Blog

Cách làm trái tim bằng giấy tuyệt đẹp, dễ thành công tại nhà

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách làm trái tim bằng giấy tuyệt đẹp, dễ thành công tại nhà phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Hình Ảnh về Cách làm trái tim bằng giấy tuyệt đẹp, dễ thành công tại nhà

Video về Cách làm trái tim bằng giấy tuyệt đẹp, dễ thành công tại nhà

Wiki về Cách làm trái tim bằng giấy tuyệt đẹp, dễ thành công tại nhà

Cách làm trái tim bằng giấy tuyệt đẹp, dễ thành công tại nhà -

Cách làm trái tim bằng giấy với kỹ thuật cắt và gấp để tờ giấy phẳng đơn giản trông độc đáo hơn là điều mà nhiều người đang tìm kiếm. Bởi trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc, là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Vì vậy, mọi người thường lựa chọn và tặng nhau những món đồ hình trái tim để thể hiện tình cảm trọn vẹn hơn. Ngoài ra, trang trí nhà bằng trái tim bằng giấy còn được áp dụng rộng rãi trong những dịp đặc biệt như lễ tình nhân, lễ cưới và cả sinh nhật. Nếu bạn cũng muốn sở hữu những sản phẩm trái tim giấy hoàn hảo thì hãy cùng Cachlam.com.vn tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Hướng dẫn cách làm trái tim bằng giấy màu trang trí tường

Trong thiết kế, khi căn phòng của bạn trông đơn điệu chỉ với màu sơn trắng chủ đạo sẽ dễ gây cảm giác khó chịu cho thị giác. Bạn có thể học cách làm trái tim bằng giấy với nhiều màu sắc khác nhau như gợi ý dưới đây rồi dán lên tường để giảm chế độ chói ban đầu trở nên cân đối hơn.

Vật liệu cần thiết:

 • 1 tờ A4. giấy màu cam cam cứng
 • 1 tờ giấy A4 cứng màu tím
 • 1 cái kéo
 • 1 kẹp
 • 1 ảnh nhỏ

Cách làm trái tim bằng giấy màu trang trí trên tường chi tiết:

Bước 1: Thực hiện các nếp gấp và cắt giấy theo dấu

 • Đặt tờ giấy màu cam khổ A4 theo chiều dọc. Gấp đôi tờ giấy từ phải sang trái để đánh dấu vào một nếp gấp dọc ở giữa. Gấp đôi tờ giấy ra sau đó bạn gấp đôi tờ giấy theo chiều từ dưới lên trên để làm dấu thành nếp gấp ngang, sao cho nếp gấp này với nếp gấp ban đầu tạo thành 2 đường giao nhau ở giữa tờ giấy.
Quy trình tạo nếp gấp cho tờ giấy thành 2 đoạn thẳng cắt nhau. Ảnh Internet.
 • Lúc này bạn không mở tờ giấy ra nữa mà xoay cả tờ giấy từ vị trí nằm ngang sang vị trí thẳng đứng. Tạm thời chia tờ giấy thành 2 phần từ nếp gấp ngang đã đánh dấu trước đó. Trên nửa đầu của tờ giấy, ở mép trái, dùng bút đánh dấu một điểm ở giữa mép giấy. Từ lúc này, bạn cắt thành đường chéo góc nhọn của mép giấy bên phải, đường cắt này không thẳng mà hơi cong.
 • Ở nửa sau của tờ giấy, từ 2 góc nhọn 2 bên của tờ giấy, dùng bút vẽ tạo hình bán nguyệt vào trong rồi cắt theo đường đã đánh dấu. Khi bạn cắt xong, hãy mở toàn bộ phần giấy đã gấp lại. Phần bạn cắt bỏ sẽ góp phần tạo hình đầu tròn hai bên và phần đuôi nhọn như trái tim cho khâu cuối cùng.
Cắt bỏ hai đầu của tờ giấy đã gấp theo đường kẻ và lại mở tờ giấy ra.
Cắt bỏ hai đầu của tờ giấy đã gấp theo đường kẻ và mở rộng tờ giấy ra một lần nữa. Ảnh Internet.

Bước 2: Hoàn thành tạo hình trái tim cho đĩa giấy

 • Bạn vẫn tạm chia tờ giấy thành 2 phần. Từ nửa dưới của tờ giấy, bạn lần lượt gấp giấy với nhiều nếp như cách gấp quạt giấy. Tiếp tục gấp tờ giấy thành nhiều nếp gấp cho nửa đầu tờ giấy. Sau đó, bạn gấp đôi tờ giấy đã gấp lại, dùng kẹp ghim cố định hai mép giấy rời ở giữa dính vào nhau.
Thịt bề mặt chín đều khi xào với hỗn hợp gia vị và cắt thành từng miếng nhỏ
May tờ giấy thành nhiều nếp gấp và dùng kẹp bấm để cố định 2 mép giấy. Ảnh Internet.
 • Từ hai mép giấy ngoài cùng, bạn kéo mảnh giấy ra ngoài để tạo thành hình trái tim. Bấm kẹp để giữ hai mặt giấy vừa ghép vào nhau. Lúc này, bạn cắt phần giấy thừa ở hai bên để trái tim trở nên nguyên vẹn hơn.
bấm kẹp để cố định hai mép giấy với nhau sau khi mở rộng giấy để tạo hình trái tim và cắt bỏ phần giấy thừa ở hai bên.
Công đoạn bấm kẹp để cố định hai mép giấy với nhau sau. Ảnh Internet.
 • Làm tương tự trên giấy A4 màu tím theo hình trái tim. Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một tấm ảnh cỡ nhỏ cũng được cắt sẵn hình trái tim rồi dán vào giữa trái tim tím để làm điểm nhấn. Vậy là bạn đã hoàn thành 2 trái tim bằng giấy trang trí trên bất kỳ bức tường nào trong phòng theo ý muốn.
Cách làm trái tim bằng giấy trang trí trên tường có gắn ảnh mini cực đẹp
Cách làm trái tim bằng giấy trang trí trên tường có gắn ảnh mini cực đẹp. Ảnh Internet.

2. Bật mí cách làm thiệp 3D hình trái tim nổi bằng giấy

Sự có mặt của thiệp 3D đã góp phần nâng tầm nghề của cộng đồng kinh doanh đồ handmade lên một tầm cao mới. Giá các sản phẩm thiệp 3D được bán ra thường khá đắt. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí hơn, Yeutre.vn sẽ mách bạn cách làm thiệp 3D tại nhà hình trái tim nổi cực kỳ đơn giản.

Nguyên liệu chuẩn bị:

 • 1 tờ giấy cứng màu đỏ
 • 1 tờ giấy thẻ cứng màu trắng
 • 1 xấp giấy màu cầu vồng
 • 1 lọ keo sữa
 • 1 cái kéo

Cách làm một trái tim bằng giấy in nổi trên một bề mặt thiệp cụ thể:

Bước 1: Tạo bề mặt bên trong và bên ngoài của thẻ

 • Cắt giấy bìa trắng theo kích thước 15 cm x 30 cm. Sau đó, xếp tờ giấy theo chiều dọc và gấp đôi từ trên xuống dưới.
 • Tiếp theo, bạn xoay tờ giấy theo chiều ngang. Cắt giấy thiệp đỏ thành một hình vuông có kích thước cạnh 14cm. Tiếp theo, dùng keo sữa phết keo lên mặt ngoài tấm thiệp trắng.
Gấp đôi tấm thiệp màu trắng và dán tờ giấy đỏ bên ngoài tấm thiệp
Bước một nửa tấm giấy trắng vào tấm thiệp và dán giấy đỏ bên ngoài tấm thiệp. Ảnh Internet.

Bước 2: Tạo hình trái tim nổi

 • Lần lượt cắt các tấm giấy trắng, hồng, đỏ, xanh, tím, cam đậm, cam nhạt, vàng dạ quang, xanh lam theo kích thước hình vuông có cạnh 4cm. Sau đó gấp đôi tờ giấy lại. Dùng bút vẽ hình nửa trái tim trên giấy rồi cắt theo đường vẽ. Gấp các tờ giấy ra và bạn sẽ có hình trái tim nguyên vẹn.
 • Trong quá trình gấp, bạn đánh dấu vào giữa mỗi trái tim. Bôi keo sữa dọc theo các nếp gấp này. Dán các trái tim chồng lên nhau thành một chồng, sao cho mặt trái của tờ giấy là mặt trên của tờ giấy trắng. Làm 2 xấp giấy còn lại chồng lên nhau từ 16 tờ giấy màu mới tương tự như chồng giấy ban đầu.
Cắt và dán các lớp giấy chồng lên nhau để tạo hình trái tim nổi
May và dán các lớp giấy chồng lên nhau để tạo hình trái tim nổi. Ảnh Internet.
 • Dán keo 3 xấp giấy trái tim cạnh nhau ở góc trái mặt ngoài tấm thiệp. Dùng bút vẽ thêm vài nét cho khoảng trống còn lại của tấm thiệp để tạo hình như chùm bóng bay trái tim. Thêm lời chúc vào bên trong thiệp để bạn có thể coi nó như một món quà.
Cách làm tim giấy nổi trên bề mặt thiệp ấn tượng
Cách làm tim giấy dập nổi trên bề mặt thiệp ấn tượng. Ảnh Internet.

3. Thêm cách làm trái tim từ hoa hồng giấy treo cửa

Những bông hoa hồng giấy đỏ thắm kết thành vòm trái tim cũng hứa hẹn là món đồ trang trí mang đến “hơi thở” sức sống trên bề mặt cửa chính nhà bạn. Không chỉ dùng làm vật trang trí dành riêng cho ngày lễ tình nhân, bạn còn có thể tạo ra sản phẩm như một cách gửi lời chúc, hy vọng hạnh phúc đẹp đẽ và tinh tế đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. của tôi.

Nguyên liệu chính:

 • 1 tờ giấy cứng màu đỏ
 • 1 cái kéo
 • 1 lọ keo sữa
 • 1 dải ruy băng đỏ

Quy trình làm trái tim từ hoa hồng giấy treo cửa:

Bước 1: Làm bông hồng bằng giấy với nhiều lớp cánh

 • Cắt giấy thiệp đỏ thành hình vuông có cạnh 15cm. Sau đó, dùng bút vẽ các đường gợn sóng để tạo hình xoắn ốc. Cắt dọc theo các đường, bạn sẽ có một đoạn dây giấy để làm cánh hoa hồng.
Cắt tờ giấy theo các nét để tạo hình cánh hoa hồng.
Các bước cắt giấy theo các nét để tạo hình cánh hoa hồng. Ảnh Internet.
 • Cuộn mẫu giấy thành nhiều vòng để tạo hình cánh hoa hồng xếp lớp. Dán lớp cánh ngoài cùng với tất cả các lớp khác bằng keo sữa. Làm tương tự để tạo thêm 19 bông hồng.
Cuộn giấy vừa cắt thành hình bông hoa hồng nhiều cánh rồi dùng keo sữa cố định lại.
Cuộn giấy đã cắt thành hình bông hồng nhiều cánh và cố định bằng keo sữa. Ảnh Internet.

Bước 2: Gắn hoa hồng vào khung hình trái tim

 • Trên tấm thiệp đỏ khổ A4, bạn cắt theo khung hình trái tim để làm đế gắn các bông hoa hồng. Trước khi dán hoa hồng, bạn hãy đính một đoạn ruy băng vào giữa trái tim để làm móc treo cửa.
 • Sau đó, lần lượt phết keo sữa xung quanh khung trái tim bằng giấy đã cắt rồi dán bông hoa hồng lên trên.
Đính ruy băng và dán keo hoa hồng dọc khung giấy hình trái tim
Công đoạn gắn ruy băng và dán hoa hồng theo khung giấy hình trái tim. Ảnh Internet.
 • Vì vậy bạn có thể mang sản phẩm làm quà tặng hoặc trang trí trên cửa, góc tường tùy thích.
Cách làm trái tim bằng giấy từ nhiều bông hồng đẹp
Cách làm trái tim bằng giấy từ nhiều bông hoa hồng đẹp. Ảnh Internet.

Bạn cảm thấy tự ti vì đôi tay của mình chưa bao giờ có thể cử động một cách khéo léo? Một món đồ handmade chỉ thực sự có giá trị nếu người chủ biết cách duy trì sự kiên nhẫn. Bên cạnh những cách làm trái tim bằng giấy trên đây, bạn hãy tiếp tục phát huy tư duy sáng tạo còn tiềm ẩn trong con người mình với nhiều bài viết thú vị khác trên Yeutre.vn nhé!

Bảo Tiên tổng hợp

Cách làm trái tim bằng giấy tuyệt đẹp, dễ thành công tại nhà

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

[rule_3_plain]

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

Cách làm trái tim bằng giấy với kỹ thuật cắt, gấp sao cho tấm giấy phẳng đơn thuần trông độc đáo hơn là điều mà nhiều người tìm kiếm. Bởi trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc, biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng. Vì vậy, mọi người thường lựa chọn và trao tặng nhau những món đồ có tạo hình trái tim nhằm biểu đạt một tình cảm trọn vẹn hơn. Ngoài ra, việc trang trí nhà cửa bằng trái tim giấy còn được áp dụng rộng rãi vào các dịp đặc biệt như lễ tình nhân, lễ cưới lẫn cả sinh nhật. Nếu bạn cũng muốn sở hữu các sản phẩm trái tim giấy hoàn hảo thì hãy cùng Cachlam.com.vn tham khảo những chia sẻ trong bài viết phía dưới nhé!

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

1. Hướng dẫn cách làm trái tim bằng giấy màu trang trí trên tường Trong thiết kế, khi gian phòng của bạn trông đơn điệu với duy nhất gam màu sơn trắng chủ đạo, thì sẽ dễ gây ra cảm giác khó chịu về mặt thị giác. Bạn có thể học qua cách làm trái tim bằng giấy có màu sắc khác như gợi ý sau rồi dán lên tường để tiết chế độ sáng lóa ban đầu trở nên cân bằng hơn.Vật liệu cần dùng:1 tấm giấy màu cam loại cứng khổ A41 tấm giấy màu tím loại cứng  khổ A41 cây kéo1 kẹp bấm1 tấm ảnh miniCách làm trái tim bằng giấy màu trang trí trên tường chi tiết:Bước 1: Tạo các nếp gấp và cắt giấy theo phần làm dấuĐặt tấm giấy màu cam khổ A4 theo chiều dọc. Xếp đôi tấm giấy từ phải qua trái làm dấu thành 1 nếp gấp dọc ở giữa. Bung tấm giấy trở ra rồi bạn xếp đôi tấm giấy theo chiều từ dưới lên trên làm dấu thành 1 nếp gấp nằm ngang, sao cho nếp gấp này với nếp gấp ban đầu tạo thành 2 đường thẳng cắt nhau ở giữa tấm giấy.Công đoạn tạo nếp gấp cho tấm giấy thành 2 đường thẳng cắt nhau. Ảnh Internet.Lúc này bạn không bung tấm giấy trở ra nữa mà xoay cả tấm giấy từ vị trí nằm ngang sang chiều dọc. Tạm chia tấm giấy thành 2 phần từ nếp gấp ngang đã làm dấu trước đó. Ở nửa đầu tấm giấy, tại cạnh bên trái, bạn dùng viết đánh dấu 1 điểm ở giữa cạnh giấy. Từ điểm này, bạn cắt thành 1 đường xéo lên góc nhọn đầu mép giấy bên phải, đường cắt này không thẳng mà có phần hơi cong nhẹ.Ở nửa sau tấm giấy, từ 2 góc nhọn ở 2 bên mép giấy, bạn dùng viết tạo hình bán nguyệt lõm vào trong và cắt lần theo đường đánh dấu. Khi cắt xong, bạn bung lại nguyên tấm giấy đã gấp đôi trở ra. Phần mà bạn cắt bỏ đi sẽ góp phần tạo hình đầu bầu tròn 2 bên và đuôi nhọn như hình trái tim cho công đoạn sau cùng.Bước cắt bỏ 2 đầu tấm giấy đã gấp đôi theo nét vẽ và bung rộng giấy trở ra. Ảnh Internet.Bước 2: Hoàn thiện tạo hình trái tim cho tấm giấy

Bạn vẫn tạm chia tấm giấy thành 2 phần. Từ nửa phần giấy ở dưới, bạn luân phiên xếp tấm giấy hành nhiều nếp gấp như cách gấp quạt giấy. Tiếp tục xếp tấm giấy thành nhiều nếp gấp cho nửa đầu tấm giấy còn lại. Sau đó, bạn gập đôi lại cả tờ giấy đã gấp lại, dùng kẹp bấm cố định 2 mép giấy rời ở giữa dính lại với nhau.Khâu xếp tấm giấy thành nhiều nếp gấp khúc và bấm kẹp cố định 2 mép giấy. Ảnh Internet.Từ 2 mép giấy bên ngoài, bạn kéo cho miếng giấy bung tỏa ra tạo thành hình trái tim. Bấm kẹp giữ cố định ở 2 bên giấy vừa mới chập vào nhau. Lúc này, bạn cắt phần giấy bị dư ở 2 bên hông để trái tim trở nên nguyên vẹn hơn.Công đoạn bấm kẹp cố định 2 bên mép giấy chập vào nhau sau. Ảnh Internet.Làm tương tự ở tờ giấy A4 màu tím theo hình trái tim. Thế nhưng, bạn còn cần chuẩn bị thêm 1 tấm ảnh cỡ mini cũng được cắt sẵn theo tạo hình trái tim rồi dán chồng vào giữa trái tim màu tím làm điểm nhấn. Vậy là bạn đã hoàn thành 2 trái tim bằng giấy trang trí lên ở bất kì vách tường nào trong phòng tùy thích.Cách làm trái tim bằng giấy trang trí trên tường có đính kèm ảnh mini đẹp mắt. Ảnh Internet.2. Bật mí cách làm thiệp 3D với tạo hình trái tim nổi bằng giấy Sự hiện diện của những tấm thiệp 3D đã góp phần nâng cấp tay nghề của cộng đồng kinh doanh đồ handmade lên tầm cao mới. Giá các sản phẩm thiệp 3D bán ra lại thường khá đắt. Vì thế, để tiết kiệm chi tiêu hơn, Yeutre.vn sẽ mách nước cho bạn cách làm thiệp 3D tại nhà với tạo hình trái tim nổi cực kỳ đơn giản.Vật liệu chuẩn bị:1 tấm giấy làm thiệp cứng màu đỏ1 tấm giấy làm thiệp cứng màu trắng1 Xấp giấy màu cầu vồng1 chai keo sữa1 cây kéoCách làm trái tim bằng giấy nổi trên bề mặt thiệp cụ thể:Bước 1: Tạo bề mặt trong và ngoài tấm thiệpCắt tấm giấy làm thiệp màu trắng theo kích cỡ 15 cm x 30 cm. Sau đó, đặt tấm giấy nằm dọc và gấp đôi lại theo chiều từ trên xuống.Kế đến, bạn xoay ngang lại tấm giấy. Cắt tấm giấy làm thiệp màu đỏ theo hình vuông có kích cỡ các cạnh là 14cm.  Tiếp theo, thoa keo sữa vào và dán chồng lên mặt ngoài tấm thiệp màu trắng.Bước gấp đôi tấm giấy làm thiệp màu trắng và dán chồng tấm giấy màu đỏ lên mặt ngoài tấm thiệp. Ảnh Internet.Bước 2: Tạo hình trái tim nổiLần lượt cắt các tấm giấy màu trắng, màu hồng, màu đỏ, màu xanh biển, tím, màu cam đậm, cam nhạt, vàng dạ quang, xanh dạ quang theo kích cỡ hình vuông có cạnh là 4cm. Sau đó, gấp đôi các tấm giấy lại. Dùng viết vẽ lên giấy thành tạo hình nửa trái tim và cắt lần theo nét vẽ. Bung các tấm giấy trở ra bạn sẽ có hình trái tim nguyên vẹn.Trong quá trình gấp giấy, bạn đã làm dấu thành 1 đường ở giữa mỗi trái tim. Trút keo sữa dọc theo các nếp gấp này. Dán chồng các trái tim lên nhau thành 1 xấp, sao cho mặt giấy trái tìm trên cùng là tấm giấy màu trắng. Làm tiếp 2 xấp giấy trái tìm xếp chồng từ 16 tấm giấy màu mới tương tự như xấp ban đầu.Khâu cắt và dán các lớp giấy chồng lên nhau tạo hình trái tim nổi. Ảnh Internet.Dán 3 xấp giấy trái tim nằm cạnh bên nhau ở góc trái của mặt ngoài tấm thiệp. Dùng viết vẽ thêm vài nét cho khoảng trống còn lại của tấm thiệp tạo hình như chùm dây bong bóng trái tim. Ghi thêm lời chúc ở mặt trong tấm thiệp là bạn có thể mang đi làm quà tặng.Cách làm trái tim bằng giấy nổi trên bề mặt tấm thiệp ấn tượng. Ảnh Internet.3. Bổ sung cách làm trái tim kết từ hoa hồng giấy treo cửa Những đóa hoa hồng giấy đỏ thắm kết thành vòm trái tim cũng hứa hẹn là món đồ trang trí mang đến “hơi thở” đầy sống động trên bề mặt cửa chính nhà bạn. Không chỉ dùng trang hoàng riêng dịp Valentine, bạn có thể sáng tạo nên sản phẩm như là cách gởi trao những lời chúc mừng, hy vọng về một hạnh phúc tốt đẹp thật tinh tế dành tặng đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mình.Vật liệu chủ yếu:1 tấm giấy làm thiệp cứng  màu đỏ1 cây kéo1 chai keo sữa1 sợi dây ruy băng đỏQuá trình làm trái tim kết từ hoa hồng giấy treo cửa:Bước 1: Tạo hình hoa hồng nhiều lớp cánh bằng giấyCắt tấm giấy làm thiệp màu đỏ theo hình vuông có cạnh là 15cm. Sau đó, dùng viết vẽ thành những đường gợn sóng tạo hình vòng xoắn ốc. Cắt lần theo nét vẽ, bạn sẽ có 1 chuỗi giấy làm cánh hoa hồng.Bước cắt tấm giấy theo những nét vẽ tạo hình cánh hoa hồng. Ảnh Internet.Cuộn mẫu giấy thành nhiều vòng để tạo hình hoa hồng nhiều lớp cánh. Dán cố định phần lớp cánh ngoài cùng với tất cả lớp cánh khác bằng keo sữa. Thực hiện tương tự như thế để tạo thêm 19 bông hoa hồng nữa.Thao tác cuộn phần giấy đã cắt thành tạo hình hoa hồng nhiều cánh và dán cố định bằng keo sữa. Ảnh Internet.Bước 2: Gắn kết hoa hồng theo khung hình trái timTrên tấm giấy làm thiệp màu đỏ khổ A4, bạn cắt theo khung hình trái tim để làm phần đế gắn kết với các hoa hồng. Trước khi dán hoa hồng, thì bạn đính 1 đoạn dây ruy băng vào giữa phần đầu trái tim làm móc treo cửa.Sau đó, lần lượt phết keo sữa vào xung quanh phần khung trái tim bằng giấy đã cắt rồi dán hoa hồng lên trên.Công đoạn đính dây ruy băng và dán các hoa hồng lần theo khung hình trái tim bằng giấy. Ảnh Internet.Vậy là bạn có thể mang sản phẩm làm quà tặng hoặc trang trí trên cửa hay góc tường tùy thích.Cách làm trái tim bằng giấy từ nhiều hoa hồng kết lại xinh xắn. Ảnh Internet.Bạn cảm thấy tự ti vì trước giờ đôi tay mình không có khả năng di chuyển khéo léo? Một món đồ thủ công thật sự có giá trị chỉ khi vị chủ nhân làm ra luôn biết duy trì tính kiên nhẫn. Bên cạnh các cách làm trái tim bằng giấy vừa nêu, hãy tiếp tục phát triển sự tư duy sáng tạo vẫn còn đang tiềm ẩn từ trong chính bạn với nhiều bài viết thú vị khác trên Yeutre.vn nhé!Bảo Tiên tổng hợp

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

1. Hướng dẫn cách làm trái tim bằng giấy màu trang trí trên tường Trong thiết kế, khi gian phòng của bạn trông đơn điệu với duy nhất gam màu sơn trắng chủ đạo, thì sẽ dễ gây ra cảm giác khó chịu về mặt thị giác. Bạn có thể học qua cách làm trái tim bằng giấy có màu sắc khác như gợi ý sau rồi dán lên tường để tiết chế độ sáng lóa ban đầu trở nên cân bằng hơn.Vật liệu cần dùng:1 tấm giấy màu cam loại cứng khổ A41 tấm giấy màu tím loại cứng  khổ A41 cây kéo1 kẹp bấm1 tấm ảnh miniCách làm trái tim bằng giấy màu trang trí trên tường chi tiết:Bước 1: Tạo các nếp gấp và cắt giấy theo phần làm dấuĐặt tấm giấy màu cam khổ A4 theo chiều dọc. Xếp đôi tấm giấy từ phải qua trái làm dấu thành 1 nếp gấp dọc ở giữa. Bung tấm giấy trở ra rồi bạn xếp đôi tấm giấy theo chiều từ dưới lên trên làm dấu thành 1 nếp gấp nằm ngang, sao cho nếp gấp này với nếp gấp ban đầu tạo thành 2 đường thẳng cắt nhau ở giữa tấm giấy.Công đoạn tạo nếp gấp cho tấm giấy thành 2 đường thẳng cắt nhau. Ảnh Internet.Lúc này bạn không bung tấm giấy trở ra nữa mà xoay cả tấm giấy từ vị trí nằm ngang sang chiều dọc. Tạm chia tấm giấy thành 2 phần từ nếp gấp ngang đã làm dấu trước đó. Ở nửa đầu tấm giấy, tại cạnh bên trái, bạn dùng viết đánh dấu 1 điểm ở giữa cạnh giấy. Từ điểm này, bạn cắt thành 1 đường xéo lên góc nhọn đầu mép giấy bên phải, đường cắt này không thẳng mà có phần hơi cong nhẹ.Ở nửa sau tấm giấy, từ 2 góc nhọn ở 2 bên mép giấy, bạn dùng viết tạo hình bán nguyệt lõm vào trong và cắt lần theo đường đánh dấu. Khi cắt xong, bạn bung lại nguyên tấm giấy đã gấp đôi trở ra. Phần mà bạn cắt bỏ đi sẽ góp phần tạo hình đầu bầu tròn 2 bên và đuôi nhọn như hình trái tim cho công đoạn sau cùng.Bước cắt bỏ 2 đầu tấm giấy đã gấp đôi theo nét vẽ và bung rộng giấy trở ra. Ảnh Internet.Bước 2: Hoàn thiện tạo hình trái tim cho tấm giấy

Bạn vẫn tạm chia tấm giấy thành 2 phần. Từ nửa phần giấy ở dưới, bạn luân phiên xếp tấm giấy hành nhiều nếp gấp như cách gấp quạt giấy. Tiếp tục xếp tấm giấy thành nhiều nếp gấp cho nửa đầu tấm giấy còn lại. Sau đó, bạn gập đôi lại cả tờ giấy đã gấp lại, dùng kẹp bấm cố định 2 mép giấy rời ở giữa dính lại với nhau.Khâu xếp tấm giấy thành nhiều nếp gấp khúc và bấm kẹp cố định 2 mép giấy. Ảnh Internet.Từ 2 mép giấy bên ngoài, bạn kéo cho miếng giấy bung tỏa ra tạo thành hình trái tim. Bấm kẹp giữ cố định ở 2 bên giấy vừa mới chập vào nhau. Lúc này, bạn cắt phần giấy bị dư ở 2 bên hông để trái tim trở nên nguyên vẹn hơn.Công đoạn bấm kẹp cố định 2 bên mép giấy chập vào nhau sau. Ảnh Internet.Làm tương tự ở tờ giấy A4 màu tím theo hình trái tim. Thế nhưng, bạn còn cần chuẩn bị thêm 1 tấm ảnh cỡ mini cũng được cắt sẵn theo tạo hình trái tim rồi dán chồng vào giữa trái tim màu tím làm điểm nhấn. Vậy là bạn đã hoàn thành 2 trái tim bằng giấy trang trí lên ở bất kì vách tường nào trong phòng tùy thích.Cách làm trái tim bằng giấy trang trí trên tường có đính kèm ảnh mini đẹp mắt. Ảnh Internet.2. Bật mí cách làm thiệp 3D với tạo hình trái tim nổi bằng giấy Sự hiện diện của những tấm thiệp 3D đã góp phần nâng cấp tay nghề của cộng đồng kinh doanh đồ handmade lên tầm cao mới. Giá các sản phẩm thiệp 3D bán ra lại thường khá đắt. Vì thế, để tiết kiệm chi tiêu hơn, Yeutre.vn sẽ mách nước cho bạn cách làm thiệp 3D tại nhà với tạo hình trái tim nổi cực kỳ đơn giản.Vật liệu chuẩn bị:1 tấm giấy làm thiệp cứng màu đỏ1 tấm giấy làm thiệp cứng màu trắng1 Xấp giấy màu cầu vồng1 chai keo sữa1 cây kéoCách làm trái tim bằng giấy nổi trên bề mặt thiệp cụ thể:Bước 1: Tạo bề mặt trong và ngoài tấm thiệpCắt tấm giấy làm thiệp màu trắng theo kích cỡ 15 cm x 30 cm. Sau đó, đặt tấm giấy nằm dọc và gấp đôi lại theo chiều từ trên xuống.Kế đến, bạn xoay ngang lại tấm giấy. Cắt tấm giấy làm thiệp màu đỏ theo hình vuông có kích cỡ các cạnh là 14cm.  Tiếp theo, thoa keo sữa vào và dán chồng lên mặt ngoài tấm thiệp màu trắng.Bước gấp đôi tấm giấy làm thiệp màu trắng và dán chồng tấm giấy màu đỏ lên mặt ngoài tấm thiệp. Ảnh Internet.Bước 2: Tạo hình trái tim nổiLần lượt cắt các tấm giấy màu trắng, màu hồng, màu đỏ, màu xanh biển, tím, màu cam đậm, cam nhạt, vàng dạ quang, xanh dạ quang theo kích cỡ hình vuông có cạnh là 4cm. Sau đó, gấp đôi các tấm giấy lại. Dùng viết vẽ lên giấy thành tạo hình nửa trái tim và cắt lần theo nét vẽ. Bung các tấm giấy trở ra bạn sẽ có hình trái tim nguyên vẹn.Trong quá trình gấp giấy, bạn đã làm dấu thành 1 đường ở giữa mỗi trái tim. Trút keo sữa dọc theo các nếp gấp này. Dán chồng các trái tim lên nhau thành 1 xấp, sao cho mặt giấy trái tìm trên cùng là tấm giấy màu trắng. Làm tiếp 2 xấp giấy trái tìm xếp chồng từ 16 tấm giấy màu mới tương tự như xấp ban đầu.Khâu cắt và dán các lớp giấy chồng lên nhau tạo hình trái tim nổi. Ảnh Internet.Dán 3 xấp giấy trái tim nằm cạnh bên nhau ở góc trái của mặt ngoài tấm thiệp. Dùng viết vẽ thêm vài nét cho khoảng trống còn lại của tấm thiệp tạo hình như chùm dây bong bóng trái tim. Ghi thêm lời chúc ở mặt trong tấm thiệp là bạn có thể mang đi làm quà tặng.Cách làm trái tim bằng giấy nổi trên bề mặt tấm thiệp ấn tượng. Ảnh Internet.3. Bổ sung cách làm trái tim kết từ hoa hồng giấy treo cửa Những đóa hoa hồng giấy đỏ thắm kết thành vòm trái tim cũng hứa hẹn là món đồ trang trí mang đến “hơi thở” đầy sống động trên bề mặt cửa chính nhà bạn. Không chỉ dùng trang hoàng riêng dịp Valentine, bạn có thể sáng tạo nên sản phẩm như là cách gởi trao những lời chúc mừng, hy vọng về một hạnh phúc tốt đẹp thật tinh tế dành tặng đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mình.Vật liệu chủ yếu:1 tấm giấy làm thiệp cứng  màu đỏ1 cây kéo1 chai keo sữa1 sợi dây ruy băng đỏQuá trình làm trái tim kết từ hoa hồng giấy treo cửa:Bước 1: Tạo hình hoa hồng nhiều lớp cánh bằng giấyCắt tấm giấy làm thiệp màu đỏ theo hình vuông có cạnh là 15cm. Sau đó, dùng viết vẽ thành những đường gợn sóng tạo hình vòng xoắn ốc. Cắt lần theo nét vẽ, bạn sẽ có 1 chuỗi giấy làm cánh hoa hồng.Bước cắt tấm giấy theo những nét vẽ tạo hình cánh hoa hồng. Ảnh Internet.Cuộn mẫu giấy thành nhiều vòng để tạo hình hoa hồng nhiều lớp cánh. Dán cố định phần lớp cánh ngoài cùng với tất cả lớp cánh khác bằng keo sữa. Thực hiện tương tự như thế để tạo thêm 19 bông hoa hồng nữa.Thao tác cuộn phần giấy đã cắt thành tạo hình hoa hồng nhiều cánh và dán cố định bằng keo sữa. Ảnh Internet.Bước 2: Gắn kết hoa hồng theo khung hình trái timTrên tấm giấy làm thiệp màu đỏ khổ A4, bạn cắt theo khung hình trái tim để làm phần đế gắn kết với các hoa hồng. Trước khi dán hoa hồng, thì bạn đính 1 đoạn dây ruy băng vào giữa phần đầu trái tim làm móc treo cửa.Sau đó, lần lượt phết keo sữa vào xung quanh phần khung trái tim bằng giấy đã cắt rồi dán hoa hồng lên trên.Công đoạn đính dây ruy băng và dán các hoa hồng lần theo khung hình trái tim bằng giấy. Ảnh Internet.Vậy là bạn có thể mang sản phẩm làm quà tặng hoặc trang trí trên cửa hay góc tường tùy thích.Cách làm trái tim bằng giấy từ nhiều hoa hồng kết lại xinh xắn. Ảnh Internet.Bạn cảm thấy tự ti vì trước giờ đôi tay mình không có khả năng di chuyển khéo léo? Một món đồ thủ công thật sự có giá trị chỉ khi vị chủ nhân làm ra luôn biết duy trì tính kiên nhẫn. Bên cạnh các cách làm trái tim bằng giấy vừa nêu, hãy tiếp tục phát triển sự tư duy sáng tạo vẫn còn đang tiềm ẩn từ trong chính bạn với nhiều bài viết thú vị khác trên Yeutre.vn nhé!Bảo Tiên tổng hợp

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

[rule_3_plain]

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

Cách làm trái tim bằng giấy với kỹ thuật cắt, gấp sao cho tấm giấy phẳng đơn thuần trông độc đáo hơn là điều mà nhiều người tìm kiếm. Bởi trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc, biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng. Vì vậy, mọi người thường lựa chọn và trao tặng nhau những món đồ có tạo hình trái tim nhằm biểu đạt một tình cảm trọn vẹn hơn. Ngoài ra, việc trang trí nhà cửa bằng trái tim giấy còn được áp dụng rộng rãi vào các dịp đặc biệt như lễ tình nhân, lễ cưới lẫn cả sinh nhật. Nếu bạn cũng muốn sở hữu các sản phẩm trái tim giấy hoàn hảo thì hãy cùng Cachlam.com.vn tham khảo những chia sẻ trong bài viết phía dưới nhé!


Thông tin thêm

Cách làm trái tim bằng giấy tuyệt đẹp, dễ thành công tại nhà

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

[rule_3_plain]

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

[rule_1_plain]

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

[rule_2_plain]

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

[rule_2_plain]

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

[rule_3_plain]

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#Cách #làm #trái #tim #bằng #giấy #tuyệt #đẹp #dễ #thành #công #tại #nhà

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button