Blog

Đổi USB token cũ lấy chữ ký số MISA mới

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đổi USB token cũ lấy chữ ký số MISA mới phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Để tri ân những người mua đã sử dụng thành phầm của MISA, đồng thời chào đón năm mới 2021, trong tháng 12 này, MISA xin gửi tới các doanh nghiệp chương trình “Đổi USB cũ lấy chữ ký số MISA mới” với vô số ưu đãi lớn và quà tặng.

>>> Xem thêm nội dung hữu ích:

  1. Chữ ký số USB Token là gì? Cách sử dụng USB Token Chữ ký Kỹ thuật số
  2. Chữ ký điện tử là gì? Phân biệt chữ ký điện tử và chữ ký điện tử
  3. 2 cách tạo chữ ký điện tử bằng Word vô cùng nhanh chóng và đơn giản
  4. Ứng dụng chữ ký số

1. Lý do doanh nghiệp nên tích hợp đồng bộ hệ sinh thái ứng dụng MISA

Nằm trong hệ sinh thái giải pháp công nghệ thông tin dành cho mọi doanh nghiệp, tổ chức và tư nhân của MISA, chữ ký số MISA eSign là cánh tay phải đắc lực giúp kết nối và đồng bộ các hệ thống trong hệ sinh thái. Trạng thái MISA nhưng mà doanh nghiệp đang sử dụng như: Ứng dụng kế toán MISA SME.NET 2020, Hóa đơn điện tử MISA meInvoice, Nền tảng quản lý doanh nghiệp thống nhất MISA AMIS,… Việc quản lý, ký số, xuất hóa đơn hay đồng bộ thông tin dữ liệu sẽ trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. doanh nghiệp sử dụng đồng bộ các thành phầm này với chữ ký số MISA eSign.

Chữ ký số MISA eSign c

Ko chỉ thuận tiện hơn trong thao tác, chữ ký số MISA eSign còn tạo kết nối tương thích, đồng bộ xuất sắc, loại trừ hoàn toàn mọi rủi ro liên kết giữa các ứng dụng. Điều này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng của người ký cũng như hỗ trợ quá trình làm việc diễn ra trót lọt và hiệu quả. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và bảo mật của dữ liệu lúc sử dụng chữ ký số và nền tảng / ứng dụng của cùng một nhà hỗ trợ MISA.

Ngoài ra, chữ ký số MISA eSign còn nổi tiếng với các tính năng vượt trội như:

  • Kết nối trực tiếp với các ứng dụng kê khai thuế, thương chính, BHXH, DVC, … nhanh chóng, tiện lợi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời kì và công sức trong việc xử lý hồ sơ thủ công.
  • Tích hợp trong hệ sinh thái MISA với các ứng dụng như: ứng dụng kế toán MISA SME.NET, hóa đơn điện tử MISA meInvoice, ứng dụng quản trị kinh doanh MISA AMIS, … giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ nhanh chóng, dễ dàng hơn do tính tương thích cao cũng như khả năng kết nối ưu việt và vượt trội .
  • Hệ thống công nghệ đảm bảo chất lượng và bảo mật thông tin được chứng thực thích hợp với tiêu chuẩn ISO 9001, ISO / IEC 27001, CMMI và CSA STAR, đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin và hạn chế rủi ro. ro đã gặp lỗi trong quá trình ký kỹ thuật số.

Đặc thù, lý do quan trọng khiến MISA eSign được hàng nghìn doanh nghiệp tin dùng là do có hàng ngũ chăm sóc người mua tận tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ ngay lúc người dùng gặp trắc trở trong quá trình sử dụng chữ ký số tại nhà, nhằm đảm bảo mọi công việc của người mua ko bị gián đoạn, chậm trễ quá lâu. Đường dây nóng hỗ trợ của MISA bao gồm 4 kênh hỗ trợ và luôn sẵn sàng hỗ trợ lúc gọi 24/7365 ngày / năm để kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp và kế toán lúc có vấn đề thất thường xảy ra. Đặc thù, hàng ngũ tư vấn am tường về cả hai hệ thống là ưu điểm lớn giúp quá trình sử dụng hóa đơn điện tử và chữ ký số thuận tiện cho doanh nghiệp.

2. Trao đổi mã thông báo USB cũ, lấy chữ ký số MISA mới

Để tri ân các người mua cũ đã tin tưởng sử dụng ứng dụng của MISA, MISA xin gửi tặng MISA MISA eSign USB token MỚI cho các doanh nghiệp đang sử dụng ít nhất một trong các ứng dụng: MISA meInvoice, MISA AMIS, MISA SME. NET lúc đăng ký triển khai chữ ký số MISA eSign.

Ko chỉ là một món quà Thiết bị mã thông báo USB MIỄN PHÍ trị giá 550.000đ người mua vẫn được khuyến mại lên tới 35% phí thuê bao lúc triển khai chữ ký số MISA eSign trong tháng 12 này.

* Ưu đãi có trị giá tới ngày 31 tháng 12 năm 2020

Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại đây:

>> 4 lý do doanh nghiệp nên sử dụng chữ ký số và hóa đơn điện tử MISA
>> Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng là gì?
>> Thủ tục đăng ký chữ ký số MISA eSign chỉ với 3 bước đơn giản và nhanh chóng


Thông tin thêm

Đổi USB token cũ lấy chữ ký số MISA mới

#Đổi #USB #token #cũ #lấy #chữ #ký #số #MISA #mới

[rule_3_plain]

#Đổi #USB #token #cũ #lấy #chữ #ký #số #MISA #mới

[rule_1_plain]

#Đổi #USB #token #cũ #lấy #chữ #ký #số #MISA #mới

[rule_2_plain]

#Đổi #USB #token #cũ #lấy #chữ #ký #số #MISA #mới

[rule_2_plain]

#Đổi #USB #token #cũ #lấy #chữ #ký #số #MISA #mới

[rule_3_plain]

#Đổi #USB #token #cũ #lấy #chữ #ký #số #MISA #mới

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#Đổi #USB #token #cũ #lấy #chữ #ký #số #MISA #mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button