Blog

15+ Mẫu mục tiêu nghề nghiệp trong CV hay, ấn tượng ở nhiều ngành nghề

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 15+ Mẫu mục tiêu nghề nghiệp trong CV hay, ấn tượng ở nhiều ngành nghề phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Blog

Bạn đang tìm kiếm mẫu mục tiêu nghề nghiệp Hoặc, ấn tượng nhất cho các giao dịch? Trong bài viết dưới đây, ecogreengiapnhi.net sẽ san sớt với bạn 15+ mục tiêu nghề nghiệp tuyệt vời và ấn tượng nhất để bạn tham khảo nhé!

Các mẫu mục tiêu nghề nghiệp tốt nhất và ấn tượng nhất

Những bàn thắng ấn tượng nhất trong sự nghiệp

Sau đây là những mẫu mục tiêu nghề nghiệp trong CV, cách viết mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn và dài hạn nhưng chúng tôi tổng hợp gửi tới độc giả. Kỳ vọng nó sẽ giúp bạn.

1. Tôi muốn vận dụng những kiến ​​thức đã học vào công việc, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, trau dồi kiến ​​thức nghề nghiệp bằng những kinh nghiệm thực tiễn.

2. Tôi đang tìm kiếm một vị trí nhưng tôi sẽ được lợi lợi từ kinh nghiệm bán hàng. Bởi vì tôi có thể cải thiện kết quả bán hàng nhờ các kỹ năng chuyên biệt, tương tác tích cực và kết nối ngành nhưng tôi đã học được trong suốt mười hai năm.

3. Tôi muốn làm việc và học tập trong lĩnh vực kế toán tài chính, để phát huy những kiến ​​thức và khả năng nhưng tôi đã được học trong trường và 5 năm kinh nghiệm.

4. Tôi đang tìm kiếm một vị trí quản lý dự án với trách nhiệm lãnh đạo, bao gồm khắc phục vấn đề, lập kế hoạch, tổ chức và quản lý ngân sách.

5. Em muốn trở thành thư ký văn phòng, vì em có kiến ​​thức tin học và khả năng tổ chức của em kiên cố sẽ được phát huy và sử dụng hiệu quả.

6. Tôi muốn trở thành một nhà quản lý nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, tôi tự tin vì tôi có thể sử dụng hiệu quả kiến ​​thức chuyên môn của mình trong quan hệ viên chức và tuyển dụng.

7. Tôi muốn có một vị trí tại trường Đại học (học viện, trường học) A, nơi tôi có thể phát huy tối đa kinh nghiệm huấn luyện, kỹ năng tăng trưởng chương trình và khả năng giảng dạy của mình lúc ở đó.

8. Mong muốn vận dụng kiến ​​thức từ trường lớp và học hỏi kiến ​​thức từ thực tiễn để trở thành kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, mang lại trị giá cho người dùng và thành phầm của Doanh nghiệp. Từ đó mong muốn đóng góp nhiều trị giá cho Doanh nghiệp.

9. Trở thành lễ tân tại khách sạn ABC để vận dụng những kỹ năng và kiến ​​thức bạn đã tích lũy trong 3 năm qua giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu và phân phối cho người dùng những dịch vụ tốt nhất. từ đó xây dựng mối quan hệ trong khoảng thời gian dài với người dùng.

10. Tôi muốn sử dụng kiến ​​thức đã học và tích lũy kinh nghiệm để tăng lên kỹ năng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ko ngừng ngày càng tăng lợi nhuận chung của doanh nghiệp và thu nhập của mình.

11. Tôi mong muốn được làm việc trong môi trường cạnh tranh, thử thách để tăng lên kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm bán hàng, kỹ năng giao tiếp và các mối quan hệ trong ngành tích lũy trong 5 năm qua để ko ngừng ngày càng tăng lợi nhuận chung cho doanh nghiệp và tăng thu nhập cho bản thân.

12. Tôi muốn làm một công việc liên quan tới Marketing / PR hoặc Chăm sóc người dùng. Đây là những công việc nhưng tôi thích thú và thích hợp với chuyên môn và kỹ năng của tôi.

Mục tiêu nghề nghiệp cho từng ngành

Mục tiêu nghề nghiệp cho Tiếp thị

 • Mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn: Tôi khát khao trở thành một viên chức Marketing nhiều năm kinh nghiệm, được làm việc trong môi trường năng động, thử thách và có nhiều thời cơ tăng trưởng nghề nghiệp.
 • Mục tiêu nghề nghiệp dài hạn: Mục tiêu của tôi trong 5 năm tới là trở thành Nhà tư vấn và Quản trị cấp cao trong lĩnh vực Truyền thông Tiếp thị (PR, Sự kiện, Thương hiệu) dựa trên nền tảng Marketing Trực tuyến. Mục tiêu ko chỉ sở hữu thương hiệu tư nhân mạnh, nhưng còn góp phần xây dựng thương hiệu mạnh cho quốc gia, giúp doanh nghiệp Việt Nam tiến gần hơn với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của toàn cầu.

Các mục tiêu nghề nghiệp mẫu cho từng ngành

Mục tiêu nghề nghiệp cho nhà băng

 • Mục tiêu ngắn hạn: Em muốn xin việc ngành Tài chính – Nhà băng (nhà băng X) là một lựa chọn nhưng em cho là rất thích hợp. Trong thời kì này, tôi sẽ nỗ lực hoàn thiện mọi kiến ​​thức, kỹ năng cũng như xây dựng các mối quan hệ cần thiết để phục vụ nhu cầu của công việc.
 • Mục tiêu dài hạn: Bằng sự phấn đấu và chứng tỏ năng lực của mình, tôi kỳ vọng mình sẽ được đề bạt lên vị trí quản lý, để có thể hiến dâng nhiều hơn cho nhà băng cũng như coi đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình. phấn đấu của tôi.

Mục tiêu nghề nghiệp cho quản trị nhân sự

 • Mục tiêu ngắn hạn: Tôi tốt nghiệp cử nhân quản trị nhân sự trường Đại học (Cao đẳng) A và đã từng có 6 tháng kinh nghiệm làm việc tại bộ phận nhân sự tại doanh nghiệp B. Tôi là người hòa đồng, thân thiết và có ý thức trách nhiệm cao trong công việc. , Tôi mong muốn bộ phận nhân sự của doanh nghiệp sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, đồng thời kêu gọi, thu hút và giữ chân những thiên tài tốt nhất cho doanh nghiệp. Hiểu được điều gì xúc tiến viên chức và truyền cảm hứng cho họ trong công việc là điều kiện tiên quyết để xây dựng niềm tin, sự gắn bó của viên chức và đó là điều tôi muốn làm.
 • Mục tiêu dài hạn: Trong 1 năm tới, tôi sẽ trở thành trưởng phòng Hành chính – Nhân sự. Với 3 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí tương đương trong lĩnh vực Hành chính – Nhân sự, cùng lòng say mê công việc, ko ngừng học hỏi – Tôi tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt công việc lúc được tuyển dụng.

Mục tiêu nghề nghiệp chăm sóc người dùng

 • Mục tiêu ngắn hạn: Em luôn mong muốn lúc ra trường sẽ tìm được một công việc thích hợp, mục tiêu xa hơn là tăng lên trình độ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để có thể thăng tiến trong tương lai.
 • Mục tiêu dài hạn: Tôi muốn trở thành Giám đốc Truyền thông

Mục tiêu nghề nghiệp cho nhà giao dịch

 • Mục tiêu ngắn hạn: Tôi đã hoàn thành chương trình học và lấy bằng cử nhân Tài chính – Nhà băng tại MBN Academy. Ngoài ra, cô còn đạt chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 650. Tính cẩn thận, tỉ mỉ cũng như sự nhanh nhạy, khôn khéo trong cách xử lý tình huống là một số điểm mạnh nổi trội của cô nàng. Em muốn tìm một công việc thích hợp với khả năng và kiến ​​thức chuyên ngành đã học đó là vị trí giao dịch viên nhà băng ABC. Ko ngừng học hỏi và nỗ lực, tôi sẽ nỗ lực thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao và tích lũy kinh nghiệm làm việc để có thể vươn tới những vị trí cao hơn trong lĩnh vực nhà băng.
 • Mục tiêu dài hạn: Hơn 2 năm làm giao dịch viên tại nhà băng XYZ, tôi có khả năng thực hiện xác thực và hiệu quả mọi giao dịch theo thứ tự nhà băng đã quy định như nộp, rút, ủy nhiệm chi, thu, chi, mở tài khoản, xử lý thông tin tài khoản, hạch toán giao dịch. Khả năng hiểu nhu cầu để tư vấn, bán chéo, bán thêm các thành phầm liên quan tới nhu cầu của người dùng cũng là thế mạnh của tôi. Tôi mong muốn được làm giao dịch viên tại nhà băng ABC để có thể phát huy hiệu quả năng lực làm việc và có thêm thời cơ học hỏi kinh nghiệm làm việc mới. Đây là nền tảng tôi cần cho mục tiêu trở thành Giám đốc Dịch vụ Người mua trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp cho kế toán

 • Mục tiêu ngắn hạn: Tốt nghiệp Đại học (Cao đẳng) A chuyên ngành kế toán, tôi đã từng làm việc tại doanh nghiệp B được X năm. Tôi luôn muốn đóng góp kỹ năng phân tích các nghiệp vụ kế toán của mình cho doanh nghiệp. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm có được, tôi tin rằng mình có thể giúp doanh nghiệp cải tiến hệ thống kế toán, tính lương thưởng hay đơn giản hóa các thứ tự làm việc.
 • Mục tiêu dài hạn: Trở thành kế toán trưởng trong vòng 5 năm tới. Sau 5 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán trưởng, cô mong muốn sẽ huấn luyện 100 người / năm thuần thục các nghiệp vụ kế toán và hướng tới trở thành kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm.

Trên đây là 15+ mục tiêu nghề nghiệp nhưng chúng tôi muốn san sớt tới độc giả. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi các bài viết của chúng tôi!

Nếu bạn có nhu cầu đặt sắm các thành phầm kỹ thuật số, chăm sóc da mặt,… vui lòng truy cập website ecogreengiapnhi.net.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ sắm hàng nhanh chóng. .


Thông tin thêm

15+ Mẫu mục tiêu nghề nghiệp trong CV hay, ấn tượng ở nhiều ngành nghề

#Mẫu #mục #tiêu #nghề #nghiệp #trong #hay #ấn #tượng #ở #nhiều #ngành #nghề

[rule_3_plain]

#Mẫu #mục #tiêu #nghề #nghiệp #trong #hay #ấn #tượng #ở #nhiều #ngành #nghề

[rule_1_plain]

#Mẫu #mục #tiêu #nghề #nghiệp #trong #hay #ấn #tượng #ở #nhiều #ngành #nghề

[rule_2_plain]

#Mẫu #mục #tiêu #nghề #nghiệp #trong #hay #ấn #tượng #ở #nhiều #ngành #nghề

[rule_2_plain]

#Mẫu #mục #tiêu #nghề #nghiệp #trong #hay #ấn #tượng #ở #nhiều #ngành #nghề

[rule_3_plain]

#Mẫu #mục #tiêu #nghề #nghiệp #trong #hay #ấn #tượng #ở #nhiều #ngành #nghề

[rule_1_plain]

Nguồn: https://ecogreengiapnhi.net/

#Mẫu #mục #tiêu #nghề #nghiệp #trong #hay #ấn #tượng #ở #nhiều #ngành #nghề

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button