[ DỊCH VỤ - SỬA CHỮA ]

Bạn đã bảo quản, bảo dưỡng dây đai SKF đúng cách chưa?

Dây curoa skf cần được bảo quản đúng cách và bảo dưỡng thường xuyên giống như bất cứ bộ phận nào khác trong hệ thống máy móc. Nhưng nhiều người dùng chưa thực sự chú trọng đến vấn đề này. Còn bạn, bạn đã bảo quản, bảo dưỡng dây đai SKF đúng cách chưa?

1. Nên bảo quản dây đai SKF như thế nào?

Đa phần người dùng đều không chú trọng đến vấn đề này. Thậm chí nhiều người còn chủ quan cho rằng khi dây curoa đã vận hành cùng hệ thống máy thì không thể bảo quản được nữa. Bảo quản dây đai SKF trong điều kiện vận hành không thể tránh hoàn toàn tác động của tải trọng; nhiệt độ hay dầu mỡ.

Bảo quản dây curoa skf trong điều kiện vận hành có nghĩa là hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp từ bụi bẩn; nước mưa; acid; dầu mỡ; tia lửa của môi trường bên ngoài. Bằng cách này, tuổi thọ của dây curoa cũng được kéo dài thêm đáng kể.

2. Vệ sinh dây đai SKF ra sao?

Việc bảo dưỡng dây đai skf chính hãng quan trọng không kém việc bảo dưỡng bất cứ bộ phận nào trong hệ thống máy móc. Các bộ phận trong hệ thống máy là một chỉnh thể hoàn chỉnh liên kết chặt chẽ với nhau. Chỉ cần xảy ra vấn đề ở bất cứ bộ phận nào, toàn bộ hệ thống máy đều sẽ bị ảnh hưởng. Bảo dưỡng dây curoa cũng có điểm gần giống với bảo dưỡng các bộ phận khác.

Cụ thể hơn, khi bảo dưỡng dây curoa, bạn cũng cần vệ sinh dây sạch sẽ. Trong quá trình vận hành, sẽ có nhiều bụi bẩn, tạp chất, dầu mỡ bám lên bề mặt dây. Đây chính là nguyên nhân làm giảm hiệu suất truyền động. Việc bạn nên làm định kỳ là lau chùi sạch bụi bẩn, dầu mỡ để tăng độ bám giữa dây đai SKF và máng puli.

Việc bảo dưỡng dây curoa skf cần được tiến hành định kỳ và thay mới khi cần thiết

3. Kiểm tra độ căng – trùng của dây đai SKF

Độ căng của dây curoa skf rất quan trọng. Nếu dây bị trùng sẽ dễ bị trượt khỏi máng puli; bị xoắn hoặc mắc vào các bộ phận khác. Việc này dễ dẫn đến tình trạng dây curoa bị đứt ngay cả khi mới thay. Nếu dây đai skf chính hãng bị căng quá, dây càng dễ đứt, nhất là khi phải hoạt động liên tục.

Bạn có thể kiểm tra độ căng – trùng của dây bằng tay; bằng cách dùng vật nặng, cứng tác động hoặc bằng những dụng cụ chuyên dụng. Đặc biệt, khi cần thay mới dây curoa, bạn cần tính toán chính xác chiều dài dây để tránh hiện tượng căng qúa hoặc trùng quá.

4. Nên làm gì để nâng cao độ bền và hiệu quả hoạt động của dây curoa?

Những hư hỏng xảy ra với dây đai skf chính hãng là không thể tránh khỏi. Ngoài việc bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên, bạn còn cần chọn mua dây curoa chuẩn chất lượng. Càng ngày sản phẩm nhái trên thị trường ngày càng nhiều. Tốt nhất bạn nên mua dây đai SKF tại địa chỉ bán dây đai skf uy tín.

Công ty Ngọc Anh – Đại lý ủy quyền vòng bi skf chính hãng vỡi nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường là một trong số những địa chỉ như vậy. Ngọc Anh luôn cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý nhất thị trường.

Bảo quản và bảo dưỡng đúng cách là cách tốt nhất để gia tăng độ bền dây curoa

Bạn không cần quá lo lắng nếu mình không am hiểu về các loại dây curoa. Bạn cũng không cần quá lo lắng không biết sử dụng dây curoa như thế nào cho đúng cách. Hãy gọi ngay đến hotline 016 3999 5999 bất cứ lúc nào bạn cần tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình nhất cho bạn.

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.