Blog

5000 Khách hàng MISA đã sử dụng chữ ký số MISA eSign ngay trong quý II

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 5000 Người dùng MISA đã sử dụng chữ ký số MISA eSign ngay trong quý II phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Theo báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm của MISA, trong quý II / 2020, hơn 5.000 người mua doanh nghiệp sử dụng ứng dụng MISA đã đăng ký triển khai chữ ký số MISA eSign. Hãy cùng tìm hiểu vì sao chữ ký số MISA eSign lại trở thành cơn sốt trong số đông doanh nghiệp sử dụng ứng dụng MISA qua bài viết dưới đây.

>> 4 lý do doanh nghiệp nên sử dụng chữ ký số và hóa đơn điện tử MISA
>> Trải nghiệm phát hành hóa đơn điện tử trực tuyến với chữ ký số MISA eSign
>> 4 xem xét quan trọng lúc sử dụng chữ ký số tại nhà

I. Sử dụng ứng dụng của nhiều hãng khiến doanh nghiệp gặp nhiều bất cập

Qua khảo sát trải nghiệm sử dụng ứng dụng của hơn 5000 doanh nghiệp đã triển khai gói ứng dụng tích hợp MISA nhằm tăng lên chất lượng thành phầm, dịch vụ cho người mua, MISA nhận thấy hồ hết các doanh nghiệp trước lúc sử dụng đều có. Việc đồng bộ ứng dụng MISA có bất cập trong quá trình kết nối các ứng dụng với nhau. Đặc thù:

  • Kết nối giữa mã thông báo USB và ứng dụng khác bị trục trặc, ko tương thích với nhau
  • Chưa cập nhật chữ ký số gia hạn trên hóa đơn điện tử, ứng dụng kế toán
  • Nhiều lỗi xuất hiện lúc ký điện tử và xuất hóa đơn

Ngoài ra, còn vô số rối rắm ko rõ nguyên nhân, dù là do chữ ký số hay hóa đơn điện tử. Lúc những sự cố tương tự xảy ra, người dùng thường bối rối ko biết xử lý như thế nào, đồng thời mất nhiều thời kì liên hệ với các hãng không giống nhau để được hỗ trợ khắc phục tình trạng trên. Điều này đã tác động ko nhỏ tới tiến độ công việc cũng như tạo tâm lý tiêu cực, khó chịu cho người sử dụng chữ ký số.

Kế bên những bất cập của thành phầm, các doanh nghiệp cũng thường gặp phải những bất cập từ nhà hỗ trợ. Lúc ứng dụng gặp sự cố, người mua liên hệ với nhà hỗ trợ để rà soát và khắc phục nhưng ko thu được sự hỗ trợ tận tình, nhanh chóng, thậm chí ko xử lý được khiến công việc bị gián đoạn và mất niềm tin vào nhà hỗ trợ.

Nguy hiểm nhất là rủi ro sử dụng chữ ký số của nhà hỗ trợ ko an toàn, bảo mật thấp, dễ bị rò rỉ thông tin người mua, thậm chí là giả mạo chữ ký số nếu người dùng cả tin và ko thận trọng.

II. 5000 người mua của MISA đã tích hợp hệ sinh thái ứng dụng ngay trong quý II

Nhận thức rõ vấn đề và sẵn sàng thay đổi để hạn chế những bất cập ko đáng có, trong quý II / 2020, hơn 5000 người mua sử dụng ứng dụng MISA đã đăng ký triển khai chữ ký số MISA eSign. Đây là kết quả của cả quá trình MISA được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng, ko chỉ nhờ ứng dụng hữu ích, ưu việt nhưng mà còn bởi dịch vụ chăm sóc người mua tận tâm, tận tình, sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng trong mọi tình huống. . Dưới đây là những lý do khiến chữ ký số MISA eSign được hàng nghìn doanh nghiệp thích thú và tin dùng:

1. Tích hợp trực tiếp vào hệ sinh thái ứng dụng MISA

Là chữ ký số trong hệ sinh thái giải pháp công nghệ thông tin của MISA dành cho mọi doanh nghiệp, tổ chức và tư nhân, chữ ký số MISA eSign có thể coi là mảnh ghép tuyệt vời giúp kết nối và đồng bộ hóa. các hệ thống trong hệ sinh thái MISA nhưng mà doanh nghiệp đang sử dụng như: ứng dụng kế toán MISA SME.NET 2020, hóa đơn điện tử MISA meInvoice, nền tảng quản trị kinh doanh thống nhất MISA AMIS,… Việc quản lý, ký số hóa, xuất hóa đơn hay đồng bộ thông tin dữ liệu sẽ trở thành dễ dàng hơn bao giờ doanh nghiệp sử dụng đồng bộ các thành phầm này với chữ ký số của MISA eSign.

Hệ sinh thái phần mềm Misa

Ko chỉ thuận tiện hơn trong thao tác, chữ ký số MISA eSign còn tạo kết nối tương thích, đồng bộ tuyệt vời, loại trừ hoàn toàn mọi rủi ro liên kết giữa các ứng dụng. Điều này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng của người ký cũng như hỗ trợ quá trình làm việc diễn ra trót lọt và hiệu quả.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và bảo mật dữ liệu lúc sử dụng chữ ký số và nền tảng / ứng dụng của cùng một nhà hỗ trợ MISA.

2. Dễ dàng ký điện tử bất kỳ tài liệu, văn bản, hợp đồng, hóa đơn nào

MISA eSign có khả năng ký điện tử tất cả các loại tệp hỗ trợ ký số như:

  • File có sẵn trong máy, các file có đuôi .pdf, .png, .jpg, .doc
  • Tài liệu do người khác gửi để ký
  • Các loại văn bản, hợp đồng, tài liệu, chứng từ, …

Nhờ có chữ ký số MISA eSign, các đối tác, người mua và doanh nghiệp hoàn toàn có thể ký tại 2 vị trí riêng lẻ, cách xa nhau nhưng mà vẫn đảm bảo hợp đồng được xác thực và xác lập một cách an toàn. Các đối tác có thể gửi hợp đồng, văn bản qua mạng internet và ký điện tử từ xa bằng chữ ký số trong trường hợp ko thể họp mặt trực tiếp để thực hiện giao dịch. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời kì, công sức cũng như chi phí vận chuyển cho đôi bên nhưng mà vẫn đảm bảo công việc được khắc phục một cách trọn vẹn.

Khách hàng của MISA đã sử dụng chữ ký số MISA eSign

3. Gặp mặt nhiều người để thực hiện chữ ký số tại nhiều vị trí không giống nhau

Chỉ cần trang bị đủ USB token và máy tính kết nối, MISA eSign cho phép nhiều tư nhân ký điện tử đồng thời dù ko ở cùng một vị trí. Nhân sự kế toán có thể tích hợp trực tiếp chữ ký số MISA eSign vào ứng dụng kế toán, hóa đơn điện tử, tờ khai thuế,… để ký số một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chủ doanh nghiệp sử dụng MISA eSign để ký điện tử tài liệu cũng có thể gửi tài liệu đó cho người khác ký trực tiếp qua email. Tính năng này giúp doanh nghiệp vận hành trơn tuột ngay cả lúc làm việc từ xa.

4. Hàng ngũ chăm sóc người mua tận tình, hỗ trợ nhanh chóng

Lúc sử dụng đồng bộ các ứng dụng của hệ sinh thái MISA, người dùng ko còn phải mất thời kì liên hệ với nhiều nhà hỗ trợ cho cùng một lỗi, hoặc chờ viên chức có chuyên môn xuất hiện để khắc phục sự cố. Thay vào đó, đường dây nóng hỗ trợ của MISA bao gồm 4 kênh hỗ trợ và luôn sẵn sàng hỗ trợ lúc gọi 24/7 365 ngày / năm để kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp và kế toán lúc có vấn đề thất thường xảy ra. Đặc thù, hàng ngũ tư vấn am tường về cả hai hệ thống là ưu thế lớn giúp quá trình sử dụng hóa đơn điện tử và chữ ký số thuận tiện cho doanh nghiệp.

Ưu đãi đặc trưng dành cho người mua của MISA

Nhằm tri ân và hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua mùa dịch, MISA xin dành tặng gói ưu đãi đặc trưng cho các doanh nghiệp đang sử dụng ít nhất một trong các ứng dụng sau: MISA meInvoice, MISA SME.NET, MISA AMIS lúc sắm mới chữ ký số MISA eSign. Gói ưu đãi bao gồm:

  • MIỄN PHÍ Thiết bị USB token trị giá 550.000đ
  • GIẢM GIÁ TỐI THIỂU 20% phí thuê bao lúc triển khai MISA eSign

* Chương trình chỉ vận dụng trong tháng 8/2020

Quý người mua có nhu cầu nhận khuyến mãi, vui lòng đăng ký tại đây:


Thông tin thêm

5000 Người dùng MISA đã sử dụng chữ ký số MISA eSign ngay trong quý II

#Khách #hàng #MISA #đã #sử #dụng #chữ #ký #số #MISA #eSign #ngay #trong #quý

[rule_3_plain]

#Khách #hàng #MISA #đã #sử #dụng #chữ #ký #số #MISA #eSign #ngay #trong #quý

[rule_1_plain]

#Khách #hàng #MISA #đã #sử #dụng #chữ #ký #số #MISA #eSign #ngay #trong #quý

[rule_2_plain]

#Khách #hàng #MISA #đã #sử #dụng #chữ #ký #số #MISA #eSign #ngay #trong #quý

[rule_2_plain]

#Khách #hàng #MISA #đã #sử #dụng #chữ #ký #số #MISA #eSign #ngay #trong #quý

[rule_3_plain]

#Khách #hàng #MISA #đã #sử #dụng #chữ #ký #số #MISA #eSign #ngay #trong #quý

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#Khách #hàng #MISA #đã #sử #dụng #chữ #ký #số #MISA #eSign #ngay #trong #quý

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button