Blog

Dàn ý Phân tích nhân vật bé Thu trong “Chiếc lược ngà”

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Dàn ý Phân tích nhân vật bé Thu trong “Chiếc lược ngà” phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Hình Ảnh về Dàn ý Phân tích nhân vật bé Thu trong “Chiếc lược ngà”

Video về Dàn ý Phân tích nhân vật bé Thu trong “Chiếc lược ngà”

Wiki về Dàn ý Phân tích nhân vật bé Thu trong “Chiếc lược ngà”

Dàn ý Phân tích nhân vật bé Thu trong “Chiếc lược ngà” -

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các em lập dàn ý phân tích chi tiết nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Thông qua dàn ý, bạn có thể xây dựng một bài văn hoàn chỉnh

Để mỗi bài làm văn có mở đầu, kết bài và có sự liên kết thì việc lập dàn ý trước khi viết là điều vô cùng cần thiết. Dàn ý sẽ giúp bạn phân tích đầy đủ các luận điểm trong tác phẩm, các nhân vật. Lập dàn ý phân tích nhân vật bé Thu trong Chiếc lược ngà cũng vậy. Qua đó, các em sẽ không bỏ sót chi tiết nào khi phân tích tâm trạng bé Thu. Hơn nữa, thông qua dàn ý, bạn sẽ biết cách phân chia bố cục bài viết.

Dàn ý phân tích nhân vật bé Thu
Để phân tích tính cách của đứa trẻ Để nắm được đầy đủ, cần lập dàn ý chi tiết.

Đề cương chi tiết

Mở dàn ý để phân tích nhân vật bé Thu

Khi lập dàn ý phân tích nhân vật bé Thu để phần mở bài không lan man các em chỉ cần nhớ 3 thao tác lập luận chính:

– Trước tiên, hãy giới thiệu đôi nét về tác giả Nguyễn Quang Sáng: những nét cơ bản về con người, cuộc đời,… Cách viết của ông như thế nào? Ông được mệnh danh là cây đại thụ của văn đàn Nam Bộ. Những tác phẩm của anh rất mộc mạc và bình dị.

– Giới thiệu tóm tắt tác phẩm: Năm sinh, trong đó tập truyện. Chiếc lược ngà ra đời năm 1966 và in trong tập truyện cùng tên của Nguyễn Quang Sáng. Tác phẩm nêu rõ mối quan hệ cha con sâu nặng.

– Điều quan trọng nhất là giới thiệu được nhân vật bé Thu – một cô gái cá tính và có tình yêu thương cha nồng nàn.

Em hãy lập dàn ý phân tích tính cách bé Thu.

Trước khi lập dàn ý để phân tích nhân vật bé Thu, các em cần có cái nhìn khái quát về cảnh ngộ của cô bé. Đó là một cô bé thiếu thốn tình cảm của cha từ khi còn rất nhỏ, tất cả những hình ảnh của cha cô đều được cô đọng lại trong một vài bức tranh mà gia đình cho cô xem. Chính điều này đã gây ra tình huống truyện trớ trêu khi ba cô gái trở về thăm quê sau nhiều năm xa cách.

Để bài văn của bạn không bị thiếu nội dung mà vẫn làm nổi bật được nét đặc sắc, bạn cần khai triển theo 2 điểm chính sau:

  • Luận điểm 1: Bé Thu là một đứa trẻ ương ngạnh, bướng bỉnh.

Để làm rõ quan điểm này, bạn có thể đưa ra bằng chứng bằng cách khai thác chi tiết Thu gặp bố và trong ba ngày ở nhà. Rồi anh Sáu bước xuống xuồng gọi bé Thu ” Cô gái nhỏ chớp mắt, mở to mắt. Nó hoang mang, lạ lùng ”. Sau đó một giây, tỉnh lại. Mặt nó bỗng tái đi, vừa chạy vừa la hét ”. . Đó là phản ứng đầu tiên của Thu sau 8 năm gặp lại bố.

Trong 3 ngày ông Sáu nghỉ phép, sự ương ngạnh, bướng bỉnh của cô con gái nhỏ ngày càng lộ rõ. Từ hành động đến lời nói, Thu đều thể hiện rõ cá tính của mình. Bé Thu trốn tránh ông Sáu nhiều nên ông Sáu luôn quay lại với mình. Nhưng càng vuốt ve, cô ấy càng đẩy cô ấy ra xa ”. Khi mẹ anh ấy bảo anh ấy gọi bố vào ăn tối, anh ấy không nói gì cả. ” đừng ăn,” anh ấy chắc chắn sẽ đứng trong bếp và nói to điều đó, nhưng từ chối mời cha mình vào một bữa ăn thích hợp. Vậy đó, bé Thu cũng gọi là bố ” họ”.

dan-y-phan-tich-nhan-vat-be-thu-chi-tiet.jpg

Thu trong Chiếc lược ngà là một cô gái có cá tính mạnh

Ngay cả khi bị dồn lại, nồi cơm to quá không thể xả hết nước. Nhưng nó nhất định không gọi bố cầu cứu mà kêu ” Khi cơm sôi thì chắt nước cho ráo ”. đã sẵn sàng ” Cơm sôi rồi, giờ nhão rồi ”. Đỉnh điểm của sự ngang bướng của bé Thu là khi ông Sáu cho bé ăn một cái trứng cá to nhưng “ anh liền lấy đũa chọc vào bát, để đó rồi bất ngờ ném quả trứng ra ngoài, cơm rơi đầy mâm. Điều này khiến ông Sáu tức giận đến mức đánh vào mông cháu nhưng cháu không khóc, không đánh hay hất đổ cả mâm cơm. Thay vì ” anh ngồi im, cúi đầu, gắp trứng cá muối bỏ vào bát rồi lặng lẽ đứng dậy bước ra khỏi mâm.

Qua những việc làm của bé Thu trong 3 ngày ông Sáu ở nhà, chúng tôi nhận ra sự bướng bỉnh tột độ của bé. Nó như một sự phản kháng đối với anh Sáu.

  • Đề văn 2: Bé Thu – cô bé có tình cha nồng nàn và mãnh liệt

Để làm rõ điểm này, bạn cần đi sâu tìm hiểu tâm trạng của bé Thu khi được bà ngoại giải thích cho bố. Hóa ra, trong thâm tâm nó luôn muốn gọi một tiếng “bố” nhưng lại sợ, sợ đó không phải là bố vì “ Cha ngươi trên mặt không có vết sẹo như vậy. “ Nhưng tâm trạng của anh ấy thay đổi ngay lập tức khi ” Tôi nghe cô ấy nói mà nằm im, lăn lộn và thỉnh thoảng thở dài như người lớn ”. Dường như tình cha con sâu đậm trong tâm hồn trẻ thơ ấy đã thức tỉnh cô gái nhỏ.

dan-y-phan-tich-nhan-vat-be-thu-trong-chiec-luoc-nga.jpg

Cô gái có tình cha vô bờ bến

Vậy nên, trước khi anh Sáu đi, tình cha con bỗng trỗi dậy trong bé Thu, bé cất tiếng khóc “Ba… a… a… ba”. Tiếng gọi ấy chính là niềm khao khát tình cha con đã kìm nén bấy lâu nay. , một cuộc gọi mà cả Thu và Sáu đã chờ đợi suốt 8 năm. Hình ” nó vừa khóc vừa lao đến, nhanh như sóc, vươn tay ôm cổ bố ”. như một nỗi nhớ. Bé Thu có vẻ sợ nếu không gọi ngay thì ba tiếng nữa sẽ không bao giờ được gọi nữa.

Tình yêu thương mãnh liệt mà bé Thu dành cho bố còn được thể hiện qua những hành động. anh hôn khắp người cha mình. Bố hôn tóc, hôn cổ, hôn vai, thậm chí hôn cả vết sẹo dài trên má bố ”. Chính vì tình yêu dành cho cha của cô đã bị kìm nén quá lâu nên khi bộc lộ ra thì nó như một cơn sóng dữ dội. Đứa con gái bướng bỉnh trước đây dám lật ngược bát cơm, giờ lại thương bố đến mức ” nó dang rộng hai chân ôm lấy bố, đôi vai bé bỏng run lên ”. vì anh ấy không muốn bố anh ấy bỏ đi.

Chấm dứt

Để dàn ý phân tích nhân vật bé Thu được trọn vẹn, cuối bài em nên tóm tắt hình ảnh bé Thu. Cô là một cô gái ngây thơ, bướng bỉnh với tình yêu thương cha vô bờ bến. Cùng với đó, nêu lên những thành công trong nghệ thuật miêu tả tâm lí của tác giả.

Dàn ý Phân tích nhân vật bé Thu trong “Chiếc lược ngà”

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

[rule_3_plain]

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn lập dàn ý phân tích nhân vật bé Thu chi tiết trong tác phẩm Chiếc lược ngà của nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Qua dàn ý, bạn có thể phát triển thành một bài văn hoàn chỉnh

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

Để mỗi bài tập làm văn có đầu – cuối, có sự kết nối thì việc lập dàn ý trước khi viết là điều cần thiết. Dàn ý sẽ giúp các bạn phân tích đầy đủ các luận điểm trong tác phẩm, nhân vật. Việc lập dàn ý phân tích nhân vật bé Thu trong Chiếc lược ngà cũng vậy. Qua đó bạn sẽ không bỏ sót bất cứ chi tiết nào khi phân tích tâm trạng bé Thu. Hơn nữa, thông qua dàn ý bạn sẽ biết được cần phân chia bố cục bài như thế nào. Để phân tích nhân vật bé Thu được đầy đủ cần lên dàn ý chi tiếtDàn ý chi tiết Mở bài dàn ý phân tích nhân vật bé Thu Khi lập dàn ý phân tích nhân vật bé Thu để phần mở bài không bị lan man, bạn chỉ cần nhớ 3 luận cứ chính:– Thứ nhất giới thiệu sơ lược về tác giả Nguyễn Quang Sáng: những nét cơ bản về con người, cuộc đời,… Phong cách sáng tác của ông như thế nào? Ông được mệnh danh là cây đại thụ của nền văn học Nam Bộ. Các tác phẩm của ông mang phong cách mộc mạc, bình dị. – Giới thiệu sơ lược về tác phẩm: Năm ra đời, in trong tập truyện nào. Chiếc lược ngà được sáng tác năm 1966 và in trong tập truyện cùng tên của Nguyễn Quang Sáng. Tác phẩm đã làm nổi bật rõ tình cảm cha con sâu sắc. – Điều quan trọng nhất đó là cần giới thiệu về nhân vật bé Thu – một cô bé cá tính và có tình yêu cha tha thiết. 

Thân bà dàn ý phân tích nhân vật bé Thu Trước khi lập dàn ý phân tích nhân vật bé Thu, bạn cần nắm khái quát được cảnh ngộ của cô bé. Đó là bé gái thiếu thốn tình cảm của cha từ khi còn rất nhỏ, tất cả hình ảnh của cha được thu gọn trong vài ba tấm hình mà gia đình cho bé xem. Chính điều này đã gây ra những tình huống truyện trớ trêu khi ba cô bé trở về thăm nhà sau nhiều năm xa cách. Để bài làm văn không bị thiếu nội dung mà vẫn làm nổi bật được nhân vật, bạn cần triển khai theo 2 luận điểm chính sau:Luận điểm 1: Bé Thu là đứa bé bướng bỉnh, ương ngạnh Để làm rõ luận điểm này, các bạn có thể đưa ra dẫn chứng bằng cách khai thác các chi tiết khi bé Thu gặp ba và trong những ngày ba ở nhà. Đoạn ông Sáu bước từ xuồng xuống gọi Thu “ con bé giật mình, tròn mắt nhìn. Nó ngơ ngác, lạ lùng”. Thế rồi sau một giây định thần lại “ mặt nó bỗng tái đi, rồi vụt chạy và kêu thét lên” . Đó là phản ứng đầu tiên của bé Thu sau 8 năm trời mới được gặp lại ba mình. Trong 3 ngày ông Sáu nghỉ phép, sự bướng bỉnh, ương ngạnh của cô bé càng được thể hiện rõ. Từ hành động đến lời nói, bé Thu đều tỏ rõ tính cách của mình. Bé Thu xa lánh ông Sáu tới mức ông Sáu lúc nào cũng về con “ nhưng càng vỗ về con bé càng đẩy ra”. Khi má nó bảo gọi ba vào ăn cơm thì nó lại nói trổng “ vô ăn cơm”, nó nhất định đứng trong bếp nói vọng ra chứ không chịu ra mời ba vào ăn cơm một cách đàng hoàng. Ấy rồi, con bé Thu còn gọi ba là “ người ta”.  Bé Thu trong chiếc lược ngà là cô bé có cá tính mạnh Ngay cả khi bị dồn vào thế bí, nồi cơm hơi to không thể nhắc để chắt nước được. Thế nhưng nó nhất định không gọi ba nhờ giúp mà kêu lên “ cơm sôi rồi, chắt nước giùm cái”, rồi “ cơm sôi rồi, nhão bây giờ”. Đỉnh điểm của sự ương bướng của bé Thu đó là khi ông Sáu gắp cho nó một cái trứng cá to nhưng “ nó liền lấy đũa xoi vào chén, để đó rồi bất thần hất cái trứng ra, cơm văn tung tóe cả mâm”. Điều này làm ông Sáu giận quá đánh vào mông nó, nhưng nó không khóc, không giãy hay đạp đổ cả mâm cơm. Thay vào đó “ nó ngồi im, đầu cúi gằm xuống, gắp lại cái trứng cá để vào chén, rồi lặng lẽ đứng dậy, bước ra khỏi mâm”.Qua những hành động của bé Thu trong suốt 3 ngày ông Sáu ở nhà, ta nhận ra được sự bướng bỉnh đến cực độ của cô bé. Nó giống như một sự phản kháng dành cho ông Sáu vậy. Luận điểm 2: Bé Thu – cô bé có tình yêu cha tha thiết, mãnh liệtĐể làm rõ luận điểm này, bạn cần khai thác sâu vào tâm trạng của bé Thu khi được bà ngoại giải thích về ba. Hóa ra, trong thâm tâm nó vẫn luôn muốn gọi một tiếng “ba”, nhưng nó sợ, sợ không phải ba mình vì “ mặt ba con không có cái thẹo trên mặt như vậy”. Thế nhưng tâm trạng nó biến chuyển ngay tức khắc khi “ nghe bà kể nó nằm im, lăn lộn và thỉnh thoảng lại thở dài như người lớn”. Dường như tình yêu cha sâu thẳm trong tâm hồn non nớt ấy đã làm cô bé chợt bừng tỉnh.  Cô bé có tình yêu cha vô bờ bến Thế nên, trước khi ông Sáu lên đường, tình cha con bỗng nổi dậy trong bé Thu, nó kêu thét lên “Ba…a…a…ba”. Tiếng gọi ấy chính là khao khát tình cha con bị kìm nén bấy lâu, tiếng gọi mà cả bé Thu, cả ông Sáu đều chờ đợi suốt 8 năm ròng rã. Hình ảnh “ nó vừa kêu vừa chạy xô tới, nhanh như một con sóc, dang tay ôm chặt lấy cổ ba” giống như một sự luyến tiếc. Dường như bé Thu sợ rằng nếu không gọi ngay lúc đấy, sẽ chẳng bao giờ được gọi một tiếng ba nữa. Tình yêu mãnh liệt mà bé Thu dành cho ba còn thể hiện ngay cả ở hành động “ nó hôn ba nó cùng khắp. Nó hôn tóc, hôn cổ, hôn vai, và hôn cả vết thẹo dài bên má của ba nó nữa”. Chính vì tình cảm dành cho ba bị kìm nén quá lâu nên khi được bộc lộ nó như một cơn sóng dữ dội. Cô bé bướng bỉnh dám hất đổ cả bát cơm trước đó, giờ đây yêu ba tới độ “ nó dang cả hai chân rồi câu chặt lấy ba nó, và đôi vai nhỏ bé của nó run run” vì không muốn ba nó rời đi. Kết bài Để dàn ý phân tích nhân vật bé Thu được trọn vẹn, phần kết bài bạn nên khái quát lại hình tượng bé Thu. Đó là cô bé hồn nhiên, bướng bỉnh nhưng có tình yêu cha vô bờ bến. Cùng với đó, nêu lên những thành công trong nghệ thuật miêu tả tâm lí nhân vật của tác giả. 

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

Để mỗi bài tập làm văn có đầu – cuối, có sự kết nối thì việc lập dàn ý trước khi viết là điều cần thiết. Dàn ý sẽ giúp các bạn phân tích đầy đủ các luận điểm trong tác phẩm, nhân vật. Việc lập dàn ý phân tích nhân vật bé Thu trong Chiếc lược ngà cũng vậy. Qua đó bạn sẽ không bỏ sót bất cứ chi tiết nào khi phân tích tâm trạng bé Thu. Hơn nữa, thông qua dàn ý bạn sẽ biết được cần phân chia bố cục bài như thế nào. Để phân tích nhân vật bé Thu được đầy đủ cần lên dàn ý chi tiếtDàn ý chi tiết Mở bài dàn ý phân tích nhân vật bé Thu Khi lập dàn ý phân tích nhân vật bé Thu để phần mở bài không bị lan man, bạn chỉ cần nhớ 3 luận cứ chính:– Thứ nhất giới thiệu sơ lược về tác giả Nguyễn Quang Sáng: những nét cơ bản về con người, cuộc đời,… Phong cách sáng tác của ông như thế nào? Ông được mệnh danh là cây đại thụ của nền văn học Nam Bộ. Các tác phẩm của ông mang phong cách mộc mạc, bình dị. – Giới thiệu sơ lược về tác phẩm: Năm ra đời, in trong tập truyện nào. Chiếc lược ngà được sáng tác năm 1966 và in trong tập truyện cùng tên của Nguyễn Quang Sáng. Tác phẩm đã làm nổi bật rõ tình cảm cha con sâu sắc. – Điều quan trọng nhất đó là cần giới thiệu về nhân vật bé Thu – một cô bé cá tính và có tình yêu cha tha thiết. 

Thân bà dàn ý phân tích nhân vật bé Thu Trước khi lập dàn ý phân tích nhân vật bé Thu, bạn cần nắm khái quát được cảnh ngộ của cô bé. Đó là bé gái thiếu thốn tình cảm của cha từ khi còn rất nhỏ, tất cả hình ảnh của cha được thu gọn trong vài ba tấm hình mà gia đình cho bé xem. Chính điều này đã gây ra những tình huống truyện trớ trêu khi ba cô bé trở về thăm nhà sau nhiều năm xa cách. Để bài làm văn không bị thiếu nội dung mà vẫn làm nổi bật được nhân vật, bạn cần triển khai theo 2 luận điểm chính sau:Luận điểm 1: Bé Thu là đứa bé bướng bỉnh, ương ngạnh Để làm rõ luận điểm này, các bạn có thể đưa ra dẫn chứng bằng cách khai thác các chi tiết khi bé Thu gặp ba và trong những ngày ba ở nhà. Đoạn ông Sáu bước từ xuồng xuống gọi Thu “ con bé giật mình, tròn mắt nhìn. Nó ngơ ngác, lạ lùng”. Thế rồi sau một giây định thần lại “ mặt nó bỗng tái đi, rồi vụt chạy và kêu thét lên” . Đó là phản ứng đầu tiên của bé Thu sau 8 năm trời mới được gặp lại ba mình. Trong 3 ngày ông Sáu nghỉ phép, sự bướng bỉnh, ương ngạnh của cô bé càng được thể hiện rõ. Từ hành động đến lời nói, bé Thu đều tỏ rõ tính cách của mình. Bé Thu xa lánh ông Sáu tới mức ông Sáu lúc nào cũng về con “ nhưng càng vỗ về con bé càng đẩy ra”. Khi má nó bảo gọi ba vào ăn cơm thì nó lại nói trổng “ vô ăn cơm”, nó nhất định đứng trong bếp nói vọng ra chứ không chịu ra mời ba vào ăn cơm một cách đàng hoàng. Ấy rồi, con bé Thu còn gọi ba là “ người ta”.  Bé Thu trong chiếc lược ngà là cô bé có cá tính mạnh Ngay cả khi bị dồn vào thế bí, nồi cơm hơi to không thể nhắc để chắt nước được. Thế nhưng nó nhất định không gọi ba nhờ giúp mà kêu lên “ cơm sôi rồi, chắt nước giùm cái”, rồi “ cơm sôi rồi, nhão bây giờ”. Đỉnh điểm của sự ương bướng của bé Thu đó là khi ông Sáu gắp cho nó một cái trứng cá to nhưng “ nó liền lấy đũa xoi vào chén, để đó rồi bất thần hất cái trứng ra, cơm văn tung tóe cả mâm”. Điều này làm ông Sáu giận quá đánh vào mông nó, nhưng nó không khóc, không giãy hay đạp đổ cả mâm cơm. Thay vào đó “ nó ngồi im, đầu cúi gằm xuống, gắp lại cái trứng cá để vào chén, rồi lặng lẽ đứng dậy, bước ra khỏi mâm”.Qua những hành động của bé Thu trong suốt 3 ngày ông Sáu ở nhà, ta nhận ra được sự bướng bỉnh đến cực độ của cô bé. Nó giống như một sự phản kháng dành cho ông Sáu vậy. Luận điểm 2: Bé Thu – cô bé có tình yêu cha tha thiết, mãnh liệtĐể làm rõ luận điểm này, bạn cần khai thác sâu vào tâm trạng của bé Thu khi được bà ngoại giải thích về ba. Hóa ra, trong thâm tâm nó vẫn luôn muốn gọi một tiếng “ba”, nhưng nó sợ, sợ không phải ba mình vì “ mặt ba con không có cái thẹo trên mặt như vậy”. Thế nhưng tâm trạng nó biến chuyển ngay tức khắc khi “ nghe bà kể nó nằm im, lăn lộn và thỉnh thoảng lại thở dài như người lớn”. Dường như tình yêu cha sâu thẳm trong tâm hồn non nớt ấy đã làm cô bé chợt bừng tỉnh.  Cô bé có tình yêu cha vô bờ bến Thế nên, trước khi ông Sáu lên đường, tình cha con bỗng nổi dậy trong bé Thu, nó kêu thét lên “Ba…a…a…ba”. Tiếng gọi ấy chính là khao khát tình cha con bị kìm nén bấy lâu, tiếng gọi mà cả bé Thu, cả ông Sáu đều chờ đợi suốt 8 năm ròng rã. Hình ảnh “ nó vừa kêu vừa chạy xô tới, nhanh như một con sóc, dang tay ôm chặt lấy cổ ba” giống như một sự luyến tiếc. Dường như bé Thu sợ rằng nếu không gọi ngay lúc đấy, sẽ chẳng bao giờ được gọi một tiếng ba nữa. Tình yêu mãnh liệt mà bé Thu dành cho ba còn thể hiện ngay cả ở hành động “ nó hôn ba nó cùng khắp. Nó hôn tóc, hôn cổ, hôn vai, và hôn cả vết thẹo dài bên má của ba nó nữa”. Chính vì tình cảm dành cho ba bị kìm nén quá lâu nên khi được bộc lộ nó như một cơn sóng dữ dội. Cô bé bướng bỉnh dám hất đổ cả bát cơm trước đó, giờ đây yêu ba tới độ “ nó dang cả hai chân rồi câu chặt lấy ba nó, và đôi vai nhỏ bé của nó run run” vì không muốn ba nó rời đi. Kết bài Để dàn ý phân tích nhân vật bé Thu được trọn vẹn, phần kết bài bạn nên khái quát lại hình tượng bé Thu. Đó là cô bé hồn nhiên, bướng bỉnh nhưng có tình yêu cha vô bờ bến. Cùng với đó, nêu lên những thành công trong nghệ thuật miêu tả tâm lí nhân vật của tác giả. 

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

[rule_3_plain]

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn lập dàn ý phân tích nhân vật bé Thu chi tiết trong tác phẩm Chiếc lược ngà của nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Qua dàn ý, bạn có thể phát triển thành một bài văn hoàn chỉnh


Thông tin thêm

Dàn ý Phân tích nhân vật bé Thu trong “Chiếc lược ngà”

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

[rule_3_plain]

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

[rule_1_plain]

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

[rule_2_plain]

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

[rule_2_plain]

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

[rule_3_plain]

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#Dàn #Phân #tích #nhân #vật #bé #Thu #trong #Chiếc #lược #ngà

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button