Blog

5 Cách xông nhà, tẩy uế nhà cửa xả xui cuối năm

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 5 Cách xông nhà, tẩy uế nhà cửa xả xui cuối năm phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Vào những ngày cuối năm, tại gia đình, mọi người sẵn sàng tẩy uế, thu dọn nhà cửa. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ san sẻ tới bạn 5 làm thế nào để đột nhập vào nhà, Dọn nhà để xả xui cuối năm đơn giản nhưng mà hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Vì sao cuối năm phải xông nhà, tẩy uế?

Xông nhà ko chỉ giúp ko gian gia đình thêm sạch sẽ, thơm mát nhưng mà còn mang ý nghĩa tâm linh tốt đẹp. Sau một năm dài, các gia đình Việt thường sẽ tìm cách xông nhà, tẩy uế nhà cửa. Đây là việc làm giúp họ loại trừ những điều cũ, tà khí, những điều xui xẻo mắn trong gia đình nhân dịp năm cũ để sẵn sàng đón những điều mới, nhiều năng lượng tích cực cho gia đình. năm mới.

Vậy cách vệ sinh nhà cửa, tẩy uế nhà cửa hiệu quả và đơn giản nhất là gì? Hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

5 cách xông nhà, tẩy uế để xả xui cuối năm

Cách tẩy uế cuối năm bằng trầm hương

Sử dụng trầm hương là một trong những cách xông nhà cuối năm vô cùng hiệu quả. Phương pháp này cũng được nhiều chuyên gia phong thủy khuyên dùng. Dùng trầm hương để xông nhà sẽ giúp giải trừ những điều xui xẻo, xui xẻo mắn, đồng thời kích hoạt năng lượng tích cực cho ko gian gia đình bạn.

Có một xem xét lúc thực hiện cách xông nhà cuối năm bằng trầm hương đó là bạn phải chọn loại trầm hương chuẩn, chất lượng, tránh sắm phải trầm hương tẩm hóa chất độc hại. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các loại tinh dầu tự nhiên để kích thích năng lượng tích cực.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trầm hương không giống nhau, chính vì vậy, việc xông hương tại nhà bằng trầm hương cũng được thực hiện theo nhiều cách không giống nhau. Cụ thể như:

 • Với trầm hương dạng bột: Bạn cho bột trầm hương vào lư hương điện để khói tỏa ra khắp phòng.
 • Với nụ trầm hương: Bạn có thể đốt nhang khói trên đĩa và để khói tự tỏa ra.
 • Với mảnh trầm hương: Bạn cho bát hương vào khay đốt chuyên dụng, sau đó đi xung quanh nhà để khói hương tỏa ra khắp môi trường sống.

Cách xông nhà bằng trầm hương

Cách xông nhà cuối năm bằng cào cào

Ko chỉ có tác dụng đối với tóc, quả bồ kết còn là vật liệu dùng để xông nhà, khử trùng nhà cửa rất hiệu quả. Dùng cào cào để xông nhà sẽ giúp xua đi những nguồn năng lượng xấu, những điều xui xẻo mắn và mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia đình bạn.

Dưới đây là cách xông nhà cuối năm bằng cào cào để bạn tham khảo:

 • Bước 1: Bạn sẵn sàng 1 chiếc khèn hoặc lò điện, 1 bó nhang, muối hạt, quạt giấy và cào cào.
 • Bước 2: Bạn bẻ cào cào thành từng miếng nhỏ rồi cho vào lò nướng, sau đó xách lò đi khắp nhà. Lúc vận chuyển có thể dùng quạt giấy hoặc quạt nhẹ để châu chấu cháy liên tục. Cứ sau 5 tới 7 bước, bạn ngừng lại và ném một vài hạt muối xung quanh nhà.
 • Bước 3: Sau lúc đốt lộc, bạn thực hiện thắp hương và cũng khiêng xung quanh nhà, đi từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

Ngôi nhà có cào cào

Cách thông cống nghẹt bằng thuốc bắc

Sử dụng thuốc bắc cũng là một trong những cách tẩy uế trong nhà đơn giản nhưng mà hiệu quả được nhiều người vận dụng. Để thực hiện phương pháp này, bạn có thể sắm sẵn những gói thuốc bắc để đuổi gió, xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, bình yên cho gia đình dịp năm mới. Mới.

Cách xông nhà bằng thuốc bắc được thực hiện như sau:

 • Cách tẩy uế nhà bằng thuốc bắc số 1: Bạn sẵn sàng một chiếc khạp rồi hơ thuốc Bắc lên than hồng, sau đó mang chiếc khạp này đi khắp nhà. Lúc vận chuyển, bạn cũng có thể dùng quạt giấy, quạt nhẹ để khói tỏa khắp các ngóc ngóc trong nhà để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, bạn nên làm cẩn thận để tránh bị bỏng, tốt nhất nên có từ 2 người trở lên thực hiện.
 • Cách xông hơi khử trùng nhà cửa bằng thuốc Bắc 2: Bạn cho gói thuốc bắc vào nồi, đổ nước sạch vào đun khoảng 30 phút. Sau đó bạn mang ấm thuốc Bắc đi khắp nhà. Cuối cùng, để ấm thuốc ở cửa chính để các thành viên trong gia đình đi lại. Xem xét, nam bước 7 lần, nữ bước 9 lần.

Xông nhà bằng thuốc bắc

Cách tẩy uế nhà cửa cuối năm bằng bột tẩy uế chuyên dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột tẩy rửa, khử trùng nhà cửa, bạn có thể tham khảo sử dụng loại bột này để xua đi những điều xui xẻo, năng lượng ko tốt cho gia đình dịp cuối năm. Tuy nhiên, lúc sắm bột khử trùng bạn nên chọn sắm ở những địa chỉ uy tín, tin tưởng để ko bị trộn phải những loại bột kém chất lượng.

Cách thực hiện khử trùng tại nhà bằng bột như sau:

 • Bước 1: Bạn múc bột lau nhà cho vào đĩa để tạo thành hình chóp.
 • Bước 2: Bạn châm lửa để đốt phần bột này, lúc bột bắt lửa sẽ cháy âm ỉ, lúc đó bạn chỉ cần xách đĩa bột đó đi khắp nhà.

Xông nhà bằng bột khử trùng

Cách xông hơi nhà, khử trùng nhà bằng muối

Muối từ lâu đã được coi là một vật liệu trừ tà hiệu quả, vì vậy, nhiều người cũng chọn muối để tẩy uế trong nhà dịp cuối năm.

Cách xông hơi khử trùng nhà cửa bằng muối cũng khá đơn giản.

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cho muối trắng vào nồi hoặc chảo rồi đổ rượu vào sao cho ngập muối, sau đó đặt chảo ở giữa phòng hoặc các góc trong nhà.
 • Bước 2: Bạn châm lửa và đợi cồn cháy hết.
 • Bước 3: Bạn cho phần muối đã cháy này vào túi và đem ra dĩa để vứt.

Ghi chú: Trong lúc xông muối, bạn nên đóng kín cửa để gió lùa vào và sau lúc xông muối xong nên mở cửa để ngôi nhà được đón những nguồn năng lượng mới, tích cực hơn.

Xông nhà bằng muối

Xem xét lúc xông nhà, tẩy uế cuối năm.

Dù chọn cách vào nhà như thế nào, bạn cũng có thể đọc kinh Nôm như sau:

“3 hồn 7 vía, 3 hồn 9 vía đây, thằng ngoan thì giữ, thằng xấu thì đi. Loại trừ vũ khí, vũ khí, ma quỷ, khí ô uế, loại trừ phong long, phế phẩm, ma mới, ma cũ, người quá khứ, xương khô cấp tán … ”.

Kỳ vọng qua bài viết này, bạn đã nắm được 5 cách xông nhà, tẩy uế cuối năm đơn giản và hiệu quả nhất. Xin cảm ơn quý người mua đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:


Thông tin thêm

5 Cách xông nhà, tẩy uế nhà cửa xả xui cuối năm

#Cách #xông #nhà #tẩy #uế #nhà #cửa #xả #xui #cuối #năm

[rule_3_plain]

#Cách #xông #nhà #tẩy #uế #nhà #cửa #xả #xui #cuối #năm

[rule_1_plain]

#Cách #xông #nhà #tẩy #uế #nhà #cửa #xả #xui #cuối #năm

[rule_2_plain]

#Cách #xông #nhà #tẩy #uế #nhà #cửa #xả #xui #cuối #năm

[rule_2_plain]

#Cách #xông #nhà #tẩy #uế #nhà #cửa #xả #xui #cuối #năm

[rule_3_plain]

#Cách #xông #nhà #tẩy #uế #nhà #cửa #xả #xui #cuối #năm

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#Cách #xông #nhà #tẩy #uế #nhà #cửa #xả #xui #cuối #năm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button