Tài Chính

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Internet Banking Vietcombank Phải Làm Sao

nking) Vietcombank đúng không? Mình sẽ hướng dẫn chi tiết về vấn đề này để bạn tiếp tục sử dụng hệ thống này. Cùng tham khảo và thực hiện ngay nhé.

Đang xem: Cách lấy lại mật khẩu internet banking vietcombank

nking) Vietcombank khi quên2.Cách đặt mật khẩu Internet Mobile Banking Vcb Vietcombank bảo mật nhất3.Cách đăng ký internet mobile banking Vcb Vietcombank
nking) Vietcombank khi quên

Nếu bạn bị quên mật khẩu hoặc nhập sai mật khẩu nhiều lần bị khóa tài khoản thì hãy bình tĩnh áp dụng 1 trong 3 cách sau:

Đến ngân hàng yêu cầu nhân viên hỗ trợ

Đây là cách nhanh nhất để bạn lấy lại mật khẩu cho tài khoản internet banking Vietcombank của mình. Mặc dù có tốn chút ít thời gian để đến phòng giao dịch, nhưng cách này sẽ có hiệu quả tức thì.

Bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân bản gốc/thẻ căn cước công dân của mình ra ngân hàng Vietcombank gần nhất và nhờ nhân viên ngân hàng giúp đỡ theo các bước:

+ Khách hàng điền thông tin vào mẫu giấy được cấp

*

+ Nhân viên tiếp nhận thông tin

+ Hệ thống gửi tin nhắn cho khách hàng với nội dung là mật khẩu mới

+ Khách hàng đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu là cái vừa nhận được trên tin nhắn

+ Khách hàng đổi mật khẩu internet baking

*

Sau khi được hướng dẫn chi tiết, bạn thực hiện theo đầy đủ các bước và sẽ nhanh chóng cập nhật lại mật khẩu. Như vậy là chúng ta đã có mật khẩu mới để tiếp tục giao dịch, làm việc trên hệ thống.

Truy cập vào trang web chính của hệ thống ứng dụng

Nếu điện thoại bạn có cài đặt ứng dụng Vietcombank thì việc lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank sẽ rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

– Bước 1: Truy cập vào ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tưởng của ứng dụng trên màn hình điện thoại.

– Bước 2: Chọn “Quên mật khẩu” ở màn hình giao diện chính.

*

cách lấy lại mật khẩu internet banking vietcombank

– Bước 3: Khi hệ thống chuyển sang phần “thiết lập” thì bạn tiếp tục điền đầy đủ thông tin được yêu cầu vào nhé!

– Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bấm xác nhận và bấm vào nút “tôi đã đọc và đồng ý..”

– Bước 5: Truy cập vào địa chỉ email để lấy lại mật khẩu.

Sau khi lấy lại mật khẩu, hãy đổi mật khẩu mới sao cho dễ nhớ nhất hoặc lưu vào ghi nhớ trong điện thoại để sau này không quên nữa.

Gọi điện thoại đến đường dây nóng

Đây là cách nhanh nhất và thường được nhiều người áp dụng nhất. Ngay sau khi bạn phát hiện mình quên mật khẩu đăng nhập internet banking Vietcombank thì hãy gọi cho tổng đài 1900545413 gặp tư vấn viên để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

Tên tuổiChứng minh nhân dân của bạnSố tài khoảnSố điện thoại…

Sau khi bộ phận quản lý thông tin khách hàng xác thực đúng thì sẽ cấp lại mật khẩu cho bạn và sẽ gởi mã số về số điện thoại. Bạn chỉ cần lấy mã số này đăng nhập lại bình thường để thay đổi cho mình một mật khẩu mới.

2.Cách đặt mật khẩu Internet Mobile Banking Vcb Vietcombank bảo mật nhất

Sử dụng bất cứ một tài khoản nào cũng cần có mật khẩu, từ tài khoản thẻ ngân hàng cho đến các trang mạng xã hội, kể cả điện thoại, laptop.

Việc sử dụng mật khẩu sẽ giúp cho tài khoản của bạn được đảm bảo an toàn, nhất là với mật khẩu internet banking. Tuy nhiên, khi đặt mật khẩu cũng cần một số lưu ý để không bị người khác đoán ra.

Quy định về mật khẩu internet banking Vietcombank

Mật khẩu ngân hàng số có độ dài từ 7 – 20 ký tựMật khẩu bao gồm chữ thường, chữ viết hoa, ký tự số, chữ và ký tự đặc biệt

Một số lưu ý khác về mật khẩu khi đặt

1. Không nên dùng những dãy số hoặc chữ dễ đoán

Nên tránh việc chọn ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân của mình làm mật khẩu. Chọn những con số này làm mật khẩu rất dễ bị người khác suy đoán ra.

Xem thêm: Trieste Là Gì – Kiến Thức Chung Về Chất Béo

2. Mật khẩu đừng quá phức tạp

Cũng vì dùng mật khẩu quá khó nhớ nên mới dẫn đến những trường hợp cần lấy lại mật khẩu. Đến lúc cần cập nhật thì mình còn không nhớ, huống chi là người khác mò ra.

3. Mật khẩu là bí mật

Thứ ba, không nên chia sẻ mật khẩu với bất kỳ ai để tránh trường hợp tài khoản bị xâm nhập, kẻ xấu sẽ rút hết tiền có trong tài khoản của bạn.

Theo gợi ý của chúng tôi, bạn nên chọn mật khẩu là một dãy ký tự mà trong đó các chi tiết có ý nghĩa đối với mình. Nó dễ nhớ nhưng không phải dễ đoán đối với người khác.

Nếu bạn là người hay quên thì nên ghi lại mật khẩu này vào một file theo dõi hay bất kỳ cách nào theo bạn là an toàn nhất.

3.Cách đăng ký internet mobile banking Vcb Vietcombank

Đăng ký Internet Banking Vietcombank online hay trực tiếp?

Hiện nay, Vietcombank chưa hỗ trợ đăng kí internet banking qua hình thức online. Do đó, dù là bất kì trường hợp nào thì khách hàng cũng phải đến văn phòng chi nhánh hoặc trụ sở chính của ngân hàng để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ đăng ký dịch vụ.

Nếu bạn muốn đăng ký internet mobile banking Vietcombank thì phải đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để đăng kí. Có 2 trường hợp xảy ra:

– Trường hợp 1: Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng Vietcombank, chưa hề sử dụng dịch vụ của Vietcombank thì khi đến giao dịch cần mang chứng minh nhân dân bản gốc và tới ngân hàng sẽ có thêm bản đăng kí sử dụng dịch vụ.

– Trường hợp 2: Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng Vietcombank nhưng chưa đăng ký internet banking Vietcombank thì hãy mang chứng minh nhân dân đến chi nhánh Vietcombank gần nhất hoặc gọi điện tới tổng đài 1900545413 để dược hỗ trợ đăng kí dịch vụ internet banking Vietcombank.

Các bước đăng ký Internet Banking Vietcombank

Các bước đăng ký internet banking Vietcombank tại các chi nhánh, phòng giao dịch như sau:

Bước 1: Lấy mẫu đăng ký internet banking Vietcombank tại các quầy giao dịch, chi nhánh gần nhất mà bạn tới.Bước 2: Điền thông tin theo mẫu có sẵn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần phải hỏi nhân viên ngân hàng ngay lập tức để tránh sai sót về sau.Bước 3: Đồng ý với các điều khoản trong bản đăng ký cũng như hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank.Bước 4: Sau khi hoàn tất thông tin thì đưa lại mẫu đăng ký cho nhân viên cùng với chứng minh nhân dân. Chờ bên ngân hàng xác nhận và sẽ cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu cho bạn để kích hoạt và truy cập vào internet banking Vietcombank.

Xem thêm: ” Son Lì Màu Cam – Son Màu Cam Đất Giá Tốt Tháng 7, 2021

Nếu bạn có lỡ quên mật khẩu truy cập thì hãy nhớ 3 cách lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé!

Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ để trải nghiệm các tiện ích mà Vietcombank mang đến cho bạn. Nếu có vấn đề thì cần liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất hoặc tổng đài hỗ trợ để được giúp đỡ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button