Tài Chính

3+ Vay Tiền Theo Giấy Phép Kinh Doanh (Gpkd) Lãi Suất Thấp Nhất 2021

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh (GPKD) hiện đang được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ, thậm chí các công ty tài chính cũng cho vay theo hình thức này. Khách hàng có thể lựa chọn gói vay tín chấp hoặc thế chấp cũng được.

Đang xem: 3+ Vay Tiền Theo Giấy Phép Kinh Doanh (GPKD) Lãi Suất Thấp Nhất

Trong bài viết hôm nay, ecogreengiapnhi.net cập nhật cho bạn những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này:

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh là gì?Hồ sơ và điều kiện vay tiền ngân hàng theo GPKD có dễ không?Lãi suất cho vay theo giấy phép kinh doanh được tính ra sao?Ngân hàng nào cho vay theo GPKD lãi suất tốt nhất?

Cùng chúng tôi tìm hiểu những nội trên nhé!

Mục Lục

11 3+ NGÂN HÀNG CHO VAY TIỀN THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH TỐT NHẤT13 FAQ – KHI VAY TIỀN BẰNG GIẤY PHÉP KINH DOANH (GPKD)

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH ONLINE

Khách hàng đăng ký Online tại đây để nhận tư vấn.

TÓM TẮT HÌNH THỨC VAY TIỀN THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI VIETCOMBANK, SACOMBANK, AGRIBANK,…

ĐĂNG KÝ

HẠN MỨC

KỲ HẠN

KHU VỰC HỖ TRỢ

HỒ SƠ CHO VAY

LÃI SUẤT

ĐIỀU KIỆN

Vay tiền trả góp tại ngân hàng
10 Triệu – 300 Triệu Đồng
06 tháng – 24 Tháng – 36 Tháng – 48 Tháng
Khu vực toàn quốc 64 tỉnh thành
CMND + Giấy phép kinh doanh chính chủ
8% – 15.5%/năm
Giấy phép kinh doanh hoạt động trên 1 năm

GIẤY PHÉP KINH DOANH LÀ GÌ?

Giấy phép kinh doanh (GPKD) là chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho hộ cá nhân, công ty, tổ chức nào đó hoạt động trên một ngành nghề nhất định. Đối với những cá nhân, tổ chức có những mặt hàng không đáp ứng điều kiện thì chỉ cần giấy đăng ký kinh doanh.

LÀ GÌ?

Vay tiền bằng giấy phép kinh doanh là hình thức vay tiền được nhiều ngân hàng hỗ trợ cho các tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ, lẻ….Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý: giấy phép kinh doanh chỉ là một phần trong thủ tục bắt buộc nếu khách hàng có vay vốn, còn nó không phải là một sản phẩm vay. Đây là một thủ tục bắt buộc những ai cần vay theo hình thức kinh doanh tại ngân hàng mà thôi.

*

Vay theo phép kinh doanh hiện được nhiều ngân hàng hỗ trợ

Mục đích vay vốn theo GPKD đó là hỗ trợ khách hàng có vốn để hỗ trợ cho công việc, tài chính cấp bách trong kinh doanh. Vay vốn kinh doanh hỗ trợ cho hai nhóm đối tượng đó là:

Khách hàng có giấy phép kinh doanh là hộ cá thểKhách hàng có giấy phép kinh doanh là doanh nghiệp

ƯU ĐIỂM VAY VỐN NGÂN HÀNG BẰNG GIẤY PHÉP KINH DOANH

Được nhiều ngân hàng hỗ trợHồ sơ chuẩn bị nhanh chóng, đơn giản, đáp ứng kịp thời cho người đi vayKhông cần tài sản thế chấp đảm bảo.Số tiền vay lên đến 300 triệu đồng.Thời gian góp linh hoạt cũng tùy từng ngân hàng quy định.Có thể tất toán trước thời hạn, phí phạt thấp.

ĐIỀU KIỆN CẦN VAY TÍN CHẤP THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH (GPKD)

Để thuận tiện cho việc đăng ký nhanh chóng, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

Là công dân Việt Nam, sinh sống làm việc tại các tỉnh thành.Độ tuổi cho vay dao động 20 đến 60 tuổi.Có hộ khẩu hoặc tạm trú tạm vắng/KT3 nếu không ở cùng khu vực.Giấy phép kinh doanh bắt buộc phải hoạt động trên 12 tháng.

*

Khách hàng đứng ra vay không có nợ xấu, nợ chú ý ngân hàng.Chứng minh được thu nhập là một lợi thế.Lên phương án sử dụng vốn vay hợp phápCó phương án trả nợ hợp lý.

HỒ SƠ VAY THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH (GPKD)

Hồ sơ đăng ký vay trả góp theo GPKD cũng khá đơn giản, khách hàng cần chuẩn bị như sau:

CMND/ căn cước công dân.Hộ khẩu/KT3 hoặc giấy tạm trúĐơn đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng.GPKD bản gốc. Trường hợp, khách hàng là hộ kinh doanh cá thể cần bổ sung thêm biên lai đóng thuế.

QUY TRÌNH CHO VAY TIỀN THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Sau khi có được thông tin chúng tôi liên hệ khách hàng tư vấn về: lãi suất, điều kiện, hồ sơ có, quy trình để hồ sơ vay vốn GPKD ra tiền.

Bước 2: Ký kết hợp đồng vay: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ xong tiền hành ký đơn đề nghị vay vốn. Và nộp hồ sơ về ngân hàng để ngân hàng phê duyệt.

Bước 3: Thẩm định: Hồ sơ được ngân hàng chấp thuận sẽ tiến hành thẩm định kiểm tra những thông tin bạn cung cấp có chính xác hay không? Tiến hành thẩm định thực địa tại giấy phép kinh doanh.

Bước 4: Thông báo hạn mức: Kết thúc quá trình thẩm định ngân hàng sẽ thông báo hạn mức duyệt khoản vay vốn theo giấy phép kinh doanh đến cho khách hàng.

Bước 5: Giải ngân: Khách hàng ký hợp đồng vay vốn và tiến hành giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: 9 Loại Thuốc Chống Rụng Tóc Cho Nữ, Top 10 Sản Phẩm Trị Rụng Tóc Hiệu Quả Nhất

GIẢI PHÁP KHI VAY TÍN CHẤP KHÔNG CẦN GIẤY PHÉP KINH DOANH

Trường hợp, khách hàng không có giấy phép kinh doanh để đăng ký vay vốn, thì có thể lựa chọn các hình thức vay tiền trả góp ngân hàng khác.

Vay tiền theo lương hạn mức cao, lãi suất thấp đăng ký tại ngân hàng.Vay tiền theo cavet xe máy: Hình thức này khá HOT nhất hiện nay, đăng ký rất dễ dàng tại các công ty tài chính

LÃI SUẤT VAY THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH MỚI NHẤT

Cũng tùy thuộc vào ngân hàng nên lãi suất cho vay theo GPKD cũng khác nhau. Mức lãi suất dao động được áp dụng như sau:

Lãi suất vay vốn theo giấy phép kinh doanh dao động 8% – 15.5%/Năm. Đây là mức lãi suất cập nhật mới nhất hiện nay.Thời gian góp dao động 6 – 60 tháng.

3+ NGÂN HÀNG CHO VAY TIỀN THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH TỐT NHẤT

Vay bằng giấy phép kinh doanh tại ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng hỗ trợ vay tiền theo giấy phép kinh doanh tốt nhất hiện nay. Đối tượng VPBank hỗ trợ: khách hàng cá nhân, hộ gia đình hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, những nơi sạp chợ vẫn cho vay.

Hồ sơ vay trả góp theo GPKD tại VPBank gồm có:

Đơn đề nghị vay vốn tại VPBankCMND/CCCD bản saoKhông cần chứng minh thu nhậpCó giấy phép kinh doanh hoặc nguồn thu theo ngành nghề.

Vay bằng giấy phép kinh doanh tại ngân hàng ngân hàng TPBank

Vay theo GPKD tại TPBank khách hàng sẽ hưởng được lãi suất thấp nhất, uy tín, hồ sơ giải ngân nhanh chóng. Điều đặc biệt, nhân viên tư vấn hồ sơ vay theo GPKD rất nhiệt tình.

Hồ sơ vay vốn GPKD tại TPBank gồm có:

Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng TPBankBản sao CMND/CCCDCó giấy phép kinh doanhHộ kinh doanh người vay phải hoạt động trên địa bàn của TPBank

Xem chi tiết: Vay tín chấp TPBank

Vay bằng giấy phép kinh doanh tại ngân hàng ngân hàng ACB

Sự lựa chọn vay tiền theo giấy phép kinh doanh tại ACB cũng không hề tệ. Tại ACB, khách hàng cần phải có giấy phép kinh doanh hoạt động trên 12 tháng, hạn mức vay vốn rất cao, lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Hồ sơ vay vốn theo GPKD tại ACB gồm:

Đơn đề nghi vay vốn tại ACBGiấy tờ nhân thân: CMND/CCCD, Hộ khẩu, KT3,…Giấy phép kinh doanhCác giấy tờ chứng nhận như: biên lai đóng thuế, sổ ghi chép chứng từ,…

Xem chi tiết: Vay tín chấp ngân hàng ACB

NHỮNG LƯU Ý KHI VAY THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH

Thời gian hoạt động kinh doanh được xác định trên giấy phép đăng ký kinh doanh.Đại chỉ trên giấy phép kinh doanh buộc phải trùng với địa chỉ hiện tại người đi vay. Trong trường hợp thay đổi, bạn cần phải thay đổi địa chỉ trên giấy phép.Người đi vay buộc phải có tên trong giấy phép kinh doanh và tỉ lệ góp vốn tối thiểu đạt 30%.Biên lai đóng thuế, biên lai môn bài yêu cầu ngày đóng thuế phải trên 6 tháng so với ngày nộp.

FAQ – KHI VAY TIỀN BẰNG GIẤY PHÉP KINH DOANH (GPKD)

Nợ xấu có hỗ trợ vay tiền theo giấy phép kinh doanh không?

Theo quy định ngân hàng sẽ không chấp nhận khách hàng có nợ xấu. Trong trường hợp, khách hàng đã thanh toán xong khoản nợ thì mới được hỗ trợ.

Hạn mức cho vay tiền theo giấy phép kinh doanh là bao nhiêu?

Các ngân hàng được chúng tôi liên kết như: VPBank, ACB, TPBank,…sẽ hỗ trợ khoản vay dao động từ 30 triệu đến 300 triệu đồng. Ngoài ra, còn có một số ngân hàng khác sẽ hỗ trợ lên đến trên 1 tỷ.

Giấy phép kinh doanh như thế nào chấp nhận hỗ trợ?

Giấy phép kinh doanh hoạt động trên 1 năm, ngành nghề hợp pháp sẽ được ngân hàng hỗ trợ.

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin về vay tiền theo giấy phép kinh doanh được chúng tôi đúc kết lại. Với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn ngân hàng tốt nhất để đăng ký.

Xem thêm: Các Dấu Phẩy Là Gì – Các Dấu Câu Trong Tiếng Việt (Phần 3)

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tiền online xin vui lòng liên hệ Hotline được nhân tư vấn miễn phí.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button