Xách Tay Nhật

Cách Nhận Biết Băng Vệ Sinh Giả Siêu Đơn Giản, Cách Nhận Biết Băng Vệ Sinh Diana Giả

*

*

|

*

Dùng băng vệ sinh giả, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Vậy làm cách nào để có thể tránh “rước họa vào thân”?

Những hệ lụy khi dùng băng vệ sinh giả, kém chất lượng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chị em phụ nữ trong đó có thể gây tình trạng vô sinh. Một vài cách phân biệt băng vệ sinh thật, giả dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ tránh “rước họa vào thân”.

Đang xem: Cách nhận biết băng vệ sinh giả

Cách phân biệt băng vệ sinh thật, giả đơn giản đầu tiên đó là dựa vào màu sắc của sản phẩm. Màu sắc của các loại băng vệ sinh giả, thường sặc sỡ, lòe loẹt, không được nhã nhặn và sắc nét như những sản phẩm chất lượng.

*

Cách phân biệt băng vệ sinh thật, giả đơn giản đầu tiên đó là dựa vào màu sắc của sản phẩm

Một trong những cách phân biệt băng vệ sinh thật, giả tiếp theo là dựa vào mùi của sản phẩm. Băng vệ sinh giả, kém chất lượng thường có màu ngả vàng cùng mùi khét từ nhựa tổng hợp. Người tiêu dùng nên cẩn thận khi lựa chọn những sản phẩm có mùi quá nồng nặc, bởi chứa nhiều hóa chất tạo mùi có thể gây kích ứng da.

Xem thêm: Các Chị Ơi! Có Nên Tẩy Trắng Răng Webtretho, Tẩy Trắng Răng Ai Nên, Ai Không

Người tiêu dùng cũng có thể phân biệt băng vệ sinh thật, giả bằng một thí nghiệm đơn giản. Đó là dùng nước đổ lên bề mặt của băng vệ sinh. Nếu thấm hút tốt, bề mặt băng khô thì sản phẩm đó là băng vệ sinh thật, đạt tiêu chuẩn.

Nếu bề mặt xuất hiện nhiều hạt li ti thì không nên sử dụng sản phẩm này nữa. Bởi khi khả năng thấm hút kém, có thể chất liệu đã bị pha trộn nhựa cùng nhiều phụ da, gây kich ứng và không hề tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Sử Dụng Mobile Banking Vietcombank Có Mất Phí Sử Dụng Mobile Banking Vietcombank

*

Ngoài những cách phân biệt băng vệ sinh thật, giả người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định sử dụng sản phẩm

Ngoài những cách phân biệt băng vệ sinh thật, giả trên đây người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định sử dụng sản phẩm. Không nên sử dụng những loại băng vệ sinh không rõ nguồn gốc xuất xứ và được đóng gói thành từng túi ni lông lớn, trên túi không có nhãn mác cũng như thông tin sản phẩm. Đây là các loại băng vệ sinh được sản xuất “chui” tại những nhà máy tự phát, không có giấy phép của Bộ Y tế và cũng không đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button