Tài Chính

Tháng 9/2021 Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Sacombank Cập Nhật T6/2021

Mặc dù có động thái điều chỉnh tăng lãi suất tại hầu hết các kỳ hạn nhưng mức lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện đang được ghi nhận tại ngân hàng Sacombank vẫn được duy trì ở mức là 6,95%/năm dành cho kỳ hạn 13 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Đang xem: Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Sacombank Cập Nhật T6/2021

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Lãi suất tiền gửitiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) trong tháng 6 này bắt đầu khởi sắc khi mà tại hầu hết các kỳ hạn có sự điều chỉnh tăng so với ghi nhận đầu tháng trước. Do đó, phạm vi lãi suất cũng tăng theo và nằm trong khoảng từ 3,2%/năm đến 6,95%/năm dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền từ kỳ hạn 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể tại kỳ hạn 1 tháng,lãi suất ngân hàng Sacombanktăng 0,1 điểm % lên ấn định ở mức là 3,2%/năm.

Từ kỳ hạn 2 tháng đến 6 tháng, ngân hàng Sacombank điều chỉnh tăng đồng loạt 0,2 điểm % cho mỗi kỳ hạn.

Trong đó, các khoản tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 2 tháng được quy định lãi suất là 3,5%/năm. Còn lãi suất được niêm yết chung cho kỳ hạn 3 tháng, 4 tháng và 5 tháng đồng loạt là 3,6%/năm. Riêng kỳ hạn 6 tháng được Sacombank huy động với lãi suất là 5%/năm.

Trường hợp khách hàng có khoản tiền gửi tại kỳ hạn 7 tháng và 8 tháng sẽ cùng được hưởng lãi suất là 5,1%/năm, tương ứng tăng đồng loạt 0,3 điểm %. Mức tăng này còn được áp dụng cho các kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng, do đó lãi suất hiện đang cùng được triển khai cho các kỳ hạn này ở mức 5,2%/năm.

Ngân hàng Sacombank quy định lãi suất là 5,7%/năm cho kỳ hạn phổ biến 12 tháng, tương ứng tăng 0,1 điểm % so với trước.

Xem thêm: Kem Dưỡng Collagen Premium Gel, Dưỡng Da, Sản Phẩm Làm Đẹp Da

Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện đang được ghi nhận tại ngân hàng Sacombank vẫn được duy trì ở mức là 6,95%/năm dành cho kỳ hạn 13 tháng.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu tái tục sổ tiết kiệm, nếu số dư tái tục nhỏ hơn 500 tỷ đồng/tài khoản, Sacombank sẽ chiếu theo mức lãi suất cuối kỳ của kỳ hạn 12 tháng. Mức lãi suất của các loại hình lĩnh lãi khác cũng quy đổi tương ứng theo loại hình lĩnh lãi cuối kỳ với số dư tái tục từ 500 tỷ đồng và được áp dụng theo lãi suất niêm yết.

Ngoài ra, lãi suất ngân hàng Sacombank đang huy động cho các kỳ hạn dài như 15 tháng và 18 tháng lần lượt là 6%/năm và 6,1%/năm, tương ứng với các mức tăng là 0,2 và 0,1 điểm %.

Trường hợp khách hàng gửi tiền tại hai kỳ hạn dài nhất là 24 tháng và 36 tháng sẽ được hưởng các mức lãi suất lần lượt là 6,3%/năm và 6,4%/năm, tăng 0,1 điểm % cho mỗi kỳ hạn.

Cũng trong tháng 6 này, hai loại tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn và tài khoản thanh toán ngược lại được Ngân hàng Sacombank quy định lãi suất ở mức khá thấp là 0,03%/năm, giảm 0,07 điểm %.

Xem thêm: Kem Đánh Răng Ap24 Chính Hãng, Khuyến Mãi 2021, Kem Đánh Răng Ap24

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy ngày 2/6

*

Bên cạnh hình thức tiết kiệm thường tại quầy, lãi suất ngân hàng Sacombank cũng có động thái điều chỉnh tăng lãi suất cho hình thức tiết kiệm online. Tại biểu lãi suất này, mức lãi suất mà khách hàng được hưởng sau điều chỉnh vẫn cao hơn dao động từ 0,1 đến 0,3 điểm % tùy từng kỳ hạn so với biểu lãi suất niêm yết tại quầy.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank mới nhất tháng 6/2021

*

Ngoài hình thức tiết kiệm thường tại quầy, Sacombank còn tiếp tục triển khai đồng thời nhiều sản phẩm huy động tiền gửi khác như: tiết kiệm 18 tháng plus, tiết kiệm đa lợi, tiết kiệm phù đổng, tiết kiệm phúc lộc, tiết kiệm đại phát, tiền gửi tương lai, tiết kiệm trung hạn đắc lợi tiết kiệm trung niên phúc lộc,…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button