Xách Tay Nhật

Cách Phân Biệt Kem Chống Nắng Vichy Giả Giá Rẻ, Cách Nhận Biết Kem Chống Nắng Vichy Giả

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm hàng giả, hàng nhái các nhãn hiệu nổi tiếng. Kem chống nắng Vichy với độ “hot” sẵn có cũng không phải là một sản phẩm ngoại lệ. Phái đẹp nên thuộc lòng những cách sau đây để phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả dễ dàng nhé.

Đang xem: Kem chống nắng vichy giả

Cách nhận biết kem chống nắng Vichy thật giả 

Để nhận biết được kem chống nắng Vichy chính hãng không khó như bạn tưởng tượng đâu. Bạn chỉ cần tinh mắt và để ý một chút xíu là được. Bạn có thể dựa vào những cách sau để có thể nhận biết và mua được kem chống nắng Vichy thật đảm bảo chất lượng.

Dựa vào bao bì và vỏ hộp 

Vỏ hộp Vichy chính hãng có màu vàng cam đậm và đều màu. Vỏ hộp kem chống nắng giả hoặc không rõ nguồn gốc thì có màu cam nhạt. Phần chữ V được in ấn sắc nét rõ ràng là kem chống nắng thật và nếu nó được in ấn mờ nhạt thì bạn nên cân nhắc trước khi mua nha!

*

Nhận biết kem chống nắng Vichy chính hãng

Đặc điểm rất dễ nhận diện giữa hàng chính hãng và hàng giả, đó chính là kem chống nắng chính hãng dưới biểu tượng chữ V thì có 4 dòng chữ ghi chú thành phần chính, loại da phù hợp với kem. Và vỏ hộp kem chống nắng Vichy giả hoặc không rõ nguồn gốc hoàn toàn không có phần này. 

Ở trên bao bì sản phẩm thì các dòng chữ được in ấn xen kẽ giữa màu đen và màu trắng. Còn ở sản phẩm giả thì tất cả các dòng chữ đều được in màu trắng. 

Dựa vào tuýp kem chống nắng 

Với tuýp kem chống nắng, bạn cũng nên để ý những đặc điểm phân biệt như với vỏ hộp. Màu sắc của tuýp kem chống nắng Vichy có màu vàng cam đậm tương đương với màu sắc của bao bì giấy bên ngoài. Còn tuýp kem chống nắng nhái có màu vàng nhạt hơn. 

Biểu tượng chữ V của tuýp chống nắng Vichy chính hãng được in với màu bạc ánh kim. Còn trên sản phẩm giả kém chất lượng, không rõ nguồn gốc chữ V được in màu trắng bình thường. Phần chữ thành phần phía sau sản phẩm chính hãng được in nổi còn sản phẩm giả thì in chìm. Bạn chỉ cần sờ qua là có thể dễ dàng phát hiện ra ngay. 

Dựa vào mùi hương 

Sản phẩm kem chống nắng Vichy chính hãng có hương thơm dịu nhẹ, đẳng cấp và sang trọng. Ngược lại, kem chống nắng kém chất lượng, hàng giả thì có mùi như mùi xà phòng và gây những kích ứng khó chịu. 

*

Đặc điểm nhận biết kem Vichy thật – giả

Mã số mã vạch sản phẩm

Trên thực tế, mỗi một sản phẩm, hàng hóa trên thị trường đều phân biệt với nhau dựa vào mã số mã vạch riêng biệt, không thể nào có sự trùng lặp. Chình vì vậy, mọi người hoàn toàn dựa vào đặc điểm này để nhận biết kem chống nắng Vichy thật giả.

*

Quét mã vạch sản phẩm để truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm

Đối với những dòng kem chống nắng Vichy hàng thật thường có mã số, mã vạch rõ ràng, dùng tay cào nhẹ không hề bị bong tróc. Còn những sản phẩm làm giả thường các thông số, vạch đen, vạch trắng khá mờ, bị lem luốc, khi cào nhẹ dễ bị bay màu.

Xem thêm: Các Mệnh Giá Tiền Trung Quốc, Tìm Hiểu Đơn Vị Tiền Tệ Trung Quốc

Ngoài ra, hiện nay mọi người có thể dùng ứng dụng ecogreengiapnhi.net Scanner để thực hiện việc quét mã vạch sản phẩm. Với ứng dụng này mặc dù không thể giúp mọi người nhận biết được thật giả, nhưng có thể truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm chi tiết, chính xác. Với những sản phẩm đã đăng ký xác thực với ecogreengiapnhi.net chuẩn GS1 thường sẽ được hiển thị với tích xanh.

Còn trường hợp, người tiêu dùng quét mã vạch ra tích đỏ, không có nghĩa đây là hàng giả mà chỉ là thông báo sản phẩm chưa được xác thực thông tin từ đơn vị sở hữu với ecogreengiapnhi.net, nên cần có sự cân nhắc khi lựa chọn. Ngoài ra, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dựa trên bao bì sản phẩm để kiểm định chính xác nhất.

Các doanh nghiệp tăng cường sử dụng tem chống giả cho sản phẩm 

Ý thức được tác hại mà mỹ phẩm nhái giả mang lại, người tiêu dùng ngày nay cũng đã tinh ý hơn khi, đòi hỏi nhà sản xuất phải có những biện pháp mới để người dùng tin tưởng hơn. Đối với nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước và doanh nghiệp nhập khẩu họ chọn tem chống giả ecogreengiapnhi.net làm đối tác cho sản phẩm của họ bởi ecogreengiapnhi.net mang đến cho họ sự tin tưởng và hài lòng, với tính pháp lý đã được công nhận, cách làm việc chuyên nghiệp đặc biệt tem chống giả ecogreengiapnhi.net mang trong mình công nghệ cao mang đến những lợi ích khác biệt như cảnh báo tồn tại hàng giả, quảng bá sản phẩm, quản lý dễ thực hiện và không thể làm giả.

Xem thêm: Mua Bột Matcha Mua Ở Đâu Và Làm Sao Để Phân Biệt Thật Giả? Các Địa Chỉ Bán Bột Trà Xanh, Matcha Uy Tín Ở Tp

*

Tem chống giả QR code của ecogreengiapnhi.net

Hơn nữa, bằng việc quét mã qr code, những chiếc tem chống giả mỹ phẩm mang lại sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng, từ đó người dùng có sự tin tưởng doanh nghiệp hơn. Như vậy, không chỉ mang lại lợi ích cho đôi bên mà tem chống giả ecogreengiapnhi.net còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng để họ hiểu nhau hơn.

Kết luận

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button