Tài Chính

Giờ Làm Việc Maritime Bank, Thời Gian Mở Cửa, Giờ Làm Việc Maritime Bank

MSB có làm việc ngày thứ 7 không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Để có thế nắm bắt chính xác giờ làm việc ngân hàng MSB từ đó chủ động trong việc thực hiện các giao dịch thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau.

Đang xem: Giờ làm việc maritime bank

Đôi Nét Về Ngân Hàng Maritime Bank (MSB)

Giờ Làm Việc Ngân Hàng MSB Mới Nhất 2021

Trải qua 29 năm hoạt động phát triển, đến nay, ngân hàng MSB có 166 đơn vị kinh doanh rộng khắp cả nước. MSB có 62 chi nhánh, 216 phòng giao dịch. Ngoài ra, MSB có 2 công ty con chuyên quản lí nợ và công ty tài chính.

Theo chúng tôi cập nhật, giờ làm việc ngân hàng MSB có sự thống nhất trong toàn bộ hệ thống. Ngân hàng sẽ mở cửa từ thứ 2 đến sáng thứ 7 đón khách và nghỉ chiều thứ 7, ngày chủ nhật cùng các dịp lễ tết.

*

Giờ làm việc ngân hàng MSB 2021

Cụ thể:

Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00.Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Ngân Hàng MSB Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch tối đa của khách hàng, MSB có triển khai làm việc vào sáng thứ 7. Khung giờ làm việc của các phòng giao dịch sáng thứ 7 là:

từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h00 đến 12h00.

*

MSB có làm việc thứ 7 không?

Tùy vào từng khu vực, từng địa điểm sẽ có giờ làm việc ngày thứ 7 khác nhau.

Bảng chi tiết giờ làm việc một số chi nhánh của ngân hàng Maritime Bank:

Lưu ý:

– Thời gian làm việc Maritime Bank có sự điều chỉnh giữa các chi nhánh và phòng giao dịch.

– Một số chi nhánh của Maritime Bank tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh còn cho phép mở thông trưa để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng.

– Ngân hàng Maritime Bank có áp dụng khung giờ làm việc đặc thù cho 2 chi nhánh ở Hà Nội với khoảng thời gian làm việc khá dài trong ngày. Đặc biệt, có văn phòng còn thực hiện mở cửa phục vụ khách hàng vào các ngày chủ nhật, lễ và Tết. Cụ thể như sau:

Văn phòng giao dịch Tax Refund – Nội Bài: Từ 5h đến 24h các ngày thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, gồm giao dịch cả ngày lễ và Tết.Văn phòng Sale Booth – Nội Bài: Từ 7h30 đến 17h các ngày thứ hai đến chủ nhật, nghỉ ngày lễ, Tết.

Giờ Làm Việc MSB Tại Chi Nhánh

Chúng tôi sẽ cập nhật tới bạn đọc giờ làm việc cụ thể của MSB tại các chi nhánh ở từng khu vực cụ thể trên cả nước qua phần dưới đây.

Xem thêm: Từ Điển Tiếng Việt ” Bạn Nối Khố Là Gì ? Bạn Nối Khố Nghĩa Là Gì

Giờ Làm Việc Chi Nhánh MSB Hà Nội

MSB có chi nhánh tại 15 quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cụ thể: Hai Bà Trưng (9), Hoàn Kiếm (8), Ba Đình (7), Cầu Giấy (6), Long Biên (5)…Chi nhánh MSB khu vực Hà Nội mở cửa làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 mỗi tuần với khung giờ:

Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00.Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh MSB Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh MSB có giờ làm việc giống với chi nhánh khu vực Hà Nội. Theo đó, chi nhánh khu vực này sẽ làm việc thứ 2 – thứ 7, nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật.

Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00.Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh MSB Các Tỉnh Miền Bắc

Giờ làm việc ngân hàng MSB các tỉnh miền Bắc có sự thống nhất với các chi nhánh MSB trên cả nước. Chi nhánh khu vực này mở cửa đón khách thứ 7 – sáng thứ 7 với khung giờ sau:

Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00.Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh VIB Các Tỉnh Miền Trung

Chi nhánh MSB khu vực miền Trung có giờ làm việc duy trì thứ 2 đến sáng thứ 7 giống với các khu vực khác trên cả nước.

Cụ thể:

Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00.Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh MSB Các Tỉnh Miền Nam

Các tình thành phía Nam, chi nhánh MSB mở cửa từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần đón khách. Khung giờ cụ thể như sau:

Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00.Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh MSB Các Tỉnh Tây Nguyên

Ngoài ra, tại Đắk Lắk giờ làm việc MSB có khung giờ sớm hơn so với giờ làm việc toàn hệ thống:

Buổi sáng: 7h30 – 11h30.Buổi chiều: 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Phòng Giao Dịch Ngân Hàng MSB

Giờ làm việc ngân hàng MSB của các phòng giao dịch giống với giờ làm việc của các chi nhánh. Vì vậy, các phòng giao dịch cũng sẽ làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần với khung giờ sau:

Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00.Nghỉ trưa: từ 12h00 – 13h00.Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh – PGD MSB

Với những đối tượng khách hàng khác nhau sẽ được thực hiện các loại giao dịch khác nhau khi bạn đến giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng MSB:

Dịch vụ gửi tiết kiệm: M-Savings, tiết kiệm măng non, tiết kiệm ong vàng,…Các sản phẩm thẻ: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ liên kết,…Các giao dịch chuyển và nhận tiền.Giao dịch liên quan đến sản phẩm đầu tư.Dịch vụ bảo hiểm: bảo hiểm con người, tài sản, nhân thọ.Dịch vụ ngân hàng điện tử và mua bán ngoại tệ tại quầy.Dịch vụ tài khoản: M-Payroll, M-money,…

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại MSB Trong Giờ Làm Việc

Khi thực hiện giao dịch tại MSB, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

Những giao dịch mà bạn có thể thực hiện online hoặc qua cây ATM thì nên chủ động thực hiện. Nó sẽ khiến bạn không quá phụ thuộc vào giờ làm việc ngân hàng MSB.Tất cả những thông tin đều được ngân hàng xác thực qua giấy tờ tùy thân và các giấy tờ khác liên quan đến giao dịch. Khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên.Quy trình làm việc tại ngân hàng cũng giống như bệnh viện. Bạn nên đến sớm và lấy số thứ tự.

Xem thêm: Kế Toán Séc Chuyển Khoản Là Gì, Séc Chuyển Khoản Là Gì

Kết Luận

Khi bạn nắm rõ thông tin chính xác về giờ làm việc ngân hàng MSB, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian hợp lí để có thể đến ngân hàng giao dịch. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button