Tài Chính

Cập Nhật Bảng Giá Kim Cương Nhân Tạo Giá Bao Nhiêu, Có Mắc Không?

Kim cương nhân tạo 10 ly có nhiều giác cắt, qua đó cũng có nhiều giá trị tương ứng. Cùng tìm hiểu điều này trong bài viết sau. Để có thể chọn mua cho mình món trang sức phù hợp và có giá trị tương ứng nhé.

Đang xem: Bảng giá kim cương nhân tạo

Bảng giá kim cương nhân tạo 10 ly

Dựa theo đây, các bạn có thể theo dõi, nhận biết và lựa chọn kích thước kim cương phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

*

Kim cương 10 ly, giác cắt Round, Heart, Trillion, Triangle có khối lượng 4 carat. Giá trị khoảng 600.000 nghìn đồng.Kim cương 10 ly, giác cắt Cushion, có khối lượng 5 carat, giá trị khoảng 750.000 nghìn đồng.Kim cương 10 ly, giác cắt Princess, có khối lượng 6 carat, giá trị khoảng 900.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 7*10 ly, giác cắt Pear, có khối lượng 2 carat, giá trị khoảng 300.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 8*10 ly, giác cắt Oval, có khối lượng 3 carat, giá trị khoảng 450.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 8*10 ly, giác cắt Emalard, Radiant có khối lượng 4 carat. Giá trị khoảng 600.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 10*12 ly, giác cắt Oval, có khối lượng 6 carat, giá trị khoảng 900.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 10*12 ly, giác cắt Emalard, Radiant, có khối lượng 8 carat. Giá trị khoảng 1.200.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 10*14 ly, giác cắt Pear, có khối lượng 6 carat, giá trị khoảng 900.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 10*14 ly, giác cắt Oval, có khối lượng 8 carat, giá trị khoảng 1.200.000 nghìn đồng.Kim cương nhân tạo 10*14 ly, giác cắt Emalard, Radiant có khối lượng 10 carat. Giá trị khoảng 1.500.000 nghìn đồng.

Theo bảng giá kim cương nhân tạo 10 ly trên đây, phần nào ta cũng biết được giá trị với từng giác cắt. Theo đó, sự lựa chọn, cân đối để tạo nên điểm nhẫn sẽ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách Làm Son Môi Từ Gấc Có Màu Đơn Giản Cho Môi Luôn Mềm Mại

Tại sao cùng kích thước nhưng khối lượng kim cương lại khác nhau?

Kim cương được tính trọng lượng bằng đơn vị carat, đây là đại lượng quan trọng, giúp định giá cho từng viên kim cương. Từ carat, người ta sẽ quy đổi trực tiếp ra ly, là kích thước theo từng giác cắt để xác định độ lớn của sản phẩm. Và có một điều rõ ràng, không phải viên kim cương nhân tạo 10 ly nào cũng có giá trị tương đồng. Sự khác biệt, chênh lệch giá phụ thuộc vào giá cắt, màu nước của mỗi viên kim cương.

Quan sát bảng giá kim cương nhân tạo 10 ly ở trên, ta thấy được là sẽ có rất nhiều kích thước tương ứng với giác cắt. Điều này xuất phát từ các góc, cạnh của từng viên kim cương là không giống nhau, không đồng nhất. Điều này xét trên cấu trúc học, chính là sự đối xứng, cân bằng và vẻ đẹp hình thái. Còn xét trên góc độ thẩm mỹ, sẽ đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn độc đáo, cá tính.

Do thế, tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của từng người dùng, mà gợi ý trang sức phù hợp với từng giác cắt. Ví dụ như, người dùng thích sự đơn giản thì chọn giác cắt Round (tròn). Bởi giác cắt này vừa gọn gàng lại có tính thẩm mỹ cao. Còn người ưa sự phá cách, lại tìm đến các giác cắt độc đáo như Pear (quả lê), Heart (trái tim) để thể hiện. Hoặc những giác cắt mang ý nghĩa, giá trị riêng như Radiant (vuông) lại đem đến sự độc đáo, điểm nhấn khó cưỡng.

Xem thêm: Mua Son Shu Đỏ Tươi Quyến Rũ, Son Shu 144 Giá Tốt Tháng 6, 2021

*

Nhìn chung, nhẫn kim cương nhân tạo 10 ly có nhiều mức giá, phù hợp với nhiều lựa chọn của nhiều người. Trên thực tế, nhẫn kim cương nhân tạo 10 ly cùng được ứng dụng trong nhiều tình huống. Do thế, tùy thuộc vào từng gợi ý, nhu cầu và mong muốn của người dùng. Mà chúng ta sẽ có những kiểu nhẫn kim cương hấp dẫn, có giá trị cao và tạo được nhiều điểm nhấn. Để qua đó, mỗi người sẽ tự tìm thấy, và phát huy giá trị riêng của bản thân mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button