Tài Chính

Pháp Dùng Tiền Gì ? Hình Ảnh Tiền Euro Những Hình Ảnh Tiền Đẹp Nhất Thế Giới

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về hình ảnh tiền Pháp ? Tờ tiền Pháp có những hình sắc gì ? Bài viết sẽ cung cấp những hình ảnh về tiền Pháp đang lưu hành và cách phân biệt thật giả.

Đang xem: Hình ảnh tiền euro

1 Nên mang tiền gì khi sang Pháp ?

Trong quá khứ đồng tiền chính thức của Pháp là đồng Franc nổi tiếng. Tuy nhiên khi gia nhập vào Liên minh Châu Âu Pháp đã hoàn toàn sử dụng đồng tiền chung Euro. Đây là đồng tiền hiện tại được sử dụng duy nhất tại Pháp. Vì thế khi sang Pháp bạn nên mang theo đồng Euro để tiện sử dụng. Ngoài ra bạn cũng nên mang theo USD Mỹ để phòng trừ quy đổi lúc cần. Cùng đi tìm hiểu về hình ảnh tiền Euro.

Thường trên các quốc gia khác đều in hình chân dung của các vị lãnh đạo trong lịch sử. Tiền Pháp in hình ai ? Trên đồng tiền chung EU không in hình chân dung của ai mà in hình những cánh cửa hay cánh cổng. Mỗi công trình kiến trúc đều mang một nét nghệ thuật khác nhau. Đây là biểu tượng của sự mở cửa hòa nhập và chia sẻ.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Và Chi Phí Sinh Thường Ở Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

1.1 Hình ảnh tiền Pháp 

Tiền giấy Euro tại Pháp có có mã sê ri quy ước là U và số kiểm định là 5. Tất cả các tờ tiền giấy của Euro đều có in hình lá cờ chung mầu xanh da trời bên trong là những ngôi sao xếp hình tròn. Tất cả các mệnh giá đều có chữ ký của người đứng đầu ngân hàng Liên Minh Châu Âu.

Xem thêm: Top 10 Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Ngân Hàng Nào Dễ Nhất ? Vay Tín Chấp Ngân Hàng Nào Tốt Nhất

Tờ mệnh giá 5 euro với tông mầu chính là mầu xám. Trên đó in hình mệnh giá và một cái cổng xây dựng theo kiểu cổ điển trước thế kỷ V

*
*
*
*
*

Phân biệt tiền thật giả Euro

3 Kết Luận

Vậy tiền tệ chính thức sử dụng tại Pháp là đồng Euro. Đồng euro không chỉ được sử dụng tại Pháp mà còn rất nhiều nơi khác trong Liên minh Châu Âu. Trên đây là hình ảnh của tiền Euro. Việc trang bị cho mình kiến thức về đồng tiền Pháp và cách phân biệt thật giả là cần thiết. Dù cố tình hay không việc sử dụng tiền giả sẽ gây rắc rối cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button