Blog

Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đẹp mắt tại nhà đón lễ Valentine

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đẹp mắt tại nhà đón lễ Valentine phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Hình Ảnh về Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đẹp mắt tại nhà đón lễ Valentine

Video về Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đẹp mắt tại nhà đón lễ Valentine

Wiki về Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đẹp mắt tại nhà đón lễ Valentine

Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đẹp mắt tại nhà đón lễ Valentine -

Cách làm hộp quà bằng bìa cứng để đựng những món đồ đặc biệt sao cho thật ấn tượng đang được nhiều chàng trai tìm kiếm trong ngày lễ tình nhân. Mặc dù nhiều cửa hàng bày bán nhiều loại hộp quà rỗng làm sẵn, nhưng việc tự tay làm chúng sẽ khiến món quà càng có giá trị về mặt tinh thần đối với “người yêu” của bạn. Cachlam.com.vn có thể hỗ trợ bạn một số cách làm hộp quà tại nhà tùy theo mục đích sử dụng dưới bài viết này. Hãy sẵn sàng để khám phá những điều thú vị ngay bây giờ!

1. Hướng dẫn cách làm hộp quà bằng bìa cứng đựng nhẫn cưới

Một trong những thời điểm cầu hôn ý nghĩa nhất khi tình yêu đôi lứa đã đến giai đoạn nồng nàn chính là ngày lễ tình nhân. Vì vậy, các chàng có thể tạo bất ngờ cho cô gái quan trọng trong đời bằng cách tham khảo cách làm hộp quà bằng bìa cứng đựng nhẫn sau đây.

Vật liệu cần thiết:

 • 1 tờ bìa cứng
 • 1 tờ giấy gói quà in hoa
 • 1 mảnh giấy làm thiệp bằng bìa cứng màu hồng phấn
 • 1 cây bút lông
 • 1 cuộn ruy băng
 • 1 cái kéo
 • 1 súng bắn keo nến

Cách làm hộp quà bằng bìa cứng đựng nhẫn cầu hôn cơ bản:

 • Bạn cắt 1 tờ giấy carton hình vuông có kích thước 4cm làm đế. Cắt thêm 4 miếng bìa cứng cùng kích thước rồi xịt keo nến lên, dán chúng xung quanh phần đế để làm hộp. Tiếp theo, bạn bọc giấy gói quà có hoa bên ngoài thành hộp. Để phủ kín bề mặt thùng carton bên trong, bạn dán giấy bồi thiệp hồng pastel lên trên.
Là thao tác dán thành hộp xung quanh đế và phủ 2 loại giấy khác lên mặt ngoài và mặt trong của hộp carton. Ảnh Internet.
 • Sau đó, bạn cắt một miếng bìa cứng khác có chiều dài và chiều rộng là 17cm x 5cm. Dùng bút chia bìa carton thành 3 phần, phần giữa có chiều dài 5cm, 2 phần còn lại có chiều dài 6cm. Tiếp theo, gấp miếng bìa cứng thành chữ U theo các đường đánh dấu từ bút lông. Mở bìa carton lại thành một mặt phẳng, một mặt bạn dán giấy hoa lên trên. Mặt còn lại, bạn dán giấy màu hồng phấn để dán kín hết tấm bìa.
Gấp và dán hình in hoa bằng giấy màu hồng phấn vào thùng carton
Bước gấp và dán giấy hoa bằng giấy hồng pastel vào bìa carton. Ảnh Internet.
 • Dán phần đế của hộp ban đầu vào một miếng bìa cứng theo đường gấp trước đó. Các nếp gấp còn lại, bạn làm nắp hộp. Cắt 1 miếng bìa cứng hình vuông cạnh 4cm rồi bọc giấy in sẵn vào thùng giấy này. Dán keo vào mặt trong của nắp hộp quà để tạo độ dày cho nắp hộp.
 • Dán dây ruy-băng vào giữa 3 cạnh hộp. Trang trí nắp hộp bằng cách đính 4 hạt ngọc trai ở 4 góc và đặt tờ giấy nhắn vào giữa. Bọc vải dạ màu hồng bọc ngoài khối xốp để làm hộp, dùng dao rạch một đường nhỏ trên khối xốp để làm chỗ đặt vòng.
Dán dây ruy băng trang trí nắp hộp và làm thành hộp để đựng nhẫn
May dây ruy-băng trang trí nắp hộp rồi làm thành hộp để đựng nhẫn. Ảnh Internet.
 • Đặt khối xốp và vòng vào hộp. Buộc dải ruy băng thừa thành một chiếc nơ để giữ cho nắp không bị bung ra là xong.
Cách làm hộp quà bằng bìa cứng với những chiếc vòng nhỏ xinh
Cách làm hộp quà bằng bìa cứng với những chiếc vòng nhỏ xinh. Ảnh Internet.

2. Tuyệt chiêu làm hộp quà bìa cứng đựng ảnh mini

Những bức ảnh là minh chứng hữu ích để lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp khi cặp đôi bên nhau. Đặt những bức ảnh nằm gọn gàng trong một chiếc hộp có thiết kế trang nhã cũng là cách giúp bạn thể hiện sự trân trọng đối với tình cảm giữa hai người. Dù chỉ mới hẹn hò hay đã kết hôn, bạn vẫn có thể khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc bằng cách làm hộp quà từ bìa cứng với ảnh khổ mini theo gợi ý tại đây.

Nguyên liệu chính:

 • 1 tờ giấy cứng để in hoa
 • 1 tờ giấy bìa trắng
 • 1 tờ bìa cứng màu xám
 • Người cai trị
 • 1 kéo, 1 lọ keo
 • 1 điểm đánh dấu nếp gấp chuyên dụng
 • 1 cây bút chì

Cách làm hộp quà bằng bìa cứng với ảnh mini:

 • Cắt một miếng bìa cứng màu xám thành hình vuông có cạnh 9cm. Dán 1 miếng giấy hoa có cùng kích thước lên trên. Mặt giấy xám tương ứng với mặt trong của nắp hộp, mặt ngoài là giấy hoa.
 • Dùng bút dạ kẻ 4 đường khuôn trên mặt giấy màu xám cách mép giấy 1,5cm. Gấp hai mép ngoài của khuôn đã vẽ để tạo thành nắp hộp. Dùng keo để nối các nắp sau khi cắt bỏ phần giấy thừa theo các đường đã đánh dấu.
Làm nắp hộp từ 2 loại giấy
May để làm nắp hộp từ 2 loại giấy. Ảnh Internet.
 • Cắt một mảnh giấy màu xám hình vuông có cạnh là 10cm. Sau đó, vẫn dùng bút dạ tạo 4 đường để làm khuôn cho mảnh giấy. Khoảng cách từ mép giấy đến đường kẻ là 2cm. Gấp các mép ngoài của khuôn theo các đường đã đánh dấu để làm thành hộp bằng keo. Bạn đã có phần nắp và phần thân cơ bản.
làm cho thân hộp
Quá trình chế tạo thân hộp. Ảnh Internet.
 • Cắt một tờ giấy cứng màu trắng có chiều dài và chiều rộng là 30cm x 5cm. Đánh dấu mảnh giấy thành 6 đoạn, mỗi đoạn dài 5cm. Bôi một ít keo vào các bộ phận và sau đó dán ảnh lên để tạo thành một chuỗi ảnh nhỏ. Gấp mảnh giấy dọc theo các điểm đánh dấu để rút ngắn trình tự. Đính kèm một đoạn ruy băng nhỏ vào bức ảnh đầu tiên.
 • Dán mặt sau của ảnh cuối cùng của mảnh giấy vào đáy hộp. Khi bạn lấy dải băng phía trên, bạn có thể kéo chuỗi hình ảnh bị giãn ra hoặc co lại như một cái lò xo.
Tạo một chuỗi ảnh nhỏ và dán lên đế hộp
Thao tác tạo dãy hình mini và dán lên đế hộp. Ảnh Internet.
 • Trang trí nắp hộp bằng mẫu giấy note và đính hình con bướm bằng bìa cứng với thân bướm là những hạt ngọc trai. Đậy nắp lại và sẵn sàng tặng nó cho người đặc biệt với bạn.
Cách trang trí nắp hộp quà mini hình ảnh sáng tạo
Cách trang trí nắp hộp quà hình ảnh mini sáng tạo. Ảnh Internet.

3. Tiết lộ cách làm hộp đựng mỹ phẩm bằng bìa cứng

Còn gì hạnh phúc hơn khi được người yêu tặng cho một vài thỏi son hay một lọ sơn móng tay tươi tắn trong ngày lễ tình nhân. Để món quà trông lung linh hơn, bạn hãy chăm chút cho vẻ ngoài của hộp quà thật cẩn thận nhé! Đừng vội bỏ lỡ ý tưởng sáng tạo hộp quà bìa cứng như sau.

Nguyên liệu chuẩn bị:

 • 1 tờ bìa cứng màu nâu có in hoa
 • 1 tờ bìa cứng màu nâu trơn
 • 1 tờ giấy cứng để làm thiệp đỏ
 • 1 tờ giấy làm thiệp màu xanh nhạt
 • 1 cái kéo
 • 1 súng bắn keo
 • Người cai trị
 • 1 cây bút chì

Cách làm hộp quà bằng bìa cứng mỹ phẩm cụ thể:

 • Lần lượt cắt các tấm giấy màu đỏ, nâu trơn, xanh nhạt thành các hình vuông có cạnh là 15 cm. Dùng bút chì vẽ lên 3 mảnh giấy này để tạo hình trái tim rồi cắt theo các đường đã vẽ từ bút chì.
Cắt các tấm bìa cứng để làm thiệp thành hình trái tim
Bước cắt bìa cứng để làm thiệp thành hình trái tim. Ảnh Internet.
 • Cắt một mảnh giấy đỏ khác rộng 20cm x 5cm. Kẻ một đường thẳng đứng trên giấy cách mép giấy 1cm. Tạo nếp gấp cho tờ giấy từ dòng đó. Tiếp theo, cắt từ mép theo đường vừa vẽ thành hình tua rua. Bôi keo nến vào phần vừa cắt rồi dán xung quanh mặt sau của tấm giấy hình trái tim màu đỏ để làm nửa hộp. Cắt cùng một mảnh giấy và dán nửa hộp còn lại.
Gấp và dán keo thành hộp dính với mặt sau của tờ giấy trái tim màu đỏ
Công đoạn tạo nếp và dán thành hộp dính mặt sau bằng giấy trái tim màu đỏ. Ảnh Internet.
 • Sau đó, bạn chồng hình hộp trái tim màu đỏ lên trên tấm giấy hình trái tim màu xanh nhạt để che các mối nối giữa mặt sau của đế và thành hộp trái tim màu đỏ.
 • Cắt 2 miếng giấy có kích thước 20cm x 3cm. Kẻ một đoạn thẳng cách mép ngoài tờ giấy 1cm. Tạo nếp theo đường đó rồi bạn cũng cắt tua rua và dán xung quanh tấm giấy trái tim màu nâu trơn để làm nắp hộp. Che các mối nối bằng cách chồng các tông màu nâu hoa. Phần giấy nâu có in hoa cũng là mặt ngoài của nắp hộp.
Hoàn thiện phần đế hộp và làm nắp hộp trái tim
Kết thúc phần đế hộp và làm nắp hộp trái tim. Ảnh Internet.
 • Bây giờ bạn có thể cho mỹ phẩm vào hộp, đóng nắp và làm quà tặng.
Cách làm hộp đựng mỹ phẩm bằng bìa cứng đơn giản
Cách làm hộp quà mỹ phẩm bằng bìa cứng đơn giản. Ảnh Internet.

Cũng không nhất thiết phải đợi đến ngày lễ tình nhân mới bày tỏ được tấm lòng của mình với người bạn đời bên cạnh. Bạn có thể áp dụng những cách làm hộp quà bằng bìa cứng nêu trên để tặng đối phương bất cứ lúc nào. Chỉ cần cả hai yêu nhau thật lòng thì ngày nào cũng là ngày nghỉ. Hãy thường xuyên ghé thăm Yeutre.vn nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều mẫu mã hộp quà độc đáo với mục đích đựng hoa hay những thanh kẹo socola ngọt ngào nhé!

Bảo Tiên tổng hợp

Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đẹp mắt tại nhà đón lễ Valentine

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

[rule_3_plain]

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng để đựng các món đồ đặc biệt sao cho thật ấn tượng đang được bao chàng trai tìm kiếm vào dịp Valentine. Mặc dù, tại nhiều cửa hàng đều có bán đa dạng hộp quà rỗng làm sẵn, nhưng việc tự tay chế tạo nên chúng sẽ càng khiến món quà lại có giá trị hơn về mặt tinh thần hơn đối với “người thương”của bạn. Cachlam.com.vn có thể hỗ trợ cho bạn một số cách làm hộp quà tại nhà tùy theo mục đích sử dụng dưới bài viết này. Hãy sẵn sàng khám phá xem những đề xuất nào thú vị ngay bây giờ nhé!

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

1. Hướng dẫn cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng nhẫn cầu hôn Một trong những thời điểm ý nghĩa nhất để cầu hôn khi tình yêu của các cặp đôi đã đến giai đoạn mặn nồng là ngày Valentine. Vì vậy, những chàng trai có thể tạo bất ngờ cho cô gái quan trọng của đời mình nhờ vào việc tham khảo qua cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng nhẫn sau đây.Vật liệu cần dùng:1 tấm bìa carton1 tấm giấy gói quà in hoa1 tấm giấy làm thiệp bìa cứng màu hồng pastel1 cây viết lông1 cuộn ruy băng1 cây kéo1 súng bắn keo nếnCách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng nhẫn cầu hôn cơ bản:Bạn cắt 1 miếng giấy carton theo hình vuông với kích thước 4cm làm đế. Cắt thêm 4 miếng carton có cùng kích cỡ và phun keo nến vào, dán chúng xung quanh đế làm thành hộp. Tiếp đó, bạn bọc giấy gói quà in hoa bên ngoài thành hộp. Để che đi bề mặt carton bên trong, bạn dán giấy làm thiệp màu hồng pastel vào.Thao tác dán các thành hộp quanh đế và che phủ bề mặt ngoài lẫn trong của hộp carton bằng 2 loại giấy khác. Ảnh Internet.Sau đó, cắt 1 miếng carton khác với độ dài và rộng là 17cm x 5cm. Dùng viết phân miếng carton làm 3 phần, phần giữa có kích cỡ chiều dài là 5cm, 2 phần còn lại đều có  chiều dài là 6cm. Tiếp theo, gấp miếng carton lại thành chữ U theo đánh dấu từ viết lông. Bung miếng carton trở lại thành mặt phẳng, 1 mặt bạn dán giấy in hoa lên. Mặt kia bạn dán giấy màu hồng pastel vào để che phủ hết miếng carton.Bước tạo nếp gấp và dán giấy in hoa với giấy màu hồng pastel vào miếng carton. Ảnh Internet.Dán dính đế hộp ban đầu vào 1 phần miếng carton theo nếp gấp trước đó. Phần nếp gấp còn dư thì bạn làm nắp đậy. Cắt 1 miếng carton hình vuông cỡ 4 cm rồi bọc giấy in hoa sẵn vào miếng carton này. Dán nó vào lòng trong phần nắp hộp quà để tạo bề dày cho nắp hộp.Dán đoạn ruy băng vào giữa 3 mặt thành hộp. Trang trí nắp hộp bằng cách đính 4 hạt ngọc trai ở 4 góc và đặt mảnh giấy ghi lời nhắn vào giữa. Bọc vải dạ màu hồng che phủ khối mút xốt làm ruột hộp, dùng dao khoét 1 đường nhỏ trên khối mút để làm chỗ đặt nhẫn.Khâu dán ruy băng và trang trí nắp hộp rồi làm ruột hộp để đựng nhẫn. Ảnh Internet.Bỏ khối mút và nhẫn vào lòng hộp. Thắt phần dây ruy băng dư ra thành nơ để giữ nắp hộp không bị bung ra, vậy là bạn đã hoàn tất.Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng nhẫn nhỏ xinh. Ảnh Internet.2. Tuyệt chiêu làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng ảnh mini Những tấm ảnh chính là minh chứng hữu ích lưu lại nhiều khoảnh khắc tươi đẹp khi đôi lứa bên nhau. Đặt các tấm ảnh nằm gọn trong một chiếc hộp với thiết kế nhã nhặn cũng là cách giúp bạn giúp bạn thể hiện sự trân trọng tình cảm giữa hai người. Dù chỉ vừa mới hẹn hò hay đã kết hôn thì bạn vẫn có thể tạo ra niềm vui cho người phụ nữ của mình bằng việc làm ra hộp quà từ giấy bìa cứng đựng ảnh dạng mini như gợi mở tại đây.Các vật liệu chủ yếu:

1 tấm giấy cứng làm thiệp in hoa1 tấm giấy cứng làm thiệp màu trắng1 tấm giấy cứng làm thiệp màu xámThước kẻ1 cây kéo, 1 chai keo dán1 cây đánh dấu nếp gấp chuyên dụng1 cây viết chìCách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng ảnh mini:Cắt 1 mảnh giấy làm thiệp màu xám thành hình vuông có cạnh là 9cm. Dán chồng 1 mảnh giấy in hoa có cùng kích cỡ lên trên. Mặt giấy màu xám tương ứng với mặt trong của nắp hộp, mặt ngoài là phần giấy in hoa.Dùng cây đánh dấu tạo 4 lằn kẻ đóng khuôn ở mặt giấy màu xám cách mép giấy 1,5cm. Gấp các phần mép ngoài khuôn đã kẻ làm thành nắp hộp. Dùng keo dán để kết nối những thành nắp sau khi đã cắt bỏ các phần giấy dư theo đánh dấu.Khâu làm nắp hộp từ 2 loại giấy. Ảnh Internet.Cắt 1 mảnh giấy hình vuông màu xám với kích cỡ các cạnh là 10cm. Sau đó, vẫn dùng cây đánh dấu tạo 4 lằn kẻ đóng khuôn cho mảnh giấy. Khoảng cách từ mép giấy đến lằn kẻ là 2cm. Gấp tiếp các phần mép ngoài khuôn theo đánh dấu làm thành hộp với keo dán. Bạn đã có được phần nắp và thân hộp cơ bản.Công đoạn làm thân hộp. Ảnh Internet.Cắt mảng giấy cứng màu trắng có độ dài và rộng là 30cm x 5cm. Đánh dấu miếng giấy thành 6 phần, mỗi phần có chiều dài là 5cm. Trút ít keo vào các phần rồi dán ảnh chụp vào tạo ra 1 chuỗi ảnh mini. Gấp miếng giấy lại theo những lằn đánh dấu để thu gọn chuỗi ảnh. Dính 1 đoạn ruy băng nhỏ vào tấm ảnh đầu tiên.Dán mặt sau của tấm ảnh cuối cùng của mảnh giấy vào đế hộp. Khi bạn nắm lấy đoạn ruy băng phía trên, bạn có thế kéo các chuỗi ảnh dãn ra hoặc thu lại như lò xo.Thao tác tạo chuỗi ảnh mini và dán vào đế hộp. Ảnh Internet.Trang trí cho nắp hộp với 1 mẫu giấy lời nhắn và đính thêm tạo hình con bướm bằng giấy cứng với thân bướm là hạt ngọc trai. Đậy nắp hộp lại và sẵn sàng đem tặng cho người đặc biệt với bạn.Cách thức trang trí nắp hộp quà đựng ảnh mini sáng tạo. Ảnh Internet.3. Bật mí cách chế tạo hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng mỹ phẩm Còn gì hạnh phúc hơn khi chị em được chính người yêu trao tặng mấy thỏi son hay lọ nước sơn móng tươi tắn ngày Valentine. Để món quà trông lung linh hơn thì các quý ông hãy chăm chút cho vẻ ngoài hộp đựng quà thật tỉ mẩn nhé! Đừng vội bỏ lỡ ý tưởng sáng tạo hộp quà bằng giấy bìa cứng như sau.Những vật liệu chuẩn bị:1 tấm giấy bìa cứng màu nâu in hoa1 tấm giấy cứng làm thiệp màu nâu trơn1 tấm giấy cứng làm thiệp màu đỏ1 tấm giấy cứng làm thiệp màu xanh nhạt1 cây kéo1 súng bắn keoThước kẻ1 cây viết chìCách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng mỹ phẩm cụ thể:Lần lượt cắt các tấm giấy màu đỏ, màu nâu trơn và xanh nhạt thành hình vuông có các cạnh cỡ 15 cm. Dùng viết chì vẽ lên 3 tấm giấy này tạo hình trái tim rồi cắt theo những đường vẽ từ viết chì.Bước cắt các tấm giấy cứng làm thiệp thành hình trái tim. Ảnh Internet.Cắt thêm 1 tấm giấy màu đỏ có độ dài rộng là 20cm x 5cm. Kẻ 1 đường thẳng theo chiều dọc lên giấy cách từ mép cạnh tấm giấy 1cm. Tạo nếp gấp cho tấm giấy từ đường kẻ đó. Kế đến, cắt từ mép cạnh đến đường thẳng vừa kẻ thành hình tua rua. Trút keo nến vào phần mới cắt rồi dán vòng quanh mặt sau tấm giấy trái tim màu đỏ làm nửa thành hộp. Cắt tương tự 1 mảnh giấy nữa và dán làm nửa thành hộp còn lại.Công đoạn tạo nếp gấp và dán thành hộp dính với mặt sau của tấm giấy trái tim màu đỏ. Ảnh Internet.Sau đó, bạn dán chồng phần hộp trái tim màu đỏ lên miếng giấy trái tim màu xanh nhạt để che đi các mối dán giữa mặt sau đế với thành hộp trái tim màu đỏ.Cắt 2 miếng giấy với kích thước 20cm x  3cm. Vẽ đường thẳng cách mép ngoài giấy 1cm. Tạo nếp gấp theo đường thẳng đó rồi bạn cũng cắt tua rua và dán vòng quanh tấm giấy trái tim màu nâu trơn làm thành nắp hộp. Che các mối dán bằng cách dán chồng tấm giấy bìa cứng màu nâu in hoa vào. Phần giấy màu nâu in hoa cũng chính là mặt ngoài nắp hộp.Khâu hoàn thiện đế hộp và làm nắp hộp trái tim. Ảnh Internet.Giờ thì bạn có thể bỏ mỹ phẩm vào hộp, đậy nắp lại và mang làm quà tặng.Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng mỹ phẩm giản dị. Ảnh Internet.Cũng không nhất thiết phải chờ tới Valentine bạn mới bày tỏ tấm lòng của chính mình cho người bạn đời cạnh bên thấu hiểu. Bạn có thể áp dụng các cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng vừa nêu để mang tặng đối phương tại bất kỳ thời gian nào. Chỉ cần cả hai yêu nhau chân thành thì ngày nào cũng là ngày lễ. Hãy ghé thăm Yeutre.vn đều đặn nếu muốn cập nhật thêm nhiều thiết kế hộp quà độc đáo khác với mục đích đựng hoa hay các thanh kẹo sô cô la ngọt ngào nhé!Bảo Tiên tổng hợp

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

1. Hướng dẫn cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng nhẫn cầu hôn Một trong những thời điểm ý nghĩa nhất để cầu hôn khi tình yêu của các cặp đôi đã đến giai đoạn mặn nồng là ngày Valentine. Vì vậy, những chàng trai có thể tạo bất ngờ cho cô gái quan trọng của đời mình nhờ vào việc tham khảo qua cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng nhẫn sau đây.Vật liệu cần dùng:1 tấm bìa carton1 tấm giấy gói quà in hoa1 tấm giấy làm thiệp bìa cứng màu hồng pastel1 cây viết lông1 cuộn ruy băng1 cây kéo1 súng bắn keo nếnCách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng nhẫn cầu hôn cơ bản:Bạn cắt 1 miếng giấy carton theo hình vuông với kích thước 4cm làm đế. Cắt thêm 4 miếng carton có cùng kích cỡ và phun keo nến vào, dán chúng xung quanh đế làm thành hộp. Tiếp đó, bạn bọc giấy gói quà in hoa bên ngoài thành hộp. Để che đi bề mặt carton bên trong, bạn dán giấy làm thiệp màu hồng pastel vào.Thao tác dán các thành hộp quanh đế và che phủ bề mặt ngoài lẫn trong của hộp carton bằng 2 loại giấy khác. Ảnh Internet.Sau đó, cắt 1 miếng carton khác với độ dài và rộng là 17cm x 5cm. Dùng viết phân miếng carton làm 3 phần, phần giữa có kích cỡ chiều dài là 5cm, 2 phần còn lại đều có  chiều dài là 6cm. Tiếp theo, gấp miếng carton lại thành chữ U theo đánh dấu từ viết lông. Bung miếng carton trở lại thành mặt phẳng, 1 mặt bạn dán giấy in hoa lên. Mặt kia bạn dán giấy màu hồng pastel vào để che phủ hết miếng carton.Bước tạo nếp gấp và dán giấy in hoa với giấy màu hồng pastel vào miếng carton. Ảnh Internet.Dán dính đế hộp ban đầu vào 1 phần miếng carton theo nếp gấp trước đó. Phần nếp gấp còn dư thì bạn làm nắp đậy. Cắt 1 miếng carton hình vuông cỡ 4 cm rồi bọc giấy in hoa sẵn vào miếng carton này. Dán nó vào lòng trong phần nắp hộp quà để tạo bề dày cho nắp hộp.Dán đoạn ruy băng vào giữa 3 mặt thành hộp. Trang trí nắp hộp bằng cách đính 4 hạt ngọc trai ở 4 góc và đặt mảnh giấy ghi lời nhắn vào giữa. Bọc vải dạ màu hồng che phủ khối mút xốt làm ruột hộp, dùng dao khoét 1 đường nhỏ trên khối mút để làm chỗ đặt nhẫn.Khâu dán ruy băng và trang trí nắp hộp rồi làm ruột hộp để đựng nhẫn. Ảnh Internet.Bỏ khối mút và nhẫn vào lòng hộp. Thắt phần dây ruy băng dư ra thành nơ để giữ nắp hộp không bị bung ra, vậy là bạn đã hoàn tất.Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng nhẫn nhỏ xinh. Ảnh Internet.2. Tuyệt chiêu làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng ảnh mini Những tấm ảnh chính là minh chứng hữu ích lưu lại nhiều khoảnh khắc tươi đẹp khi đôi lứa bên nhau. Đặt các tấm ảnh nằm gọn trong một chiếc hộp với thiết kế nhã nhặn cũng là cách giúp bạn giúp bạn thể hiện sự trân trọng tình cảm giữa hai người. Dù chỉ vừa mới hẹn hò hay đã kết hôn thì bạn vẫn có thể tạo ra niềm vui cho người phụ nữ của mình bằng việc làm ra hộp quà từ giấy bìa cứng đựng ảnh dạng mini như gợi mở tại đây.Các vật liệu chủ yếu:

1 tấm giấy cứng làm thiệp in hoa1 tấm giấy cứng làm thiệp màu trắng1 tấm giấy cứng làm thiệp màu xámThước kẻ1 cây kéo, 1 chai keo dán1 cây đánh dấu nếp gấp chuyên dụng1 cây viết chìCách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng ảnh mini:Cắt 1 mảnh giấy làm thiệp màu xám thành hình vuông có cạnh là 9cm. Dán chồng 1 mảnh giấy in hoa có cùng kích cỡ lên trên. Mặt giấy màu xám tương ứng với mặt trong của nắp hộp, mặt ngoài là phần giấy in hoa.Dùng cây đánh dấu tạo 4 lằn kẻ đóng khuôn ở mặt giấy màu xám cách mép giấy 1,5cm. Gấp các phần mép ngoài khuôn đã kẻ làm thành nắp hộp. Dùng keo dán để kết nối những thành nắp sau khi đã cắt bỏ các phần giấy dư theo đánh dấu.Khâu làm nắp hộp từ 2 loại giấy. Ảnh Internet.Cắt 1 mảnh giấy hình vuông màu xám với kích cỡ các cạnh là 10cm. Sau đó, vẫn dùng cây đánh dấu tạo 4 lằn kẻ đóng khuôn cho mảnh giấy. Khoảng cách từ mép giấy đến lằn kẻ là 2cm. Gấp tiếp các phần mép ngoài khuôn theo đánh dấu làm thành hộp với keo dán. Bạn đã có được phần nắp và thân hộp cơ bản.Công đoạn làm thân hộp. Ảnh Internet.Cắt mảng giấy cứng màu trắng có độ dài và rộng là 30cm x 5cm. Đánh dấu miếng giấy thành 6 phần, mỗi phần có chiều dài là 5cm. Trút ít keo vào các phần rồi dán ảnh chụp vào tạo ra 1 chuỗi ảnh mini. Gấp miếng giấy lại theo những lằn đánh dấu để thu gọn chuỗi ảnh. Dính 1 đoạn ruy băng nhỏ vào tấm ảnh đầu tiên.Dán mặt sau của tấm ảnh cuối cùng của mảnh giấy vào đế hộp. Khi bạn nắm lấy đoạn ruy băng phía trên, bạn có thế kéo các chuỗi ảnh dãn ra hoặc thu lại như lò xo.Thao tác tạo chuỗi ảnh mini và dán vào đế hộp. Ảnh Internet.Trang trí cho nắp hộp với 1 mẫu giấy lời nhắn và đính thêm tạo hình con bướm bằng giấy cứng với thân bướm là hạt ngọc trai. Đậy nắp hộp lại và sẵn sàng đem tặng cho người đặc biệt với bạn.Cách thức trang trí nắp hộp quà đựng ảnh mini sáng tạo. Ảnh Internet.3. Bật mí cách chế tạo hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng mỹ phẩm Còn gì hạnh phúc hơn khi chị em được chính người yêu trao tặng mấy thỏi son hay lọ nước sơn móng tươi tắn ngày Valentine. Để món quà trông lung linh hơn thì các quý ông hãy chăm chút cho vẻ ngoài hộp đựng quà thật tỉ mẩn nhé! Đừng vội bỏ lỡ ý tưởng sáng tạo hộp quà bằng giấy bìa cứng như sau.Những vật liệu chuẩn bị:1 tấm giấy bìa cứng màu nâu in hoa1 tấm giấy cứng làm thiệp màu nâu trơn1 tấm giấy cứng làm thiệp màu đỏ1 tấm giấy cứng làm thiệp màu xanh nhạt1 cây kéo1 súng bắn keoThước kẻ1 cây viết chìCách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng mỹ phẩm cụ thể:Lần lượt cắt các tấm giấy màu đỏ, màu nâu trơn và xanh nhạt thành hình vuông có các cạnh cỡ 15 cm. Dùng viết chì vẽ lên 3 tấm giấy này tạo hình trái tim rồi cắt theo những đường vẽ từ viết chì.Bước cắt các tấm giấy cứng làm thiệp thành hình trái tim. Ảnh Internet.Cắt thêm 1 tấm giấy màu đỏ có độ dài rộng là 20cm x 5cm. Kẻ 1 đường thẳng theo chiều dọc lên giấy cách từ mép cạnh tấm giấy 1cm. Tạo nếp gấp cho tấm giấy từ đường kẻ đó. Kế đến, cắt từ mép cạnh đến đường thẳng vừa kẻ thành hình tua rua. Trút keo nến vào phần mới cắt rồi dán vòng quanh mặt sau tấm giấy trái tim màu đỏ làm nửa thành hộp. Cắt tương tự 1 mảnh giấy nữa và dán làm nửa thành hộp còn lại.Công đoạn tạo nếp gấp và dán thành hộp dính với mặt sau của tấm giấy trái tim màu đỏ. Ảnh Internet.Sau đó, bạn dán chồng phần hộp trái tim màu đỏ lên miếng giấy trái tim màu xanh nhạt để che đi các mối dán giữa mặt sau đế với thành hộp trái tim màu đỏ.Cắt 2 miếng giấy với kích thước 20cm x  3cm. Vẽ đường thẳng cách mép ngoài giấy 1cm. Tạo nếp gấp theo đường thẳng đó rồi bạn cũng cắt tua rua và dán vòng quanh tấm giấy trái tim màu nâu trơn làm thành nắp hộp. Che các mối dán bằng cách dán chồng tấm giấy bìa cứng màu nâu in hoa vào. Phần giấy màu nâu in hoa cũng chính là mặt ngoài nắp hộp.Khâu hoàn thiện đế hộp và làm nắp hộp trái tim. Ảnh Internet.Giờ thì bạn có thể bỏ mỹ phẩm vào hộp, đậy nắp lại và mang làm quà tặng.Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đựng mỹ phẩm giản dị. Ảnh Internet.Cũng không nhất thiết phải chờ tới Valentine bạn mới bày tỏ tấm lòng của chính mình cho người bạn đời cạnh bên thấu hiểu. Bạn có thể áp dụng các cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng vừa nêu để mang tặng đối phương tại bất kỳ thời gian nào. Chỉ cần cả hai yêu nhau chân thành thì ngày nào cũng là ngày lễ. Hãy ghé thăm Yeutre.vn đều đặn nếu muốn cập nhật thêm nhiều thiết kế hộp quà độc đáo khác với mục đích đựng hoa hay các thanh kẹo sô cô la ngọt ngào nhé!Bảo Tiên tổng hợp

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

[rule_3_plain]

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng để đựng các món đồ đặc biệt sao cho thật ấn tượng đang được bao chàng trai tìm kiếm vào dịp Valentine. Mặc dù, tại nhiều cửa hàng đều có bán đa dạng hộp quà rỗng làm sẵn, nhưng việc tự tay chế tạo nên chúng sẽ càng khiến món quà lại có giá trị hơn về mặt tinh thần hơn đối với “người thương”của bạn. Cachlam.com.vn có thể hỗ trợ cho bạn một số cách làm hộp quà tại nhà tùy theo mục đích sử dụng dưới bài viết này. Hãy sẵn sàng khám phá xem những đề xuất nào thú vị ngay bây giờ nhé!


Thông tin thêm

Cách làm hộp quà bằng giấy bìa cứng đẹp mắt tại nhà đón lễ Valentine

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

[rule_3_plain]

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

[rule_1_plain]

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

[rule_2_plain]

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

[rule_2_plain]

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

[rule_3_plain]

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#Cách #làm #hộp #quà #bằng #giấy #bìa #cứng #đẹp #mắt #tại #nhà #đón #lễ #Valentine

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button