Blog

Chữ ký số giả rẻ Misa eSign

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Chữ ký số giả rẻ Misa eSign phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Chữ ký số giá rẻ vừa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí là nhu cầu thiết thực của bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay. Vậy trên thị trường có chữ ký số giá rẻ nào giải quyết được tất cả các tiêu chí đó? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách nhận mặt và lựa chọn chữ ký số giá rẻ, chất lượng

Thị trường chữ ký số hiện đã bão hòa với 15 nhà phân phối lớn nhỏ không giống nhau. Mặc dù điều này sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn nhiều chủng loại hơn nhưng cũng sẽ trở thành khó khăn cho họ trong quá trình tìm kiếm chữ ký số vừa rẻ vừa đảm bảo.

Vì vậy, trước lúc quyết định sắm chữ ký số của đơn vị nào, doanh nghiệp cần xem xét những tiêu chí sau để chọn được loại chữ ký số phù thống nhất:

1. Trị giá pháp lý của chữ ký số

Chữ ký số để đảm bảo tính bảo mật buộc phải phải phục vụ các điều kiện bảo mật về mặt pháp lý theo quy định của Luật Giao dịch điện tử và Nghị định 130/2018 / NĐ-CP (Xem cụ thể ĐÂY). Nếu chữ ký số ko phục vụ các điều kiện tối thiểu này thì sẽ ko được xác nhận trị giá pháp lý. Việc sử dụng chữ ký số ko an toàn tương tự khiến người dùng có nguy cơ bị rò rỉ thông tin, giả mạo chữ ký hoặc các rủi ro pháp lý khác do sử dụng chữ ký số ko đúng quy định. quy định của pháp luật.

2. Mức độ uy tín của nhà phân phối chữ ký số

Một ứng dụng chữ ký số tốt phải được sản xuất bởi các nhà phân phối có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Để thẩm định nhà phân phối có uy tín hay ko cần dựa vào mức độ nổi tiếng của thương hiệu, lượng người sử dụng thành phầm cũng như kinh nghiệm thực hiện của nhà phân phối. Những tiêu chí này vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp có được những hiểu biết nhất mực về thị trường để tránh đặt niềm tin nhầm chỗ.

3. Chi phí sắm chữ ký số có hợp lý ko?

Lúc lựa chọn một vài nhà phân phối uy tín trên thị trường, doanh nghiệp sẽ băn khoăn về chi phí mình phải bỏ ra cho một lần triển khai và có nhu cầu so sánh giá giữa các đối tác. Tuy nhiên, chữ ký số rộng rãi được hồ hết các doanh nghiệp sử dụng hiện nay được thiết kế dưới dạng USB token. Điều này có tức là ngoài phí đăng ký, doanh nghiệp còn phải trả thêm một khoản chi phí cho thiết bị USB token. Chi phí này thường được nhiều doanh nghiệp đưa vào bảng giá chữ ký số nhưng mập mờ là có kèm theo USB token hay ko, khiến người sắm khó hiểu và dễ bị hiểu nhầm về giá.

Tuy nhiên, người sắm cũng cần cảnh giác với những loại chữ ký số siêu rẻ vì giá cả thường đi đôi với chất lượng. Một ứng dụng chữ ký số tốt thường sẽ tốn rất nhiều chi phí để nghiên cứu, tăng trưởng và sản xuất, vì vậy hiếm có một chữ ký số tốt nào có giá thành thấp tương tự. Vì vậy đây cũng là một vấn đề nhưng các doanh nghiệp cần quan tâm lúc cân nhắc sắm chữ ký số.

Tham khảo:

Chữ ký số MISA eSign giá rẻ – tiết kiệm chi phí, bảo mật an toàn tuyệt đối

1. Chữ ký số MISA eSign phục vụ đầy đủ trị giá pháp lý

MISA eSign là chữ ký số nằm trong hệ sinh thái các thành phầm của MISA dành cho mọi doanh nghiệp, tổ chức và tư nhân. MISA đã được Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép phân phối dịch vụ chứng thực chữ ký số nên chữ ký số của MISA hoàn toàn phục vụ mọi yêu cầu của pháp luật. cũng như các tiêu chuẩn cẩn mật về bảo mật theo quy định của pháp luật. Vì vậy, người dùng có thể tin tưởng tuyệt đối vào độ an toàn và bảo mật của ứng dụng chữ ký số này.

Chữ ký số giá rẻ

2. Uy tín của thương hiệu MISA

MISA là nhà phân phối chứng thực và chữ ký số với 25 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Với hệ sinh thái gần 20 thành phầm / giải pháp công nghệ, MISA đã và đang phục vụ hơn 250.000 doanh nghiệp và hàng triệu người dùng tư nhân.

Năm 2019, MISA cũng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhị do Chủ tịch nước trao tặng tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Đây là niềm vinh dự quý giá cho những thành công của MISA và khẳng định vị thế của MISA trên nhiều lĩnh vực.

Chữ ký số giá rẻ

Thực tiễn, dịch vụ chữ ký số cần liên kết với các dịch vụ khác như hóa đơn điện tử, nhà băng, thuế, thương chính,… nên những đơn vị có uy tín cao và kinh nghiệm lâu năm. Với lượng người dùng đông đảo như MISA thì việc phân phối dịch vụ chữ ký số an toàn và chất lượng là điều hoàn toàn có thể.

3. Báo giá chữ ký số MISA ESGIN

Hiện nay, chữ ký số MISA eSign có 3 loại dành cho: tổ chức, tư nhân và tư nhân của tổ chức. Như sau:

  • Đối với tổ chức:

Chữ ký số giá rẻ

  • Đối với tư nhân và tư nhân của tổ chức, chữ ký số cho hai nhân vật này có giá như nhau:

Chữ ký số giá rẻ

  • Kế bên chi phí đăng ký, người dùng cần sắm thiết bị USB token để có thể sử dụng chữ ký số. Chi phí cho mỗi USB token là 550.000 VND.

Chữ ký số giá rẻ

Giá chữ ký số MISA eSign trên đây so với các nhà phân phối khác trên thị trường có phần tiết kiệm hơn nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người dùng. Có thể thấy đây là một mức giá hợp lý với một ứng dụng chữ ký số an toàn, độ bảo mật cao và được phân phối bởi một thương hiệu uy tín.

MISA ESIGN phân phối dịch vụ chữ ký số và chữ ký số từ xa, quý người dùng quan tâm vui lòng liên hệ hotline 090 488 5833 hoặc đăng ký tư vấn tại đây:


Thông tin thêm

Chữ ký số giả rẻ Misa eSign

#Chữ #ký #số #giả #rẻ #Misa #eSign

[rule_3_plain]

#Chữ #ký #số #giả #rẻ #Misa #eSign

[rule_1_plain]

#Chữ #ký #số #giả #rẻ #Misa #eSign

[rule_2_plain]

#Chữ #ký #số #giả #rẻ #Misa #eSign

[rule_2_plain]

#Chữ #ký #số #giả #rẻ #Misa #eSign

[rule_3_plain]

#Chữ #ký #số #giả #rẻ #Misa #eSign

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#Chữ #ký #số #giả #rẻ #Misa #eSign

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button