Tài Chính

Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng Gp Bank Thứ 2, Ngân Hàng Gp Bank Là Ngân Hàng Gì

Ngân hàng thương mại trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dầu Khí Toàn Cầu GP Bank được thành lập năm 1993. Để thuận tiện cho các hoạt động giao dịch của khách hàng, ecogreengiapnhi.net sẽ tổng hợp thông tin về giờ làm việc ngân hàng GP Bank năm 2021 trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Giờ Làm Việc Ngân Hàng GP Bank

Giờ Làm Việc Ngân Hàng GP Bank Mới Nhất Năm 2021

*

Giờ Làm Việc Ngân Hàng GP Bank Mới Nhất Năm 2021

Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu GP Bank làm việc các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu trừ lễ tết. Các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống ngân hàng GP Bank trên toàn quốc đều thống nhất giờ làm việc, cụ thể là:

Sáng mở cửa giao dịch từ 8h00 đến 12h00 nghỉ trưaChiều bắt đầu giao dịch từ 13h00 đến 17h00 đóng cửa ngừng giao dịchNghỉ trưa 1 tiếng từ 12h00 đến 13h00 và không giao dịch trong giờ nghỉ trưa.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng GP Bank Tại Chi Nhánh 

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu GP Bank có trụ sở chính tại số 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Tính đến nay, ngân hàng GP Bank đã có tổng 80 chi nhánh và phòng giao dịch tại 10 tỉnh/ thành phố lớn trên toàn quốc.

Trong đó, thành phố Hà Nội có 48 điểm giao dịch, chiếm nhiều nhất trên cả nước. Sau đó, Tp Hồ Chí Minh và Hải Phòng cũng có 7 chi nhánh/PGD. Tại Ninh Bình có 5 chi nhánh/PGD. Bà Rịa Vũng Tàu và Đà Nẵng có 4 chi nhánh/ PGD. Cùng các tỉnh, thành khác như Gia Lai có 2, Nghệ An có 1, Bình Dương có 1, Quảng Ninh có 1 chi nhánh/PGD.

Xem thêm: Mua Máy Massage Nâng Cơ Mặt Giá Tốt Tháng 12, 2021, Máy Massage Nâng Cơ Là Gì

Tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống ngân hàng GP Bank đều làm việc các ngày thứ hai đến hết thứ sáu. Thời gian giao dịch từ 8h00 đến 17h00, nghỉ trưa 1 tiếng từ 12h00 đến 13h00 và không tiếp nhận giao dịch trong giờ nghỉ trưa.

Ngân Hàng GP Bank Có Làm Việc Thứ 7 Không? 

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu GP Bank là ngân hàng thuộc quyền sở hữu của nhà nước nên cũng tuân thủ quy định giờ làm việc của ngân hàng nhà nước Việt Nam. GP Bank chỉ giao dịch giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu. Không thực hiện giao dịch vào thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tế.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Tại Ngân Hàng GP Bank

*

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Tại Ngân Hàng GP Bank

Các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng CBBank sẽ hỗ trợ thực hiện tất cả giao dịch liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng đang cung cấp.

Xem thêm: Phấn Phủ Kiềm Dầu Ettusais Một Sản Phẩm Phù Hợp Với Làn Da Dầu Có Mụn

Đối Với Khách Hàng Cá Nhân

Nộp tiền vào tài khoản, rút tiền từ tài khoản, chuyển khoản cùng hệ thống/ liên ngân hàng, chuyển tiền quốc tế, nhận tiền quốc tế Western Union.Gửi tiết kiệm dài hạn, gửi tiết kiệm ngắn hạn, nhận lãi tiết kiệm, rút tiền tiết kiệm.Đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử ( GP.IB, GP.SMS, GP.eCom, GP.mPlus…)Dịch vụ tiền gửi tiết kiệm, tài khoản thanh toán, tiết kiệm người cao tuổi, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm phát tài, rút tiền và nhận lãi tiết kiệm…

Đối Với Khách Hàng Doanh Nghiệp

Chuyển tiền nhận tiền trong nướcThư tín dụng xuất nhập khẩuNhờ thu hàng xuất nhập khẩuBảo lãnh quốc tếGiao dịch ngoại tệ giao ngay, hoán đổi và kỳ hạnCác sản phẩm tiền gửi thanh toán, tiền gửi trả lãiCác dịch vụ vay vốn đầu tư dự án, vay vốn lưu động, cấp tín dụng ngắn hạn…

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng GP Bank

*

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng GP Bank Trong Giờ Làm Việc

Khi tới ngân hàng GP Bank thực hiện giao dịch khách hàng cần chú ý:

Các giao dịch tiền mặt , khách hàng nên có mặt tại ngân hàng để thực hiện giao dịch trước khi đóng cửa 30 phút để xử lý các giao dịch trong giờ làm việc.Mang theo giấy tờ tùy thân khi tới giao dịch.Nhận số thứ tự và chờ tới lượt giao dịch đúng quầyMọi thắc mắc về sản phẩm dịch vụ, giờ làm việc và địa chỉ các chi nhánh.. khách hàng có thể gọi điện đến số tổng đài hỗ trợ 24/7 của ngân hàng GP Bank là 1800 5858 66/ (024) 3941 2502 hoặc website https://www.gpbank.com.vn/

Kết Luận

Như vậy, theo thông tin mới nhất năm 2021, ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu GP Bank chỉ giao dịch vào thứ hai đến thứ sáu, nghỉ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết. Giờ làm việc ngân hàng GP Bank bắt đầu từ 8h00 sáng tới 17h00 chiều. Trong giờ nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00, ngân hàng không hỗ trợ thực hiện giao dịch.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button