Blog

Cách reset máy tính nhanh nhất theo từng hệ điều hành

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách reset máy tính nhanh nhất theo từng hệ điều hành phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Hình Ảnh về Cách reset máy tính nhanh nhất theo từng hệ điều hành

Video về Cách reset máy tính nhanh nhất theo từng hệ điều hành

Wiki về Cách reset máy tính nhanh nhất theo từng hệ điều hành

Cách reset máy tính nhanh nhất theo từng hệ điều hành -

Cách reset máy tính trong bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa máy tính trở lại bình thường. Những cách này nên thực hiện khi máy tính chạy hệ điều hành Windows chạy chậm hoặc bị nhiễm virus. Hãy cùng tham khảo để giúp máy tính của bạn luôn sạch sẽ và hoạt động mạnh mẽ trở lại nhé!

1. Cách khởi động lại hệ điều hành máy tính

Trước khi thực hiện reset máy tính theo cách này, bạn cần lưu ý rằng tất cả các phần mềm và ứng dụng mà bạn đã cài đặt trong máy sẽ bị mất. Để thiết lập lại máy tính bạn cần thực hiện 5 bước sau.

 • Bước 1 : Đi tới Cài đặt và chọn Cập nhật & bảo mật.
 • Bước 2 : Trong phần Khôi phục chọn Bắt đầu.
 • Bước 3 : Hộp thoại Choose an option xuất hiện và có hai lựa chọn: (1) Keep my files là xóa tất cả ứng dụng, phần mềm, trả lại cài đặt về ban đầu nhưng giữ nguyên dữ liệu cá nhân; (2) Remove everything là xóa toàn bộ ổ cài Windows về trạng thái ban đầu hoặc xóa toàn bộ máy. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân của bạn. Trong bài viết này chọn Xóa mọi thứ.
 • Bước 4 : Giao diện cửa sổ mới hiện ra và cũng có 2 lựa chọn: (1) Just remove my files là chỉ xóa các tệp cá nhân; (2) Xóa tệp và làm sạch ổ đĩa là xóa tất cả dữ liệu trên máy tính.
 • Bước 5 : Chọn Đặt lại, Windows sẽ khởi động lại và thiết lập lại hệ thống.
đặt lại máy tính
Với máy tính bị lỗi, việc reset sẽ đưa máy về trạng thái ban đầu. Ảnh: Internet

2. Cách thiết lập lại máy tính về trạng thái ban đầu

Cách reset máy tính này chỉ áp dụng cho các sản phẩm cài Windows bản quyền. Cụ thể, với chiếc máy tính này, nhà sản xuất đã tạo ra một “phân vùng gốc” giúp người dùng nhanh chóng đưa máy về trạng thái như lúc mới xuất xưởng.

Tùy thuộc vào thương hiệu, “phân vùng gốc” được ẩn hoặc xuất hiện khi khởi động máy tính. Trong một số thương hiệu để truy cập chế độ này, hãy nhấn một số phím tắt như sau:

 • Máy tính Acer: Alt + F10
 • Máy tính Asus: F9
 • Máy tính Dell: F8
 • Máy tính HP: F11
 • Máy tính Lenovo: F11
 • Máy tính Samsung: F4

Ngay sau đây List.com.vn sẽ hướng dẫn cách reset máy tính cho máy tính Acer:

 • Bước 1 : Nhấn và giữ phím F2 khi máy vừa khởi động để vào cài đặt
 • Bước 2 : Sử dụng các phím điều hướng ở phía bên tay phải của bàn phím để chuyển đến Main
 • Bước 3 : Chọn D2D Recovery as Enabled
 • Bước 4 : Nhấn phím F10 để lưu và thoát. Nhớ chọn Có
 • Bước 5 : Nhấp vào Khôi phục hoàn toàn hệ thống về mặc định ban đầu
 • Bước 6 : Chọn Tiếp theo
 • Bước 7 : Tiếp tục chọn Next
 • Bước 8 : Chọn OK
cài đặt lại acer
Với Windows bản quyền nên chọn cách này để nhanh chóng và không tốn phí. Ảnh: Internet

3. Cách thiết lập lại máy tính bằng đĩa

Khi bạn mua một máy tính có bản quyền Windows được cài đặt sẵn, bạn thường sẽ có một đĩa khôi phục của nhà sản xuất. Trong đĩa này, nhà sản xuất đã chuẩn bị sẵn dữ liệu để người dùng quay lại trạng thái ban đầu khi cần thiết. Phương pháp này cũng khá đơn giản, và tất nhiên là không tốn bất cứ chi phí nào. Cụ thể, bạn làm theo 5 bước sau.

 • Bước 1 : Nhập BIOS hoặc UEFI để thay đổi trình tự khởi động để hệ điều hành khởi động từ đĩa CD, DVD hoặc USB (BIOS là hệ thống đầu vào và đầu ra cơ bản, UEFI cũng là hệ thống đó nhưng hiện đại hơn, chỉ dành cho Windows 8 trở lên).
 • Bước 2 : Đưa đĩa cài đặt Windows vào ổ DVD (hoặc kết nối với cổng USB).
 • Bước 3 : Khởi động lại máy tính và xác nhận khởi động từ đĩa CD.
 • Bước 4 : Trong menu xuất hiện, chọn Khắc phục sự cố / Khôi phục máy tính.
 • Bước 5 : Chờ cho đến khi quá trình khôi phục hoàn tất và khởi động lại máy tính
cài đặt bằng đĩa
Việc Reset máy tính bằng đĩa cũng khá đơn giản và không tốn kém. Ảnh: Internet

4. Cách thiết lập lại máy tính theo các tính năng có sẵn

Ở các phiên bản Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 thường được tích hợp sẵn tính năng reset máy tính, cụ thể khi chọn tính năng này, máy tính sẽ xóa toàn bộ trong hệ điều hành và khôi phục cài đặt gốc như máy mới. Dưới đây là hướng dẫn thiết lập lại máy tính Windows 10.

 • Bước 1 : Chọn Menu Bắt đầu
 • Bước 2 : Chọn cài đặt
 • Bước 3 : Chọn Cập nhật và bảo mật.
 • Bước 4 : Chọn Khôi phục
 • Bước 5 : Chọn Bắt đầu lúc Đặt lại PC này
cài đặt lại Windows 10
Với Windows 10, có một tính năng đặt lại nhanh hơn được tích hợp sẵn. Ảnh: Internet

5. Cách thiết lập lại máy tính bằng cách cài đặt lại Windows

Nếu đã thử 4 cách reset máy tính ở trên mà máy tính vẫn chạy chậm, lỗi xảy ra nhiều thì lời khuyên tốt nhất là bạn nên cài lại Windows. Đây dường như là biện pháp cuối cùng để giữ cho máy hoạt động mượt mà như mới. Tuy nhiên, lưu ý cần nhớ rằng trước khi cài lại Windows bạn cần sao lưu dữ liệu của mình vì quá trình này sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu trên máy. Ngoài ra, quá trình cài đặt Windows khá mất thời gian, bạn có thể ra tiệm sửa chữa để cài đặt nhanh hơn, chi phí khoảng 100 nghìn đồng thôi.

6. Tác dụng của việc reset máy tính là gì?

Reset máy tính là cách tốt nhất để máy tính của bạn trở lại như mới. Cụ thể nó giúp người dùng khắc phục 5 lỗi như sau.

 • Lỗi không thể gỡ bỏ tất cả các công cụ và ứng dụng mà bạn đã cài đặt.
 • Máy chạy chậm, đầy dung lượng, nhiều ứng dụng ẩn không xóa được.
 • Máy tính bị nhiễm virus, các tập tin hệ thống bị hỏng, máy tính bị nhiễm mã độc.
 • Máy tính lâu ngày chưa được dọn dẹp, đầy, tải nặng và chạy cực kỳ chậm.
 • Máy tính bị lỗi tự động bật quảng cáo.

Thông thường, với các cách reset máy tính trên bạn chỉ mất khoảng 20 đến 30 phút. Tuy nhiên, nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cấu hình và đường truyền internet, đôi khi bạn phải mất đến cả tiếng đồng hồ cho việc thiết lập lại này.

máy tính sau khi cài đặt lại
Reset giúp máy chạy mượt mà như mới. Ảnh: Internet

Trên đây List.com.vn vừa giới thiệu đến các bạn top 5 cách reset máy tính phổ biến nhất hiện nay. Các phương pháp này tương đối đơn giản, dễ thực hiện và ít tốn kém nhất. Hy vọng thủ thuật trên sẽ hữu ích và giúp bạn nhanh chóng đưa máy tính của mình trở lại “như mới”!

Đức Lộc

Cách reset máy tính nhanh nhất theo từng hệ điều hành

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

[rule_3_plain]

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

Cách reset máy tính trong bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa máy tính trở lại bình thường. Những cách này nên thực hiện khi các máy tính chạy hệ điều hành Windows chậm hoặc nhiễm virus. Cùng tham khảo để giúp máy tính sạch sẽ và hoạt động mạnh mẽ trở lại bạn nhé!

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

1. Cách khởi động lại hệ điều hành máy tính Trước khi thực hiện reset máy tính theo cách này bạn cần lưu ý tất cả các phần mềm, ứng dụng mà bạn từng cài đặt trong máy sẽ mất nhé. Để reset lại máy tính bạn cần thực hiện 5 bước sau.Bước 1 :  Vào Setting chọn mục Update & security.Bước 2 : Trong mục Recovery chọn Get Started.Bước 3 : Hộp thoại Choose an option xuất hiện và có hai tuỳ chọn: (1) Keep my files là xóa toàn bộ ứng dụng, phầm mềm, cài đặt trở về ban đầu nhưng giữ lại dữ liệu cá nhân; (2) Remove everything là xóa toàn bộ ổ cài đặt Windows về trạng thái ban đầu hoặc xóa toàn bộ máy. Bạn có thể chọn theo nhu cầu cá nhân. Trong bài viết này chọn Remove everything.Bước 4 : Giao diện cửa sổ mới hiện ra và tại đây cũng có 2 sự lựa chọn: (1) Just remove my files là chỉ xoá bỏ các tập tin cá nhân; (2) Remove files and clean the drive là xóa toàn bộ dữ liệu trên máy tính.Bước 5 : Chọn Reset, Windows sẽ tái khởi động và thiết lập lại hệ thống.Với máy tính bị lỗi thì việc reset sẽ giúp máy về trạng thái ban đầu. Ảnh: Internet2. Cách reset máy tính về trạng thái ban đầu Với cách reset máy tính này chỉ áp dụng cho sản phẩm có Windows bản quyền. Cụ thể, với máy tính này hãng sản xuất đã tạo sẵn “phân vùng nguyên gốc” để giúp người dùng nhanh chóng đưa máy tính về trạng thái như vừa mới ra lò.Tùy thuộc vào từng hãng mà “phân vùng nguyên gốc” được ẩn hoặc xuất hiện khi khởi động máy vi tính. Ở một số hãng để truy cập chế độ này thì bấm một số phím tắt như sau:Máy tính Acer: Alt + F10Máy tính Asus: F9Máy tính Dell: F8Máy tính HP: F11Máy tính Lenovo: F11Máy tính Samsung: F4Ngay sau đây List.com.vn sẽ hướng dẫn cách reset máy tính cho máy tính Acer:Bước 1 : Nhấn và giữ phím F2 khi máy vừa khởi động để vào cài đặtBước 2 : Sử dụng các phím di chuyển bên tay phải bàn phím để đến mục MainBước 3 : Chọn D2D Recovery là EnabledBước 4 : Nhấn phím F10 để lưu và thoát. Nhớ chọn YesBước 5 : Nhấp chọn Completely Restore System to Factory DefaultsBước 6 : Chọn NextBước 7 : Tiếp tục chọn NextBước 8 : Chọn OKVới Windows bản quyền nên chọn cách này để nhanh chóng và không tốn chi phí. Ảnh: Internet3. Cách reset máy tính sử dụng đĩa Khi mua máy tính có cài sẵn Windows bản quyền thông thường sẽ có đĩa phục hồi của nhà sản xuất. Trong đĩa này nhà sản xuất đã chuẩn bị sẵn dữ liệu để người dùng đưa máy về trạng thái ban đầu khi cần thiết. Cách làm này cũng khá đơn giản, và tất nhiên không tốn chi phí nào cả. Cụ thể bạn làm theo 5 bước sau.

Bước 1 : Vào BIOS hoặc UEFI để thay đổi trình tự khởi động sao cho hệ điều hành khởi động từ đĩa CD, DVD hoặc USB (BIOS là hệ thống đầu vào, đầu ra cơ bản, UEFI  cũng là hệ thống đó nhưng hiện đại hơn, chỉ có ở Windows 8 về sau).Bước 2 : Đưa đĩa cài đặt Windows vào ổ DVD (hoặc kết nối với cổng USB).Bước 3 : Khởi động lại máy tính và xác nhận khởi động từ đĩa CD.Bước 4 : Trong menu xuất hiện, bạn chọn Troubleshooting / Computer recovery.Bước 5 : Chờ cho đến khi quá trình khôi phục hoàn tất và khởi động lại máy tính là đượcReset máy tính theo đĩa cũng khá đơn giản và không tốn chi phí. Ảnh: Internet4. Cách reset máy tính theo tính năng có sẵn Trong các phiên bản Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 thường được tích hợp tính năng reset máy tính. Cụ thể, khi chọn tính năng này máy tính sẽ xóa tất cả có trong hệ điều hành và khôi phục lại cài đặt gốc như máy mới ra lò. Dưới đây là hướng dẫn reset máy tính Windows 10.Bước 1 : Chọn Menu startBước 2 : Chọn Cài đặtBước 3 : Chọn Cập nhật và bảo mật.Bước 4 : Chọn Phục hồiBước 5 : Chọn Bắt đầu tại mục Đặt lại PC nàyVới Windows 10 có tích hợp tính năng reset nhanh chóng hơn. Ảnh: Internet5. Cách reset máy tính bằng cài lại Windows Nếu bạn đã thử 4 cách reset máy tính ở trên mà máy vẫn chạy chậm, lỗi xảy ra nhiều thì lời khuyên tốt nhất hãy cài đặt lại Windows bạn nhé. Đây dường như là phương pháp cuối cùng để giúp máy chạy trơn tru như mới. Tuy nhiên, lưu ý cần nhớ là trước khi cài lại Windows bạn cần sao lưu dữ liệu vì quá trình này sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu có trên máy. Ngoài ra, quá trình cài đặt Windows khá mất thời gian bạn có thể ra tiệm sữa chữa để cài nhanh hơn, chi phí khoảng 100 ngàn đồng thôi. 6. Reset máy tính có tác dụng gì? Reset lại máy tính là cách tốt nhất để đưa máy tính trở lại như mới. Cụ thể nó giúp người dùng khắc phục được 5 lỗi như sau.Lỗi không gỡ được hết các công cụ, ứng dụng mà bạn đã cài đặt.Máy tính chạy chậm, dung lượng đầy, nhiều ứng dụng cài bị ẩn không xóa được.Máy tính nhiễm virus, gây hỏng các file hệ thống, máy tính nhiễm các mã độc.Máy tính lâu ngày không được dọn dẹp rác, bị đầy, tải nặng, chạy cực chậm.Máy tính bị lỗi tự động bật các quảng cao.Thông thường, với các cách reset máy tính ở trên chỉ mất tầm 20 đến 30 phút. Tuy vậy, nhanh hay chậm tùy vào cấu hình lẫn cả đường truyền internet, có khi mất cả giờ đồng hồ cho việc reset này.Reset giúp máy tính chạy mượt như mới mua về. Ảnh: InternetỞ trên List.com.vn vừa giới thiệu đến bạn top danh sách 5 cách reset máy tính phổ biến nhất hiện nay. Các cách này đều tương đối đơn giản, dễ thực hiện và ít tốn chi phí nhất. Hy vọng mẹo vặt trên sẽ trở nên hữu ích và giúp bạn nhanh chóng đưa máy tính trở về “như mới” bạn nhé!Đức Lộc

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

1. Cách khởi động lại hệ điều hành máy tính Trước khi thực hiện reset máy tính theo cách này bạn cần lưu ý tất cả các phần mềm, ứng dụng mà bạn từng cài đặt trong máy sẽ mất nhé. Để reset lại máy tính bạn cần thực hiện 5 bước sau.Bước 1 :  Vào Setting chọn mục Update & security.Bước 2 : Trong mục Recovery chọn Get Started.Bước 3 : Hộp thoại Choose an option xuất hiện và có hai tuỳ chọn: (1) Keep my files là xóa toàn bộ ứng dụng, phầm mềm, cài đặt trở về ban đầu nhưng giữ lại dữ liệu cá nhân; (2) Remove everything là xóa toàn bộ ổ cài đặt Windows về trạng thái ban đầu hoặc xóa toàn bộ máy. Bạn có thể chọn theo nhu cầu cá nhân. Trong bài viết này chọn Remove everything.Bước 4 : Giao diện cửa sổ mới hiện ra và tại đây cũng có 2 sự lựa chọn: (1) Just remove my files là chỉ xoá bỏ các tập tin cá nhân; (2) Remove files and clean the drive là xóa toàn bộ dữ liệu trên máy tính.Bước 5 : Chọn Reset, Windows sẽ tái khởi động và thiết lập lại hệ thống.Với máy tính bị lỗi thì việc reset sẽ giúp máy về trạng thái ban đầu. Ảnh: Internet2. Cách reset máy tính về trạng thái ban đầu Với cách reset máy tính này chỉ áp dụng cho sản phẩm có Windows bản quyền. Cụ thể, với máy tính này hãng sản xuất đã tạo sẵn “phân vùng nguyên gốc” để giúp người dùng nhanh chóng đưa máy tính về trạng thái như vừa mới ra lò.Tùy thuộc vào từng hãng mà “phân vùng nguyên gốc” được ẩn hoặc xuất hiện khi khởi động máy vi tính. Ở một số hãng để truy cập chế độ này thì bấm một số phím tắt như sau:Máy tính Acer: Alt + F10Máy tính Asus: F9Máy tính Dell: F8Máy tính HP: F11Máy tính Lenovo: F11Máy tính Samsung: F4Ngay sau đây List.com.vn sẽ hướng dẫn cách reset máy tính cho máy tính Acer:Bước 1 : Nhấn và giữ phím F2 khi máy vừa khởi động để vào cài đặtBước 2 : Sử dụng các phím di chuyển bên tay phải bàn phím để đến mục MainBước 3 : Chọn D2D Recovery là EnabledBước 4 : Nhấn phím F10 để lưu và thoát. Nhớ chọn YesBước 5 : Nhấp chọn Completely Restore System to Factory DefaultsBước 6 : Chọn NextBước 7 : Tiếp tục chọn NextBước 8 : Chọn OKVới Windows bản quyền nên chọn cách này để nhanh chóng và không tốn chi phí. Ảnh: Internet3. Cách reset máy tính sử dụng đĩa Khi mua máy tính có cài sẵn Windows bản quyền thông thường sẽ có đĩa phục hồi của nhà sản xuất. Trong đĩa này nhà sản xuất đã chuẩn bị sẵn dữ liệu để người dùng đưa máy về trạng thái ban đầu khi cần thiết. Cách làm này cũng khá đơn giản, và tất nhiên không tốn chi phí nào cả. Cụ thể bạn làm theo 5 bước sau.

Bước 1 : Vào BIOS hoặc UEFI để thay đổi trình tự khởi động sao cho hệ điều hành khởi động từ đĩa CD, DVD hoặc USB (BIOS là hệ thống đầu vào, đầu ra cơ bản, UEFI  cũng là hệ thống đó nhưng hiện đại hơn, chỉ có ở Windows 8 về sau).Bước 2 : Đưa đĩa cài đặt Windows vào ổ DVD (hoặc kết nối với cổng USB).Bước 3 : Khởi động lại máy tính và xác nhận khởi động từ đĩa CD.Bước 4 : Trong menu xuất hiện, bạn chọn Troubleshooting / Computer recovery.Bước 5 : Chờ cho đến khi quá trình khôi phục hoàn tất và khởi động lại máy tính là đượcReset máy tính theo đĩa cũng khá đơn giản và không tốn chi phí. Ảnh: Internet4. Cách reset máy tính theo tính năng có sẵn Trong các phiên bản Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 thường được tích hợp tính năng reset máy tính. Cụ thể, khi chọn tính năng này máy tính sẽ xóa tất cả có trong hệ điều hành và khôi phục lại cài đặt gốc như máy mới ra lò. Dưới đây là hướng dẫn reset máy tính Windows 10.Bước 1 : Chọn Menu startBước 2 : Chọn Cài đặtBước 3 : Chọn Cập nhật và bảo mật.Bước 4 : Chọn Phục hồiBước 5 : Chọn Bắt đầu tại mục Đặt lại PC nàyVới Windows 10 có tích hợp tính năng reset nhanh chóng hơn. Ảnh: Internet5. Cách reset máy tính bằng cài lại Windows Nếu bạn đã thử 4 cách reset máy tính ở trên mà máy vẫn chạy chậm, lỗi xảy ra nhiều thì lời khuyên tốt nhất hãy cài đặt lại Windows bạn nhé. Đây dường như là phương pháp cuối cùng để giúp máy chạy trơn tru như mới. Tuy nhiên, lưu ý cần nhớ là trước khi cài lại Windows bạn cần sao lưu dữ liệu vì quá trình này sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu có trên máy. Ngoài ra, quá trình cài đặt Windows khá mất thời gian bạn có thể ra tiệm sữa chữa để cài nhanh hơn, chi phí khoảng 100 ngàn đồng thôi. 6. Reset máy tính có tác dụng gì? Reset lại máy tính là cách tốt nhất để đưa máy tính trở lại như mới. Cụ thể nó giúp người dùng khắc phục được 5 lỗi như sau.Lỗi không gỡ được hết các công cụ, ứng dụng mà bạn đã cài đặt.Máy tính chạy chậm, dung lượng đầy, nhiều ứng dụng cài bị ẩn không xóa được.Máy tính nhiễm virus, gây hỏng các file hệ thống, máy tính nhiễm các mã độc.Máy tính lâu ngày không được dọn dẹp rác, bị đầy, tải nặng, chạy cực chậm.Máy tính bị lỗi tự động bật các quảng cao.Thông thường, với các cách reset máy tính ở trên chỉ mất tầm 20 đến 30 phút. Tuy vậy, nhanh hay chậm tùy vào cấu hình lẫn cả đường truyền internet, có khi mất cả giờ đồng hồ cho việc reset này.Reset giúp máy tính chạy mượt như mới mua về. Ảnh: InternetỞ trên List.com.vn vừa giới thiệu đến bạn top danh sách 5 cách reset máy tính phổ biến nhất hiện nay. Các cách này đều tương đối đơn giản, dễ thực hiện và ít tốn chi phí nhất. Hy vọng mẹo vặt trên sẽ trở nên hữu ích và giúp bạn nhanh chóng đưa máy tính trở về “như mới” bạn nhé!Đức Lộc

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

[rule_3_plain]

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

Cách reset máy tính trong bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa máy tính trở lại bình thường. Những cách này nên thực hiện khi các máy tính chạy hệ điều hành Windows chậm hoặc nhiễm virus. Cùng tham khảo để giúp máy tính sạch sẽ và hoạt động mạnh mẽ trở lại bạn nhé!


Thông tin thêm

Cách reset máy tính nhanh nhất theo từng hệ điều hành

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

[rule_3_plain]

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

[rule_1_plain]

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

[rule_2_plain]

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

[rule_2_plain]

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

[rule_3_plain]

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#Cách #reset #máy #tính #nhanh #nhất #theo #từng #hệ #điều #hành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button