Tài Chính

Tuyển Chuyên Viên Tuyển Dụng Làm Việc Tại Fe Credit Tuyển Dụng Hà Nội

Làm việc trực tiếp tại văn phòng Công Ty không đi thị trường bên ngoài.

Đang xem: Fe credit tuyển dụng hà nội

Gọi điện giới thiệu và tư vấn chương trình vay tiền mặt cho KH qua điện thoại dựa trên nguồn data có sẵn của công ty.Giải đáp các thắc mắc của KH về khoản vay ưu đãi.Thuyết phục và xử lý từ chối.Đăng ký khoản vay lên hệ thống ngân hàng và hướng dẫn KH hoàn tất hồ sơ Nơi làm việc: Lầu 5 Tòa Nhà FECredit 144 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TP Hồ Chí MinhThời gian làm việc: T2—>T7 7h45 đến 19h30 (nghỉ trưa 12h00–>13h15) (CN OFF + T7 OFF 1 ngày trong tháng do công ty sắp xếp)
Giới Tính: không yêu cầuĐộ tuổi: Từ 18t trở lênChịu khó, siêng năng, có trách nhiệm với công việc và đam mê kiếm tiềnYêu thích công việc Tư Vấn qua điện thoạiChịu được áp lực công việc, không vướng bận thời gianỨng viên có kinh nghiệm trong ngành telesale tài chính là một lợi thế hoặc không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. 
Lương cơ bản 5tr730 + thưởng doanh thu (từ 6tr đến 25tr) tùy năng lực saleHưởng đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định luật lao động Được hưởng các chính sách phúc lợi của công ty, đi du lịch, teambuilding, và các hoạt động ngoại khóa khác.Có các chương trình thưởng thêm cho Best Sale tháng, quý, năm + thưởng Lễ, Tết.Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.Môi trường làm việc năng động và hiện đại

*

Vị trí Nhân Viên Telesales tuyển dụng bởi công ty Công ty tài chính FECREDIT tại Hồ Chí Minh với mức lương 10-25 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Telesales tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm ecogreengiapnhi.net.

*

*

*

*

http://tuyendung.ecogreengiapnhi.net

Công việc cấp độ quản lý yêu cầu ứng viên từ 22 tuổi trở lên

Nếu thông tin độ tuổi của bạn không chính xác vui lòng cập nhật lại năm sinh trong mục Cài đặt gợi ý việc làm

Lưu ý: 1. Ứng viên nên lựa chọn ứng tuyển bằng CV Online & viết thêm mong muốn tại phần thư giới thiệu để được Nhà tuyển dụng xem CV sớm hơn. 2. Nếu bạn gặp vấn đề khi ứng tuyển vui lòng tải trình duyệt Google Chrome mới nhất tại đây.

Phản ánh tin tuyển dụng không chính xác

Hãy cho ecogreengiapnhi.net biết về tin tuyển dụng có nội dung không đáng tin cậy.

*

Chức năng ứng tuyển công việc trên tài khoản của bạn đang tạm thời bị khóa..

Xem thêm: Mua Kem Chống Nắng Neutrogena Ở Đâu Tốt? Giá Bao Nhiêu? Kem Chống Nắng Neutrogena Mua Ở Đâu Tốt

Vui lòng liên hệ hotline (024) 6680 5588 hoặc email hotro
Tất cả các CV khi nộp qua ecogreengiapnhi.net đều được thông báo qua email và được Nhà tuyển dụng xem trực tiếp trên hệ thống. Tuy nhiên do hạn chế về thời gian, Nhà tuyển dụng thường chỉ liên hệ với các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau, mong các bạn thông cảm. Nếu bạn nhận lời phỏng vấn, vì lợi ích lâu dài của bạn, vui lòng tham dự đầy đủ để tránh bị Nhà tuyển dụng đưa vào danh sách ứng viên không tích cực trong cộng đồng nhân sự.
Ứng viên khi tham gia phỏng vấn tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO hoặc nên từ chối tiếp tục phỏng vấn, nếu thông tin tuyển dụng không đúng, địa chỉ công ty không rõ ràng hoặc có dấu hiệu lừa đảo & thông báo cho ecogreengiapnhi.net để ecogreengiapnhi.net hỗ trợ xử lý. Tuy nhiên ecogreengiapnhi.net sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các quyết định do bạn đưa ra.
Nhắn tin ngay với nhà tuyển dụng để có thêm cơ hội giới thiệu bản thân, theo dõi tình trạng hồ sơ của mình cũng như nhận lịch phỏng vấn.

Xác nhận thông tin ứng tuyển nhanh

Bạn đã lựa chọn ứng tuyển nhanh cho ({{ selected_job_ids.length }}) vị trí tuyển dụng

Thay đổi thông tin ứng tuyển nhanh

Lựa chọn thông tin ứng tuyển phù hợp với ({{ selected_job_ids.length }}) vị trí tuyển dụng đã được chọn (Xem lại danh sách vị trí)

Tin tuyển dụng bạn đang xem đã hết hạn ứng tuyển

ecogreengiapnhi.net lựa chọn ra ({{ selected_job_ids.length }}) tin tuyển dụng tương tự với tin bạn đang xem, bạn có thể lựa chọn những tin phù hợp nhất dể ứng tuyển nhanh một lần duy nhất!

Thêm lựa chọn. Thêm cơ hội.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Innisfree 4 Món Hoa Anh Đào Hot Nhất 2019, Cách Sử Dụng Bộ Kit Trà Xanh Innisfree

Dưới đây là ({{ selected_job_ids.length }}) tin tuyển dụng tương tự với công việc mà bạn vừa ứng tuyển, bạn có thể lựa chọn những tin tuyển dụng phù hợp để thực hiện ứng tuyển nhanh qua một cú click.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button