Tài Chính

2 Cách Đăng Nhập Tài Khoản Acb Online, Cách Đăng Ký, Đăng Nhập

Ngân hàng Á Châu mang tới nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử hữu ích cho khách hàng, trong đó phải kể tới ACB online. Khi đăng ký thành công dịch vụ thì ngân hàng sẽ cấp cho mỗi khách hàng tên và mật khẩu đăng nhập. Vậy tên đăng nhập ACB Online là gì? cách tìm lại khi quên thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Đang xem: đăng nhập tài khoản acb

Tên đăng nhập ACB Online là gì?

ACB online là một dịch vụ ngân hàng điện tử rất được khách hàng yêu thích vì dễ dàng sử dụng để giao dịch trực tuyến tại chỗ. Dịch vụ này hoạt động trên nền tảng website ngân hàng, khi đo muốn đăng nhập vào sử dụng tính năng thì khách hàng phải điền đúng tên và mật khẩu. 

*

Tên đăng nhập ACB online

Cho tới nay thì dịch vụ ACB online đã được đa dạng hóa nhiều tính năng mới hơn, khách hàng không cần phải trực tiếp đi tới phòng giao dịch thực hiện việc chuyển tiền. Ở nhà hay chỗ làm chỉ cần có chiếc điện thoại, máy tính vào hệ thống ứng dụng là chuyển tiền được liền.

Các tính năng thông minh của ứng dụng ACB online

Chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng nhanh chóng, ngay lập tức Thanh toán hóa đơn: Hóa đơn dịch vụ như tiền Điện nước, internet, truyền hình… Mua sắm: Sử dụng cách thức chuyển tiền online mua vé máy bay, vé tàu xe… Nạp tiền điện thoại, ví điện tử cá nhân để mua sắm trực tuyến Gửi tiết kiệm online chuẩn xác nhanh gọn Các tiện ích thẻ: Mở thẻ/ khóa thẻ, quản lý thẻ… Quản lý tài khoản an toàn và mọi lúc mọi nơi ví dụ như vấn tin số dư, thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch, xem số dư còn bao nhiêu…

Ứng dụng công nghệ hiện đại nên hệ thống ACB online được bảo mật, khó mà có người xấu tấn công hoặc lấy trộm thông tin khách hàng. Hơn nữa, chi phí sử dụng dịch vụ này cũng rất rẻ.

Bạn đã biết được khái niệm tên đăng nhập acb là gì? Tên đăng nhập ACB online là thông tin người dùng sử dụng để đăng nhập vào hệ thống ngay trên website. Tên đăng nhập do ngân hàng Á Châu cung cấp một lần duy nhất và thường thì trong suốt quá trình sử dụng người dùng ít khi thay đổi.

Tên đăng nhập này cũng có thể là số điện thoại, email hoặc theo quy định riêng của ngân hàng. Tên đăng nhập là 1 trong 2 điều kiện bắt buộc phải có khi đăng nhập vào ACB online. Khi khách hàng đăng ký thành công dịch vụ thì hệ thống sẽ gửi tên đăng nhập vào trong email hoặc SMS về tin nhắn điện thoại.

Các cách tìm lại tên đăng nhập ACB online khi quên

Khi sử dụng ứng dụng ACB online thì có nhiều khách hàng quên mất tên mật khẩu nên không có cách nào đăng nhập vào được hệ thống. Do vậy khách hàng cần phải tìm cách lấy lại tên đăng nhập lại càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Tinh Chất Hàu Oyster Plus Tinh Chất Hàu 60 Viên, Goodhealth Oyster Plus Tinh Chất Hàu 60 Viên

*

Tên đăng nhập ứng dụng ACB online

ecogreengiapnhi.netkinhdoanh.net sẽ hướng dẫn các cách tìm lại tài khoản ACB online như sau:

Tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng ACB

Khách hàng tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ACB để cán bộ ngân hàng hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập. Khi đi thì khách hàng nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước để cán bộ xác thực nhân thân và chủ tài khoản tại ngân hàng. Sau đó thì cán bộ ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu làm thủ tục lấy lại tên đăng nhập vào ACB online.

Công việc lấy lại tên đăng nhập hoàn toàn miễn phí, vậy nên nếu chẳng may quên các bạn có thể tới ngân hàng để được trợ giúp nhanh chóng. Nhưng bạn nhớ đi vào giờ ngân hàng ACB mở cửa làm việc nhé.

Gọi điện cho tổng đài ngân hàng ACB

Một cách thức khác để khách hàng nhanh chóng nhờ ngân hàng lấy lại tên đăng nhập ACB online là gọi điện cho tổng đài. Số tổng đài hiện tại là 900 54 54 86 hoặc 028 38 247 247 hay 1800 577 775 , bộ phận tổng đài viên tiếp nhận cuộc gọi sẽ trợ giúp lấy lại tên đăng nhập sau vài phút. Khi đó thì tổng đài viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin như tên tài khoản ngân hàng, thông tin ứng dụng, CMND/thẻ căn cước,…

Nếu khách hàng đang ở xa bận rộn không thể tới trực tiếp phòng giao dịch thì cũng có thể gửi email về: contact
acb.com.vn. Trong đó bạn nhớ trình bày lý do để được nhân viên ngân hàng tư vấn và hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập ứng dụng nhé.

Cách đổi tên đăng nhập ứng dụng ACB online

Sau khi lấy lại được tên thì khách hàng có nhu cầu về sự bảo mật vẫn có thể đổi được tên đăng nhập ACB online. Không giống như mật khẩu có thể đổi nhiều lần, dễ dàng trong khi tên đăng nhập thì hạn chế đổi hơn.

Xem thêm: Gửi Tiết Kiệm Hàng Tháng Thông Minh, Gửi Tiết Kiệm Hàng Tháng Như Thế Nào Cho Hiệu Quả

*

Cách đổi tên đăng nhập ACB online

Nếu bạn muốn biết cách đổi tên đăng nhập ACB online thì thực hiện các bước như sau:

Bạn sẽ đăng nhập vào dịch vụ ACB online Trên giao diện đăng nhập thì bạn chọn vào ” Tiện ích khác” Hiển thị các tiện ích trên hệ thống để khách hàng lựa chọn thì bạn chọn vào ” Đổi tên đăng nhập” Bạn lập tên đăng nhập mới, nhập theo thông tin yêu cầu rồi nhấn vào phần “Đồng Ý” Màn hình giao diện hệ thống thông báo đổi tên đăng nhập vào ACB online thành công.

Trên bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin để bạn nắm rõ tên đăng nhập ACB Online là gì. Giờ đây bạn có quên thì đã biết được cách lấy lại đơn giản rồi nhé, nếu bạn còn thắc mắc nào thì hãy viết ra để ecogreengiapnhi.netkinhdoanh.net giải đáp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button