Xách Tay Nhật

Son Bourjois Velvet Giá Son Rouge Edition Velvet Chính Hãng, Bourjois Rouge Edition Velvet

Bourjois Velvet Lipstick là một cây son đã chinh phục hàng triệu các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới và vinh dự được mệnh danh là cây son “đỉnh của đỉnh”. Chính vì thế nếu một ngày bạn mua một cây son Velvet Bourjois Lipstick về sử dụng nhưng lại thấy hiệu quả chán ngắt thì đừng vội đổi lỗi cho dòng son này nhé. Chất lượng và sắc son đã được review rất nhiều rồi. Có chăng khả năng cao là bạn đã mua phải một cây son giả, không chính hãng.

Đang xem: Giá son rouge edition velvet

*

Son Bourjois Rouge Edition Velvet thật và giả
Bourjois Velvet Lipstick là một cây son đã chinh phục hàng triệu các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới và vinh dự được mệnh danh là cây son “đỉnh của đỉnh”.Chính vì thế nếu một ngày bạn mua một cây son Velvet Bourjois Lipstick về sử dụng nhưng lại thấy hiệu quả chán ngắt thì đừng vội đổi lỗi cho dòng son này nhé. Chất lượng và sắc son đã được review rất nhiều rồi. Có chăng khả năng cao là bạn đã mua phải một cây son giả, không chính hãng.

*

Vậy làm cách nào để có thể yên tâm mua và sử dụng dòng son “thần thánh” này? Chúng ta hãy cùng nhau “bóc mẽ” trong bài viết cách phân biệt son Bourjois Velvet thật và giả dưới đây nhé.

Chất son Bourjois Velvet chính hãng

Cần phải khẳng định ngay rằng, hàng giả, không chính hãng hiện tại được sản xuất rất tinh vi. Nhiều khi tem thì là tem thật nhưng hỡi ôi khi mở ra bạn mới biết mình đã không may mua phải hàng lởm. Vậy nên nếu đến các cửa hàng, bạn nên yêu cầu được thử cây son mẫu nhé.

*

Cách test chất son như sau:- Có một sự thật là màu son và màu vỏ nắp luôn trùng với nhau, k có chuyện chất son Nude mà nắp màu Đỏ.- Thứ nữa là Son Fake Bourjois thường có bảng màu rất Sai, sai hẳn so với bảng màu đúng của hãng.

Tem chính

Nhìn chung:– AUTH : Tem dán ngay ngắn, thẳng nếp. Tem cắt thẳng đều, Bo nhẹ góc.– SUPER FAKE : Tem dán bị lệch, cẩu thả. Tem cắt cẩu thả, Bo nhẹ góc.– FAKE : Tem dán bị lệch, cẩu thả. Tem cắt cẩu thả, Bo tròn góc rất to.

*

Mã Vạch:– AUTH : In to rõ, dễ nhìn. Dãy số Có 6 chữ số kế chót in đậm.– SUPER FAKE : In cực kì nhỏ, rất mờ nhạt. Dãy số Ko có số in đậm, khác với số của bản Auth.– FAKE : In nhỏ, mờ nhạt. Dãy số Có 6 chữ số kế chót in đậm, giống với số của bản Auth nhưng font khác hẳn và khó đọc.

Thông tin Thể tích

– AUTH : 7,7ml 0.2fl.oz.– SUPER FAKE : 7.7ml 0.2fl.oz.– FAKE : 6.7ml 0.2 fl.oz

Đường cắt đứt khúc ở tem phần nối liền nắp và thân.

– AUTH : Có – Như vậy thì khi lần đầu xoay nắp để mở son sẽ rất dễ dàng, đẹp mắt.– SUPER FAKE : Ko có – Lần đầu mở nắp sẽ thấy khó khăn, phần tem bị kéo giãn, méo mó trông xấu xí và thô.– FAKE : Ko có – Lần đầu mở nắp sẽ thấy khó khăn, phần tem bị kéo giãn, méo mó trông xấu xí và thô.

*

Tem phụ ghi thành phần và nơi sản xuất– AUTH : Có – Ở góc phải dưới cùng của Tem Chính có dấu tam giác màu trắng, bóc tại đó sẽ thấy có 1 lớp tem phụ bên dưới.– SUPER FAKE : Ko có – Góc phải dưới cùng của Tem Chính cũng có dấu tam giác màu trắng nhưng khi bóc ra lại hoàn toàn k có thêm lớp Tem Phụ nào nữa.– FAKE : Ko có – Góc phải dưới cùng của Tem Chính cũng có dấu tam giác màu trắng nhưng khi bóc ra lại hoàn toàn k có thêm lớp Tem Phụ nào nữa

Nắp

Mở nắp.

Xem thêm: Ngân Hàng Trung Gian Tiếng Anh Là Gì ? Các Loại Hình Ngân Hàng Trung Gian Trong Tiếng Tiếng Anh

– AUTH : Dễ dàng, cảm giác chắc chắn.– SUPER FAKE : Cực kì lỏng lẻo, khi xoay cảm giác ko hề chắc chắn, đóng lại ko vào khớp vị trí như khi mở nắp.– FAKE : Mở khó khăn, cảm giác bị rít, cực kì đau tay.
Phần bên trong nắp
– AUTH : Màu Đen.– SUPER FAKE : Màu Trắng.– FAKE : Màu Đen.Phần xoắn.– AUTH : 2 đường. Có 1 đường thẳng nối đường xoắn xuống thân, giao với đường chéo nối 2 góc đối điện của thân son.– SUPER FAKE : 3 đường. Ko có đường thẳng nối đường xoắn xuống thân.– FAKE : 3 đường. Ko có đường thẳng nối đường xoắn xuống thân.

Đầu cọ đánh son

Phần Đầu thoa son.– AUTH : To, Lông Nhiều, Dày và Dài nhưng có thiết kế cực dễ thoa son mà chẳng hề bị lem ra ngoài.– SUPER FAKE : Nhỏ, Lông Ít, Thưa và Ngắn, khi thoa son cảm giác thoa son vào môi ko đều.– FAKE : Nhỏ, Lông Ít, Thưa và Ngắn, cảm giác chất liệu rẻ tiền, làm đau môi khi thoa son và tạo nên 1 lớp nham nhở, ko đều.

Chất son

Mùi.– AUTH : Hắc nhẹ.– SUPER FAKE : Thơm ngọt.– FAKE : Thơm ngọt.

Xem thêm: Tiền Thuê Đất Là Gì – Cách Tính Tiền Thuê Đất Năm 2021 Thế Nào

Độ bám– AUTH : Bám cực tốt.– SUPER FAKE : Bám kém, loang lổ k đều.– FAKE : Bám cực kì kém.Son chính hãng đến từ Pháp chất son sẽ rất lì, khi quết ra tay sẽ ít độ bóng hơn. Cảm giác khi đánh son trên tay cũng rất mềm, lướt nhẹ và nhanh chóng thấm vào da.Son không chính hãng thường sẽ rất bóng, khi quét lên da có cảm giác dính và hơi bí.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button