị các giấy tờ tùy thân của bạn, có bản gốc để đối chiếuĐích thân chủ thẻ đến ngân hàng Vietcombank mà trước đây bạn đã đăng ký mở thẻYêu cầu nhân viên hỗ trợ làm lại thẻ, sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn

Về cách điền thông tin làm thẻ ATM Vietcombank hay là thông tin để làm lại thẻ thì cũng không có gì khác. Nếu bạn chưa rõ chỗ nào thì nên hỏi ngay nhân viên giao dịch tại ngân hàng để tránh sai sót và phải làm đi làm lại tốn thời gian.

Làm thẻ ATM Vietcombank internet banking

Hiện tại khách hàng chỉ có thể mở thẻ online thông qua kênh điện tử chính thức của ngân hàng Vietcombank. Ngoài ra các ngân hàng số, ứng dụng Vietcombank mobile hay các kênh khác đều không thể.

Internet banking của Vietcombank bao gồm VCB-iB
nking. Ngân hàng số của Vietcombank hiện nay là VCB Digital Banking mà bạn có thể truy cập bằng điện thoại thông minh hoặc laptop, máy tính,…

back to menu ↑

Làm thẻ ATM Vietcombank bao nhiêu tiền?

Phí làm thẻ ATM Vietcombank hiện nay là bao nhiêu? Đây là một trong những vấn đề rất được quan tâm. Các bạn theo dõi biểu phí phát hành thẻ Vietcombank mà chúng tôi vừa cập nhật nhé.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Mặt Nạ Cám Gạo Sữa Tươi Đơn Giản Tại Nhà, (9 Công Thức Được Yêu Thích)

*

Có thể thấy việc mở thẻ tín dụng Vietcombank được miễn phí hiện nay. Tuy nhiên đối với các loại thẻ tín dụng thì trong quá trình sử dụng bạn sẽ chịu các phí khác. Ví dụ:

Phí dịch vụ phát hành nhanhPhí thay thế thẻPhí ứng tiền mặt khẩn cấpPhí cấp lại thẻPhí cấp lại pin…

Các loại chi phí này chỉ phát sinh khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tương ứng. Riêng phí thường niên thì bắt buộc chủ thẻ phải đóng, nó được tính ngay từ khi phát hành thẻ. Dù bạn có sử dụng thẻ thay không thì phí thường niên vẫn tính vào dư nợ cuối.

back to menu ↑

Làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu?

Nếu bạn làm thẻ tại quầy ngân hàng thì thời gian thực hiện có thể khoảng 15 – 20 phút. Tuy nhiên việc hoàn thành xong đăng ký có nhanh hay chậm hơn còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:

Có phải làm vào giờ cao điểm khôngNhiều khách hàng đang chờ đợi để được phục vụ khôngBạn đến ngân hàng sớm hay trễ, lúc đã đông khách hay chưa

Nhân viên ngân hàng Vietcombank thường bị quá tải bởi lượng khách đến giao dịch đông. Đặc biệt ở các thành phố lớn thì tình trạng này vẫn diễn ra hằng ngày. Bạn nên rút kinh nghiệm, đến sớm và nhanh chóng lấy số thứ tự, sau đó ngồi chờ nhân viên gọi đến số của mình.

Còn đối với làm thẻ Vietcombank online thì quá trình đăng ký lâu lắm cũng khoảng 10 phút là xong. Chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet và thông tin chính chủ điền vào chính xác.

Thẻ sẽ được phát hành sau khi đăng ký mở thẻ khoảng 7 – 14 ngày. Tất nhiên nếu đăng ký thêm dịch vụ phát hành nhanh thì bạn sẽ có thẻ để sử dụng sớm hơn.

back to menu ↑

Mua thẻ ATM Vietcombank có được không?

Việc mua bán thẻ ATM ngân hàng trong những năm gần đây cũng khá phổ biến. Nhưng không phải ai cũng hiểu bản chất của nó.

Thực tế, các ngân hàng và pháp luật cũng đã khuyến cáo, khi mua tài khoản ngân hàng cũng là lúc bạn tiếp tay cho tội phạm. Nó không dừng lại ở việc thỏa mãn nhu cầu cá nhân hay bị lừa đơn giản.

Đã có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo khi khách hàng muốn mua tài khoản được rao bán là số đẹp, thần tài, tài khoản phát lộc,… Khẳng định với bạn là chẳng có tài khoản nào có thể sang tên hợp pháp để bạn sử dụng sau này.

Nếu bạn muốn sở hữu tài khoản ngân hàng số đẹp thì hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn. Mà không phải khách hàng nào cũng có được chiếc thẻ ATM với số tài khoản như mong muốn. Cái này nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì hãy đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc gọi tổng đài Vietcombank là 1900 54 54 13 nhé.

Còn khi có những lời mời chào trên mạng, trên điện thoại về sản phẩm thẻ ATM với tài khoản số đẹp thì bạn nên tránh xa. Tốt nhất đừng nói chuyện nhiều với những người lừa đảo như vậy. Bên cạnh đó, hãy nói với những người xung quanh bạn để không a bị lừa.

back to menu ↑

Làm thẻ ATM Vietcombank lấy tại nhà được không?

Tất nhiên là được. Thông thường sau khi hoàn thành đăng ký mở thẻ thì khách hàng sẽ nhận lịch hẹn đến nhận thẻ vào ngày nào đó, và nhận tại ngân hàng.

Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu nhận thẻ tại nhà hay địa chỉ cụ thể bạn muốn thì vẫn được. Hãy nói ra yêu cầu này với nhân viên ngân hàng nhé. Bạn sẽ tốn một khoản phí chuyển phát đến nhà. Mức phí là bao nhiêu thì hãy kéo lên xem lại biểu phí mà chúng tôi vừa chia sẻ.

Xem thêm: Giá Vàng Ý 750 Là Gì? Giá Vàng Ý (Italia) 750 Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ?

Vừa rồi là những thông tin xoay quanh vấn đề làm thẻ ATM Vietcombank online mà mình tin rằng nó rất hữu ích cho mọi người ngay bây giờ. Có thể trong thời điểm khác, một số yêu cầu sẽ thay đổi. Nhưng tất nhiên ngân hàng sẽ có thông báo chính thức cho việc này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button