Tài Chính

Lãi Suất Vay Tín Chấp Ngân Hàng Bidv, Vay Tín Chấp Bidv Theo Lương 2021: Điều Kiện

Lãi suất vay tín chấp BIDV năm 2021 khá hấp dẫn chỉ 13,5%/năm, thời hạn vay kéo dài, do đó luôn là ưu tiên hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Đang xem: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng bidv

Được thành lập vào năm 1957, BIDV từ lâu được biết đến và công nhận như là một trong những thương hiệu ngân hàng lớn và lâu đời nhất Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh và sản phẩm mà BIDV cung cấp vô cùng đa dạng, từ ngân hàng, bảo hiểm, đến chứng khoán, đầu tư tài chính…

Đối với sản phẩm cho vay tín chấp, BIDV là một trong số những ngân hàng tiên phong trong việc giảm mức lãi suất cho vay, tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm này

Mục lục

1 Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV 2021

 Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV 2021

Nhắm đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng phục vụ đời sống khách hàng như xây sửa nhà, khám chữa bệnh, cho con đi du học, vay kinh doanh… BIDV cung cấp cho khách hàng sản phẩm với những mức lãi suất cho vay tín chấp khác nhau, kèm những điều kiện vô cùng hấp dẫn.

Bảng lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV 2021:

Mục đích vay Vay tiêu dùng
Lãi suất vay 11.9% năm
Vay tối đa 500 triệu
Hạn mức vay 60 tháng
*

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV

Điều kiện vay vốn tín chấp ngân hàng BIDV

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18-60 đối với nam và 18-55 đối với nữ. Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại Tỉnh/thành phố chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay.Không có nợ xấu tại các ngân hàng và tổ chức tài chính khác.

Cách tính lãi suất vay tín chấp BIDV

Lãi suất vay thế chấp là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm. Bởi nó ảnh hương tới khả năng trả nợ của khách hàng. Dưới đây là cách tính lãi va tín chấp BIDV để các bạn nắm rõ, đưa ra hướng giải quyết trả nợ.

Công thức tính lãi vay tín chấp BIDV:

Tiền gốc tháng = Tiền vay/Số tháng vay.

Xem thêm: Các Màu Son Của Mac Đẹp Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay, Top 9 Màu Son Mac Được Mua Nhiều Nhất

Tiền lãi tháng đầu tiên = Số tiền vay * Lãi suất vay

Số tiền lãi tháng kế tiếp = Số tiền gốc còn lại(sau khi đã trừ số tiền đã trả hằng tháng) * Lãi suất vay.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng BIDV

Đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng BIDV.Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu còn hiệu lực. Đối với Quân nhân chuyên nghiệp, giáo sư, sỹ quan… có thể sử dụng chứng minh sỹ quan quân đội Sổ hộ khẩu thường trú/tạm trú.Giấy tờ chứng minh đơn vị công tác như hợp đồng lao động, quyết định biên chế, bổ nhiệm, hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương…Sao kê tài khoản trả lương trong 3 tháng gần nhất, Bảng lương (nếu khách hàng không có tài khoản trả lương BIDV).

*

Khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng BIDV

Lợi ích khi vay tín chấp Ngân hàng BIDV

– Ngân hàng BIDV luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất, đó là lí do mà có hàng triệu lượt khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Khi sử dụng sản phẩm vay tín chấp ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như

Không cần phải có tài sản thế chấp và người bảo lãnh.;Tài khoản trả lương không nhất thiết phải là tài khoản ngân hàng BIDV;Sản phẩm vay tín chấp có thể sử dụng được đồng thời với Thấu chi và Thẻ tín dụng;Lãi suất vay tín chấp BIDV rất ưu đãi chỉ 11.9%/ nămCó thể vay tối đa bằng 15 tháng thu nhập và số tiền vay lên tới 500 triệu đồng;Thời hạn cho vay kéo dài lên đến 5 nămCó thể lựa chọn các phương thức vay theo món hoặc thấu chi;Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV tính trên dự nợ thực tế, bảo đảm khách hàng luôn nhận được những lợi ích tốt nhất.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của BIDV, bạn sẽ nhận được hỗ trợ và chăm sóc tận tình, chu đáo của đôi ngũ cán bộ, nhân viên đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, có kinh nghiệm được tích luỹ và chuyển giao trong hơn nửa thế kỷ BIDV.

Xem thêm: Cách Làm Phấn Nén Bị Vỡ – Cách Làm Phấn Trang Điểm Handmade

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng BIDV. Từ lâu, BIDV luôn là sự lựa chọn tin cậy của các cá nhân, tổ chức kinh tế và các doanh nghiệp có mong muốn tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng. Hy vọng qua bài viết này, quý khách đã có thêm một địa chỉ tốt để lựa chọn khi có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button